Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ Orbix ปูทางสู่อนาคต Agentic Economy
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
Kumwell รับใบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน (CE-CFP)
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
เสนา ฮันคิว ฮันชิน เปิดคอนโดฯใหม่ ยึดพื้นที่นวนคร
2022-06-15 11:13:28
303
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - SENA ฮันคิว ฮันชิน ส่งไฟติ้งแบรนด์ “เสนาคิทท์” บุกตลาดทั่วนิคมฯ ล่าสุดยึดพื้นที่ทำเลทองย่านนวนคร เปิดคอนโดใหม่ “เสนาคิทท์ พหลโยธิน-นวนคร” มูลค่าประมาณ 490 ล้านบาท เจาะลูกค้าวัยทำงาน และสานฝันคนต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง เปิดจอง Online Booking ครั้งแรก 18- 22 มิ.ย. เคาะดีเดย์พรีเซลล์ 25- 26 มิ.ย.นี้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 7 แสนกว่าบาท
เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่า บริษัทเดินหน้าให้ความสำคัญกับกลุ่มคนที่เช่าอพาร์ทเม้นท์อยู่และต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะกลุ่มวัยทำงานและกลุ่มเช่าเปลี่ยนเป็นซื้อ ช่วงอายุประมาณ 23-45 ปี รวมถึงนักลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่า
ล่าสุด เปิดขายคอนโดแบรนด์เรือธง “เสนาคิทท์ พหลโยธิน-นวนคร” เป็นโครงการร่วมทุนระหว่างเสนา และฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “คอนโดของคนช่างคิด คอนโดที่ให้ความสุข...ให้คุณมากกว่าที่คิด” ด้วยมูลค่าประมาณ 490 ล้านบาท (เฟส1) ตั้งอยู่ใกล้ถนนพหลโยธิน และนิคมอุตสาหกรรมนวนคร เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร รวมทั้งหมด 448 ยูนิต (เฟส1) มีห้องให้เลือกแบบ 1 – 2 ห้องนอน ขนาด 22.5 – 38 ตารางเมตร ราคาเริ่มเพียง 799,000 บาท
ออกแบบห้องพักอาศัยด้วยความใส่ใจ ผ่านแนวคิด Made From Her ภายในห้องกั้นห้องเป็นสัดส่วน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ มีพื้นที่แต่งตัวด้วยฟังก์ชั่นใหม่ Walk In Closet ตอบรับไลฟ์สไตล์และคุณภาพชีวิต อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมส่วนกลางทั้ง คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ มีบริการหลังการขายผ่านแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน "SENA 360 Application" เพื่ออำนวยความสะดวกครบ ครอบคลุมและคุ้มค่า ทุกการอยู่อาศัยสำหรับลูกบ้านอย่างแท้จริง ด้านของศักภาพทำเลที่ตั้งโครงการถือว่าครบสมบูรณ์แบบ อยู่ในทำเลที่เป็นชุมชนใหญ่ของนวนคร สะดวกทุกย่างก้าวของการเดินทาง ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและขนส่งสาธารณะ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม บนย่านรังสิต ใกล้ฟิวเจอร์ปาร์ค ตลาดไท เป็นต้น
เตรียมพบกับคอนโดมิเนียมใหม่โดย เสนา ฮันคิว ฮันชิน “เสนาคิทท์ พหลโยธิน – นวนคร” เปิดจองครั้งแรก 18- 22 มิ.ย. และพรีเซลล์อย่างเป็นทางการ วันที่ 25- 26 มิ.ย.นี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 799,000 บาท พร้อมโปรโมชัน1 ห้องนอน ฟรี! เฟอร์ยกห้อง สามารถเข้าดูรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sena.co.th/project/sena-kith-phahonyothin-navanakorn/ สอบถามข้อมูล โทร. 1775#54 หรือแชททักได้ที่ http://line.me/ti/p/%40335baweo
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง