Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ Orbix ปูทางสู่อนาคต Agentic Economy
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
Kumwell รับใบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน (CE-CFP)
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
TTB ส่งสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษให้กับพนักงานรับเงินเดือนผ่านแบงก์
2022-08-04 11:13:10
716
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี สานต่อความมุ่งมั่นในการมอบสิทธิประโยชน์รอบด้านให้กับลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีทีทีบี ภายใต้แนวคิด “รอบรู้เรื่องกู้ยืม” (Healthy borrowing) ช่วยจัดการหนี้ได้อย่างเหมาะสม ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้ดอกเบี้ยอัตราพิเศษที่ออกแบบเฉพาะสำหรับพนักงานที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ลดภาระดอกเบี้ย และปลดหนี้ได้เร็วขึ้น
เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2565 นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เปิดเผยว่า ธนาคารมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันทางการเงินเพื่อให้บัญชีเงินเดือนทีทีบีมีความคุ้มค่า สร้างความมั่นใจว่าเมื่อรับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารสามารถทำให้มีชีวิตทางการเงินดีขึ้นต่อเนื่องได้ในทุกเดือน ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ที่ครบถ้วนรอบด้านมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเรื่อง รอบรู้เรื่องกู้ยืม ที่จะช่วยให้ลูกค้าจัดการหนี้ได้อย่างเหมาะสม ช่วยลดภาระหนี้ และเสริมสภาพคล่องได้อย่างแท้จริง ผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่
สินเชื่อส่วนบุคคล ทีทีบี แคชฟอร์กู๊ด (ttb cash4good) สินเชื่อที่ให้วงเงินก้อนสำหรับจัดการเรื่องฉุกเฉินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ (สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท) อัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นเพียง 10.99% ต่อปี นาน 12 เดือนแรก จากอัตราดอกเบี้ยปกติ 25% ต่อปี
สินเชื่อบ้านแลกเงิน เคลียร์หนี้ สินเชื่อสำหรับจัดการภาระหนี้ รวมหนี้ และเพิ่มสภาพคล่องช่วยลดภาระดอกเบี้ยสูงให้กลายเป็นดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินสูง ผ่อนสบาย อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นเฉลี่ย 3 ปีแรกที่ 4.63% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ 5.40% ต่อปี
สินเชื่อบ้าน ทีทีบี สำหรับลูกค้าที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 3 ปีแรก 2.64% ต่อปี จากอัตราดอกเบี้ยปกติ 2.75% ต่อปี ช่วยแบ่งเบาภาระให้ผู้กู้จ่ายค่างวดบ้านน้อยลง สามารถกู้ได้วงเงินสูงถึง 100% พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการประเมินราคาหลักทรัพย์ และค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย
ทั้งนี้ ทีเอ็มบีธนชาตได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่นำเสนอเนื้อหาผ่านพนักงานเงินเดือนที่ต่างก็มีภาระด้านการเงินแตกต่างกันออกไป ทั้งค่าเทอมลูก สินเชื่อบ้าน และหนี้สินอื่น ๆ แต่พวกเขาสามารถบริหารจัดการด้านการเงินได้ เพียงเพราะมีบัญชีเงินเดือนทีทีบี ที่ช่วยให้ก้าวผ่านวิกฤตทางการเงิน พร้อมมอบสิทธิประโยชน์รอบด้าน ตอบโจทย์ทุกเรื่องการเงิน เพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขของพนักงานเงินเดือนให้ยาวนานมากกว่าใคร เผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วทางเพจ ttb bank facebook fanpage และ youtube สามารถชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ https://ttbbank.com/healthyborrowing-prnews
“ทีเอ็มบีธนชาตเข้าใจทุกปัญหาการเงินของพนักงานเงินเดือน เราจึงเดินหน้าพัฒนาโซลูชันทางการเงินในทุกมิติที่ครอบคลุมทุกโจทย์ความต้องการทางการเงินที่เหนือกว่าบัญชีทั่วไป ทั้งผลิตภัณฑ์ด้านการออมและการใช้จ่าย ผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนเพื่ออนาคต รวมถึงประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองที่อุ่นใจเพื่อให้ลูกค้าพร้อมเดินหน้าสู่เป้าหมายการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้ และอนาคต” นางสาวนันทพร กล่าว
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง