Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด
MAI
TPS เปิดแผนครึ่งปีหลัง นำ AI ยกระดับบริการไอที
IPO
6 โบรกฯ ฟันธง! ATLAS หุ้นเด่นอนาคตไกล เคาะเป้าสูง 5.20 บ.
บล./บลจ
ออร์บิกซ์ คว้า 2 รางวัลระดับนานาชาติ
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.10-32.75 มองภาษีทรัมป์กดดันตลาดการเงินโลก
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ เดินสายโซนตะวันออกจัดสัมมนาเชิงเทคนิค ครั้งที่ 2
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
LH Bank รุกกลุ่มลูกค้าไต้หวัน-ตปท. อัดโปรฯโอนเงินฟรีค่าธรรมเนียม
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ เปิดพฤติกรรมผู้ใช้รถใหม่ทั่วภูมิภาคของไทย
SMEs - Startup
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต มอบรางวัลเกียรติยศ รพ.คู่สัญญา
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
SAM ยกทรัพย์กว่า 4,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าหาดใหญ่
การตลาด
Shopee ผนึกพันธมิตร คว้าวง ENHYPEN เขย่าหัวใจแฟนคลับชาวไทย
CSR
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
Information
TTB ชวนลูกค้าต่อยอดความมั่งคั่ง เสริมความแกร่งให้พอร์ตการลงทุน
Gossip
SM ปล่อยหมัดเด็ดอัพยอดขายครึ่งปีหลัง
Entertainment
TCL เปิดแคมเปญ “CALRITY CHALLENGE"
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
อนันดาฯ ทำยอดขาย Sold Out 100% 3 โครงการ มูลค่า 1,174 ล้านบาท
2022-10-11 12:24:24
216
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - อนันดาฯ BIG MOVE ของจริง!! ทำยอดขาย Sold Out 100% เปิดขายรอบ Online Booking 3 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 1,174 ล้านบาท ขายหมดอย่างรวดเร็ว
เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2565 บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าและผู้นำนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด โชว์ศักยภาพสะเทือนวงการอสังหาฯ ประกาศ BIG MOVE กับการเปิดจองสิทธิ์ออนไลน์ผ่าน Ananda Online Booking โดยสามารถ Sold Out! 3 โครงการใหม่ล่าสุด โครงการคัลเจอร์ ทองหล่อ โครงการคัลเจอร์ จุฬา และโครงการไอดีโอ รามคำแหง – ลำสาลี สเตชั่น สร้างยอดขายรวมกว่า 1,174 ล้านบาท โดยขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าคอนโดติดรถไฟฟ้าในทำเลที่โดดเด่นยังคงได้รับความสนใจ และมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง
นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดเผยว่า ขอขอบคุณการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าทุกท่านที่สนใจจองคอนโดมิเนียมผ่าน Ananda online booking จำนวน 3 โครงการ จากแบรนด์ คัลเจอร์ (CULTURE) ที่อนันดาฯ ร่วมออกแบบกับ SCRATCH FIRST (The Creators of Wonderfruit) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ย่านทองหล่อ พร้อมบริการระดับมาตรฐาน World class service experience ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
ซึ่งเปิดให้จองภายในงาน Culture day โดยเปิดจองโครงการครั้งแรก ในวันที่ 10 ตุลาคม 2565 จำนวน 2 โครงการ คือ โครงการคัลเจอร์ ทองหล่อ และ โครงการคัลเจอร์ จุฬา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม สร้างปรากฏการณ์ยอดจอง Online Booking Sold Out 100 % ได้อย่างรวดเร็ว ทั้ง 2 โครงการ มูลค่ารวม 959 ล้านบาท และ 1 โครงการ จากแบรนด์ ไอดีโอ (IDEO) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งไม่ว่าจะเปิดตัวในทำเลไหน กับโครงการไอดีโอ รามคำแหง – ลำสาลี สเตชั่น โดยได้เปิดให้จองในวันที่ 11 ตุลาคม 2565 ก็สามารถ Sold Out 100% มูลค่ารวม 215 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจของอนันดาฯ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยทุกโครงการของอนันดาฯ ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยของคนเมืองให้ลงตัวมากที่สุด ซึ่งจะเลือกพัฒนาโครงการบนที่ดินที่มั่นใจว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุด และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยเฉพาะทำเล ทองหล่อ และ จุฬา
โครงการคัลเจอร์ ทองหล่อ SOLD OUT จำนวน 63 ยูนิต โดยใช้เวลาเพียง 25 นาที ทำให้สามารถสร้างยอดขายได้มูลค่ารวม 365 ล้านบาท สำหรับใครที่พลาดการจองสิทธิ์รอบนี้ สามารถพบกันในงาน VVIP booking day วันที่ 15-16 ต.ค. 65 ที่สำนักงานขาย และ โครงการคัลเจอร์ จุฬา SOLD OUT จำนวน 62 ยูนิต ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ทำให้สามารถสร้างยอดขายได้มูลค่ารวม 594 ล้านบาท ซึ่งใครที่พลาดการจองสิทธิ์รอบนี้ สามารถพบกันในงาน Pre-sales วันที่ 22-23 ต.ค. 65 ที่สำนักงานขาย และ โครงการไอดีโอ รามคำแหง – ลำสาลี สเตชั่น จำนวน 75 ยูนิต ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง สามารถสร้างยอดขายได้มูลค่ารวม 215 ล้านบาท
สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า บ้าน และ ทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพสูงสุด สามารถพบกันได้ที่งาน ANANDA URBAN PULSE 2022 ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคม 2565 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02 316 2222 หรือ ananda.co.th
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด
ADVICE เปิดเกมรุกไอทีพรีเมียม - CFARM เร่งเครื่องครึ่งปีหลัง ขยายธุรกิจไก่ไข่
A5 ยื่นไฟลิ่ง ลุยคลอดหุ้นกู้ ชูดอกเบี้ยสูงสุด 7.50%
COCOCO เอ็มโอยู 2 หน่วยงาน เสริมแกร่งด้าน ESG
ORN Backlog แตะ 2.6 พันล. ลุยเปิด 2 โปรเจ็กต์ใหม่ - TWPC ดันผลงานโต 2 หลัก
KUN ยื่นไฟลิ่งเตรียมออกหุ้นกู้ รองรับแผนพัฒนาโครงการใหม่