Phones

ช้อปปี้ เปิดตัว ‘Shopee Teen Zone’ เอาใจวัยรุ่น

2022-09-16 16:24:48 247 
นิวส์ คอนเน็คท์ - ‘ช้อปปี้’ เปิดตัว “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต” รวบรวมสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ยอดนิยมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีน พร้อมส่งมอบความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งานวัยทีนกับโปรโมชั่นพิเศษและดีลต่างๆมากมาย
 
เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 นางสาว สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ วันนี้ช้อปปี้ขอเอาใจวัยรุ่นนักช้อปด้วยการเปิดตัวโซนใหม่ อย่าง “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต” โซนสินค้าที่จะมาตอบสนองความต้องการของนักช้อปในกลุ่มวัยรุ่นครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการเตรียมตัวสอบรวมไปถึงเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ตอบโจทย์พฤติกรรมนักช้อปกลุ่มนี้ได้อย่างดีที่สุด บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ช้อปปี้เดินหน้าร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อใช้แพลตฟอร์มช้อปปี้เป็นสื่อกลางในการต่อยอดมอบความรู้ด้านสุขอนามัยให้กับวัยรุ่นไทยด้วยเช่นกัน
 
สำหรับ “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต” เป็นโซนใหม่แกะกล่องที่ช้อปปี้รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์วัยทีน ทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าควบคู่ไปกับภารกิจพิชิตสอบสุดเข้มข้นที่มาพร้อมโซนสุดพิเศษด้วยกันถึง 2 โซนอย่าง
 
โซนฮอต วัยรุ่นฮิต: สำหรับโซนฮอต วัยรุ่นฮิต ถือเป็นโซนที่วัยทีนหลายๆคนต้องไม่พลาด เพราะช้อปปี้ได้รวบรวมเอากองทัพดีลพิเศษทั้งโค้ดส่วนลดเอาใจวัยทีน สินค้าราคาแฟลชเซลล์กับสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่ หรือสำหรับวัยทีนคนไหนมองหาไอเท็มฮิตติดเทรนด์ก็สามารถเข้าแอปช้อปปี้พร้อมอัพเดตเทรนด์ไปพร้อมๆกัน ไม่เพียงเท่านั้น ช้อปปี้ยังมีโซนชี้เป้า ช้อปสินค้าราคาตามงบมาให้เลือกสรรจัดเต็ม รวมไปถึง ไอเท็มเด็ดจากโซเชียลที่ห้ามพลาด
 
ไอเท็มฮิต พิชิตสอบ: ช้อปปี้ขอเป็นแรงผลักดันให้นักช้อปวัยทีนที่กำลังเตรียมตัวสอบให้พร้อมก่อนใคร ไปกับโซนไอเท็มฮิต พิชิตสอบ โดยช้อปปี้ได้รวบรวมเคล็ดลับ ข่าวสาร สาระดีๆเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมลุยกับทุกการสอบผ่าน “การเตรียมสอบกับช้อปปี้” พร้อม “สอบมั่นใจไปกับไอเทมราคาเด็ด” แหล่งรวบรวมเหล่าไอเท็มที่ต้องมีในการพิชิตสอบชนิดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น เหล่าคู่มือหนังสือแหล่งรวมความรู้แบบเจาะลึกรวมทั้งเหล่าไอเทมดีพร้อมทุกการสอบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะถนัดสายไหนก็เข้ามาส่องได้บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว
 
เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปวัยทีน ช้อปปี้ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มค้าและดีลสุดพิเศษมาเอาใจวัยทีนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทครอบคลุมทุกหมวดหมู่ โค้ดส่วนลด 2 ต่อ ต่อที่ 1 โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทจากช้อปปี้ ต่อที่ 2 โค้ดลดเพิ่มจากร้านค้า ไม่เพียงเท่านี้สำหรับวัยทีนที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้รับสิทธิพิเศษอีกคับคั่ง โดยสามารถเข้ามาส่องไอเทมพิชิตสอบควบคู่สาระน่ารู้ได้ก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ - 14 ต.ค.65 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/teen-zone
 
ทั้งนี้ ความพิเศษนอกเหนือจากการส่งมอบสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีน ช้อปปี้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลอง วันเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 20 ก.ย.ของทุกปี โดยได้ร่วมมือกับสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่เพื่อส่งมอบความรู้ด้านสุขอนามัยที่ถูกต้องให้กับวัยรุ่นไทยผ่าน ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ที่จะมาให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจ ตอบโจทย์เกี่ยวการดูแลรักษาสุขอนามัยที่ถูกต้องสำหรับผู้ใช้งานช้อปปี้วัยทีนโดยเฉพาะ โดยสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียด ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ผ่าน Shopee Teen Zone ที่ https://shopee.co.th/m/teen-health-wellness
 
ด้านดร.นายแพทย์บุญฤทธิ์ สุขรัตน์ ผู้อำนวยการ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ ผู้บริหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยหนึ่งเป้าหมายหลักของ กรมอนามัยในการให้ข้อมูลด้านการดูแลสุขอนามัยที่ถูกต้องให้แก่ประชาชนชาวไทย โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นกลุ่มที่อยู่ในช่วงวัยที่สำคัญ สำหรับความร่วมมือกับช้อปปี้ ในครั้งนี้ ทางกรมอนามัยเล็งเห็นว่าด้วยศักยภาพของช้อปปี้ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงน้องๆประชาชนได้ทั่วประเทศไทย จะช่วยให้สามารถเผยแพร่สร้างองค์ความรู้ด้านสุขภาพอนามัยที่ถูกต้องให้แก่วัยรุ่นไทยได้ และจะยังส่งผลไปตามเป้าหมายในการช่วยเสริมสร้างและป้องกันปัญหาด้านสุขอนามัยของประชาชนชาวไทยในกลุ่มวัยรุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ การร่วมมือในครั้งนี้ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการสร้างเยาวชนคุณภาพในประเทศไทยได้อีกด้วย
 
พบสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีนพร้อมคอนเท้นท์สาระดีๆที่ช้อปปี้และสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรงสาธารณสุขประเทศไทย คัดสรรมาให้โดยเฉพาะพร้อมชวนวัยรุ่นไทยช้อปปิ้งไปกับแคมเปญ “สุขอนามัยวัยทีน” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง คอลเลคชั่นไอเทมดูแลสุขอนามัยเริ่มต้น 9 บาทครอบคลุมทุกสินค้า โค้ดส่งฟรี ร้านค้าพิเศษและอีกคับคั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ต.ค.65 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/teen-health-wellness