Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ Orbix ปูทางสู่อนาคต Agentic Economy
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
Kumwell รับใบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน (CE-CFP)
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
TTB ตั้ง “ฐากร ปิยะพันธ์” คุมบังเหียนลูกค้าบุคคล
2022-05-03 17:51:45
1581
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – TTB แต่งตั้ง “ฐากร ปิยะพันธ์” ดูแลกลุ่มธุรกิจลูกค้าบุคคล รวมถึงบริษัทในเครือทั้ง ทีทีบี โบรกเกอร์ และ ทีทีบี คอนซูมเมอร์ เพื่อร่วมขับเคลื่อนทีเอ็มบีธนชาตสู่การเป็นผู้นำด้านการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งในวันนี้ และอนาคต
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2565- ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TTB แต่งตั้ง นายฐากร ปิยะพันธ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการใหญ่ ดูแลกลุ่มธุรกิจลูกค้าบุคคล มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.65 โดยรับผิดชอบดูแลกลุ่มธุรกิจและส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าบุคคลเป็นหลัก ได้แก่ กลุ่มลูกค้าบุคคล กลุ่มการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า Process Transformation และ Organization Transformation รวมไปถึงบริษัทในเครือ ได้แก่ ทีทีบี โบรกเกอร์ และ ทีทีบี คอนซูมเมอร์ เพื่อร่วมขับเคลื่อนทีเอ็มบีธนชาตสู่การเป็นผู้นำด้านการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งในวันนี้ และอนาคต หรือ “The Bank of Financial Well-being”
สำหรับนายฐากร เป็นผู้บริหารที่มีความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ทางด้านการเงิน การธนาคาร มากว่า 20 ปี โดยเฉพาะประสบการณ์ทางด้านธุรกิจลูกค้าบุคคล ทั้งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Primary Banking รวมไปถึงการดำเนินงานด้าน Digital Transformation ให้กับองค์กร
ในฐานะ ผู้จัดการใหญ่ ดูแลกลุ่มธุรกิจลูกค้าบุคคล ซึ่งถือเป็นฐานลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่สุดและยังเป็นกลุ่มที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่แตกต่างและหลากหลาย มีรายละเอียดที่ซับซ้อน ทั้งยังเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง นายฐากรจะเป็นผู้ร่วมนำทัพทีเอ็มบีธนชาตในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าบุคคลผ่านการพัฒนาโซลูชันทางการเงินที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความต้องการ รวมถึงการยกระดับประสบการณ์ทางการเงินและการบริการให้ดียิ่งขึ้น
นอกจากนี้ นายฐากร จะเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร ด้วยความรับผิดชอบในส่วนงาน Transformation เพื่อให้ทีเอ็มบีธนชาตก้าวข้ามผ่านสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันที่มีความท้าทายรอบด้านได้อย่างมั่นคงและเติบโตอย่างยั่งยืน
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง