Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
NER คว้า SET ESG Ratings 2025 ระดับสูงสุด “AAA”
MAI
MMM คว้าบริหารงานขายแก่ "ทรัพย์พล กรุ๊ป" 1,195 ล้านบ.
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH แนะสร้างธรรมนูญครอบครัว ส่งต่อความมั่งคั่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC จับสัญญาณ กนง. ลดดอกเบี้ยครึ่งแรกปี 69
การค้า - พาณิชย์
บสย. เตรียมวงเงิน 50,000 ล. เสริมสภาพคล่อง SME
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PTTEP ร่วมลงทุนกับ TotalEnergies ขยายการลงทุนมาเลเซีย
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO จับมือ สวนสุนันทา ปั้นนักศึกษาทุนโลจิสติกส์รุ่นที่ 3
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK ขานรับมติกนง. หั่นดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25%
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ส่งมาตรการ “พักชำระเงินต้น” ช่วยลูกค้าประสบอุทกภัยภาคใต้
SMEs - Startup
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. แนะใช้บริการ “กรมธรรม์ของฉัน” หรือ “My Policy” ผ่าน Line
รถยนต์
AJA จับมือพันธมิตรจีน ขับเคลื่อนอุตฯ พลังงานสะอาด
ท่องเที่ยว
TAGTHAi คว้ารางวัล Best in AI-Ready Platform
อสังหาริมทรัพย์
A5 อวดยอดขาย “CINQUIÈM Krungthep Kreetha” พุ่งสูง 50%
การตลาด
ATLAS ผนึก Shopee Food เติมความสุขทุกออเดอร์
CSR
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI
Information
EXIM BANK สนับสนุนผลิตภัณฑ์ฝึกอาชีพผู้ต้องขังจังหวัดพิษณุโลก
Gossip
HL เปิดซื้อหุ้นคืนรอบใหม่
Entertainment
ออมสิน เดินหน้ายกระดับผู้ประกอบการ SMEs
สกุ๊ป พิเศษ
อุทกภัยหาดใหญ่ : ตอกย้ำบทบาท คปภ. และความแข็งแกร่งระบบประกันภัยไทย
ธอส. เปิดตัวสลาก “ขาลเพิ่มพูน” หน่วยละ 1,000 บาท
2022-04-20 19:17:12
1261
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – ธอส. เปิดตัว สลากออมทรัพย์ ชุด “ขาลเพิ่มพูน” หน่วยละ 1,000 บาท อายุสลาก 3 ปี ผลตอบแทนหน้าสลาก 0.3% ต่อปี ลุ้นรับเงินรางวัลมูลค่าสูงสุด 2 ล้านบาท ตลอด 36 งวด และมีโอกาสรับผลตอบแทนผันแปรอีก 0.70% ต่อปี รวมรับผลตอบแทน 1% ต่อปี ออกรางวัลครั้งแรก 16 พ.ค.65
เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายรัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ต้องการช่วยเหลือให้คนไทยมีบ้าน พร้อมกับเพิ่มโอกาสให้กับประชาชนทุกคนได้เข้าถึงทางเลือกในการลงทุนกับสลากออมทรัพย์ ธอส. ที่มีความมั่นคง ให้ผลตอบแทนดี และมีโอกาสถูกรางวัลสูงมากยิ่งขึ้น ธอส. จึงได้จัดทำผลิตภัณฑ์ สลากออมทรัพย์ ชุด “ขาลเพิ่มพูน” สลากออมทรัพย์ชุดแรกของประเทศไทยที่ผู้ฝากจะได้มีส่วนในการช่วยทำให้คนไทยมีบ้านโดยตรง
นอกจากนี้ ยังมีโอกาสในการรับผลตอบแทนเพิ่มขึ้นตามคุณภาพของสินเชื่อ และเป็นสลากชุดที่ทุกคนสามารถออมเพื่อลุ้นรับทรัพย์ได้ง่าย ๆ เพียงหน่วยละ 1,000 บาท กรอบวงเงินรวม 20,000 ล้านบาท อายุสลาก 3 ปี ผลตอบแทนหน้าสลาก 0.30% ต่อปี ออกรางวัลทุกเดือน รวม 36 ครั้ง แบ่งเป็น รางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลสูงถึง 2,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัลต่อ 2 หมวด รวมทั้งยังมีโอกาสรับผลตอบแทนผันแปร 0.70% ต่อปี รวมรับผลตอบแทนสูงสุด 1% ต่อปี โดยเงื่อนไขรับผลตอบแทนผันแปรเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดจากคุณภาพสินเชื่อที่ดีที่สุดของธนาคาร ที่นำเงินสลากออมทรัพย์ชุดขาลเพิ่มพูนไปปล่อยสินเชื่อ ณ วันที่ 30 ธ.ค.67
สำหรับสลากออมทรัพย์ชุดขาลเพิ่มพูน จะเริ่มรับฝากตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 เม.ย.65 เป็นต้นไป จนกว่าจะเต็มกรอบวงเงิน และเริ่มออกรางวัลครั้งแรกวันจันทร์ที่ 16 พ.ค.65 ผู้ที่สนใจสามารถฝากได้ที่ Mobile Application : GHB ALL หรือที่สาขาของธนาคารทุกแห่งทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Application : GHB ALL และ www.ghbank.co.th
NER คว้า SET ESG Ratings 2025 ระดับสูงสุด “AAA”
PTG ผงาด! เข้าดัชนี SET100 - SETESG รอบ 1 ม.ค.-30 มิ.ย.69
SINO วางกลยุทธ์รับมือค่าระวางเรือผันผวน
EXIM BANK วางเป้าสินเชื่อ 1.8 แสนล. - THIP บุกตลาดยุโรป-สหรัฐฯ ดันผลงาน Q4/68 สดใส
SMO ร่วมโครงการ CAC เสริมความเชื่อมั่นการเติบโตยั่งยืน
THIP เปิดงบ 9 เดือน กำไร 166 ล.