Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%
MAI
WASH เทรด MAI วันแรก ราคาต่ำจอง 18.67%
IPO
SMO ขาย IPO เกลี้ยง 231.60 ล้านหุ้น ผถห.หลัก Lock up ทั้งหมด
บล./บลจ
บล.ทรีนีตี้ ผนึก SET จัดสัมมนาใหญ่ จับจังหวะลงทุนปีม้าทอง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK จัดเต็ม โปรโมชันเพื่อผู้ส่งออก ในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย เปิด 2 โครงการบ้านซีรีส์ใหม่ ทำเลรังสิต-คลอง 3
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
อนุพงษ์ อัศวโภคิน เอพี ไทยแลนด์ รับรางวัล “BEST CEO” เป็นปีที่ 3
Gossip
TEGH คว้า CGR ระดับ 5 ดาว 3 ปีซ้อน
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
TITLE ตั้งเป้ารายได้ปี 65 วิ่งสู่ 1 พันล้านบาท
2022-03-02 11:39:44
374
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - TITLE รายได้ปี 65 วิ่งสู่ 1 พันล้านบาท ผุดโครงการใหม่-ปรับกลยุทธทางการตลาด ดึงลูกค้าต่างชาติเข้าซื้อ
เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 นายศศิพงษ์ ปิ่นแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ TITLE เปิดเผยว่า บริษัทรายได้ปี 65 จะแตะระดับ1,000 ล้านบาท และเป้ายอดขายที่ 1,200 ล้านบาท จากโครงการของ The TITLE หาดราไวย์ 500 ล้านบาท และ The TITLE หาดในยาง เฟส3 (Halo 1) 700 ล้านบาท ที่จะเปิดตัวในภายในไตรมาส 1- 2 ในปี 2565 มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ปัจจุบันบริษัทฯยังมี Backlog กว่า 500 ล้านบาท ที่รอการโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าต่างชาติได้ในทันที คาดว่าจะสามารถโอนได้ภายหมดในปีนี้
อีกทั้งบริษัทมีการวางแผนและปรับกลยุทธทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อดึงดูดลูกค้าที่มีความต้องการอสังหาฯทางเลือกบนเกาะภูเก็ตของ TITLE ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง และพร้อมเปิดโครงการใหม่ The TITLE หาดในยาง เฟส3 (Halo 1) มูลค่า 1,600 ล้านบาท ภายในไตรมาส 1- 2 ในปี 2565 ซึ่งเป็นอีกทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต และยังมีโครงการอื่นๆ รอพิจารณาเปิดโครงการตามช่วงเวลาที่เหมาะสม
นอกจากนี้ เมื่อสถานการณ์เศรษฐกิจโดยรวมดีขึ้น บริษัทฯมีแผนจะเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ๆเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าต่างชาติที่ให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยในเบื้องต้นบริษัทฯได้เตรียมความพร้อมสำหรับการพัฒนาโครงการใหม่ในปัจจุบันและอนาคตไว้แล้ว เพื่อช่วยผลักดันรายได้ และกำไรให้เติบโตได้เป็นอย่างดีในระยะต่อไป
ทั้งนี้ ตั้งแต่ปลายปี 2564 เป็นต้นมา หลังสถานการณ์โควิด 19 ทั้งในประเทศและต่างประเทศเริ่มคลี่คลาย ส่งสัญญาณที่ดีต่อภาคธุรกิจการท่องเที่ยวของไทย โดยเฉพาะบนเกาะภูเก็ต เนื่องจากมีจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น และการกลับมาของลูกค้าชาวต่างชาติครั้งนี้ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของบริษัทฯได้กลับมาทำธุรกรรมคึกคักต่อเนื่อง ส่งสัญญาอนาคตสดใสให้กับอสังหาฯทางเลือกบนเกาะภูเก็ต
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%
ตลท. ย้ำคุมเข้มการซื้อขาย หลัง IPO ต่ำจองเพียบ
MRDIYT เปิดเทรดวันแรก 7.05 บ. ต่ำจอง 18%
III โชว์ผลงาน Q3/68 กำไร 101.2 ล้านบาท เติบโต 37.6%
NER 9 เดือนกำไร 1,489 ล. โต 15% - SCB 10X ร่วมลงทุน ‘BlinkOps’ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ
ANI โชว์ Q3/68 แข็งแกร่ง กำไรสุทธิ 146.1 ล้านบาท โต 7.5%