Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PTECH เร่งเครื่องธุรกิจ แย้มผลงานครึ่งปีหลังสดใส
MAI
CFARM ได้รับคะแนน CGR ระดับ “ดีมาก”
IPO
MMM ปิดจอง PO เตรียมเทรด mai 7 พ.ย.
บล./บลจ
กบข. ผนึกกำลังจุฬาฯ ปั้นนักลงทุนรุ่นใหม่
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ฟร้อนท์ไลน์ฯ เดินหน้าสู่ผู้นำการจัดการน้ำครบวงจร
คมนาคม - โลจิสติกส์
SO คว้า 4 ดาว CGR ปี 68
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสินปลื้ม! GSB SAVINGS FORUM คนล้น-กิจกรรมแน่น
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. ประกาศความสำเร็จ “InsurTech Summit 2025” ปีที่ 2
รถยนต์
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ชี้อุตฯรถยนต์ – ชิ้นส่วน ปัจจัยเสี่ยงรุมเร้า
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย คว้าเครดิตเรตติ้ง “A” ต่อเนื่อง 12 ปีซ้อน
การตลาด
AEROFLEX ชวนสัมผัส “ความเย็นที่รู้สึกได้ ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จริง”
CSR
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
Information
TQMalpha คว้าคะแนน CGR ระดับ 5 ดาว ดีเลิศ จาก IOD ต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน
Gossip
MTC คว้า CGR ระดับ 5 ดาว “ดีเลิศ”
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
KBANK ผนึก SC หนุนคนไทย GO GREEN แบบครบวงจร ปล่อยสินเชื่อบ้านสีเขียว
2022-10-17 17:01:05
251
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – KBANK จับมือ SC สนับสนุนคนไทย GO GREEN แบบครบวงจร ปล่อยสินเชื่อบ้านสีเขียว อัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.5% ต่อปี ใน 3 ปีแรก วงเงินกู้สูงสุด 100% ผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี ฟรีค่าประเมินหลักประกัน ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อบ้านประหยัดพลังงานใน 53 โครงการของเอสซี แอสเสท
เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2565 นางชลารัตน์ พินิจเบญจพล รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KBANK เปิดเผยว่า จากสภาพอากาศแปรปรวนที่เริ่มมีผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งพายุที่มีถี่และรุนแรงมากขึ้น ส่งผลให้ตอนนี้หลายพื้นที่ในประเทศไทยประสบปัญหาน้ำท่วมหนัก ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจกับการรักษ์โลกมากขึ้น ซึ่งหลายคนเริ่มมองหาบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ไม่ทำร้ายโลก รวมถึงการก่อสร้างที่จะช่วยประหยัดพลังงานได้ในระยะยาว
ดังนั้นภายใต้โครงการ GO GREEN Together ของธนาคารกสิกรไทย ที่ต้องการสนับสนุนให้คนไทยได้ GO GREEN อย่างครบวงจรง่ายขึ้น จึงผนึกกำลังกับเอสซี แอสเสท ปล่อย “สินเชื่อบ้านสีเขียว” อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 2.5% ต่อปี ใน 3 ปีแรก วงเงินกู้สูงสุด 100% ผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี ฟรีค่าประเมินหลักประกัน ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อบ้านประหยัดพลังงานใน 53 โครงการของเอสซี แอสเสท นอกจากนี้ยังสามารถชำระค่าจองบ้านผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดใช้จ่าย หรือเลือกชำระค่าจองบ้านผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน เพื่อส่งเสริมให้คนไทยเข้าถึงการใช้พลังงานสะอาด ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ส่งต่อโลกที่น่าอยู่ให้แก่คนรุ่นหลัง
นางปรารถนา แพทย์สมาน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC กล่าวว่า บริษัทได้ต่อยอดการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อความยั่งยืน เพื่อเป้าหมายสำคัญ คือ #SCeroMission ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ทั้งเรื่องของการออกแบบและคัดสรรใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงและผลิดภัณฑ์รักษ์โลก ควบคู่กับการพัฒนานวัตกรรมพลังงานสะอาด วางระบบบริหารจัดการไฟฟ้า สอดรับกับเทรนด์พลังงานโลก เช่น การติดตั้ง Solar system และ EV Charger
ด้วยแนวคิดดังกล่าวนี้จึงได้จับมือกับธนาคารกสิกรไทย นำ 53 โครงการทั้งแนวราบและแนวสูงเข้าร่วมกับแคมเปญพิเศษผ่าน “สินเชื่อบ้านสีเขียว” พร้อมกับนำร่องจัดกิจกรรมรักษ์โลก รักษ์บ้าน ณ โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อและเยี่ยมชมสำนักงานขายที่ร่วมโครงการทุกแห่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าที่สนใจบ้านประหยัดพลังงานสามารถยื่นขอสินเชื่อบ้านสีเขียว ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธ.ค.65 และจดจำนองหลักประกันภายในวันที่ 31 ม.ค.66 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 02-8888888
PTECH เร่งเครื่องธุรกิจ แย้มผลงานครึ่งปีหลังสดใส
CH คว้าคะแนน CGR 4 ดาว ระดับ “ดีมาก” ต่อเนื่องปีที่ 2
BANPU ปรับทัพใหญ่ควบรวม BPP - IND คว้างานใหม่ รฟม. Backlog พุ่ง 2.34 พันล.
BANPU ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ ควบรวม BPP
PTG สุดปลื้ม! คว้า CGR ระดับ 5 ดาว “ดีเลิศ”
10 เรื่องน่ารู้ “ATLAS” หุ้นดีที่ต้องมีติดพอร์ต