Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
กูรูเชียร์ “ซื้อ” PTG เคาะเป้าสูงสุด 9.80 บ./หุ้น
MAI
DOD เรียกคืนเงินมัดจำกว่า 63 ล้านบ. ปลดล็อกความเสี่ยง
IPO
FLE เคาะราคา IPO หุ้นละ 1.23 บาท
บล./บลจ
Maxbit ชู PTG พันธมิตรคุณภาพคับแก้ว!
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ชี้เงินบาทเคลื่อนไหว 32.40-33.00 บ./ดอลลาร์ เกาะติดพันธบัตรโลก
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
WP จับมือ "สมยศ" รุกธุรกิจใหม่ สร้าง New S-Curve หนุนการเติบโต
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ SCGP จัดงาน EARTH JUMP 2026
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ “BEHIND THE GOOD LIFE”
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
BAM โชว์ผลเรียกเก็บ Q2 โต 16% ทะลุ 3.5 พันลบ.
การตลาด
“โก โฮลเซลล์” ต่อยอด “สติ๊กเกอร์ แปะอะไรก็ลด” หนุนยอดซื้อเพิ่ม 30%
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
IND รวมพลังทำดี “บริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ครั้งที่ 9”
Gossip
JAS จัดใหญ่พา “Premier League Trophy” ของจริงถึงไทย
Entertainment
กรุงเทพประกันชีวิต จัดกิจกรรม “My Superhero Mom”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
SCB TechX เปิดตัว ‘X Store’ เอาใจขาช้อปคนมีพอยท์
2022-10-26 16:26:15
600
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - SCB TechX เอาใจขาช้อปคนมีพอยท์ เปิดตัว “X Store” รวมสินค้าราคาสุดคุ้มจากหลากหลายหมวดหมู่ ให้ช้อปออนไลน์กับดีลพิเศษแบรนด์ดังครอบคลุมทุกความต้องการนักช้อป มีมากกว่า 10 หมวดหมู่สินค้า พร้อมใช้พอยท์ช้อปแฟลชดีลได้ง่ายๆ รวมทั้งยังส่งโปรโมชัน “HALLOWEEN SPOOKTACULAR X DEAL” ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน
เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2565 นายตรัยรัตน์ สุวรรณประทีป ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด (SCB TechX) ภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ (SCBX Group) เปิดเผยว่า จุดเริ่มต้นของ PointX เกิดขึ้นจากการมุ่งแก้ปัญหาที่คนส่วนใหญ่เจอ คือ การมีคะแนนสะสมหรือพอยท์กระจายอยู่หลายที่ในหลากหลายแพลตฟอร์ม บริษัทจึงได้พัฒนา PointX แพลตฟอร์มที่สามารถรวมทุกพอยท์ของลูกค้าไว้ได้ในที่เดียว เป็นโลกใหม่ของการใช้และสะสมพอยท์
ล่าสุด บริษัทได้คัดสรรและรวบรวมดีลสุดพิเศษไว้บน “X Store” รวมสินค้าราคาสุดคุ้มจากหลากหลายแบรนด์ดัง ตั้งแต่สินค้าทั่วไปจนถึงระดับพรีเมียม ครอบคลุมทุกความต้องการนักช้อป มีมากกว่า 10 หมวดหมู่สินค้า ให้ลูกค้าสามารถใช้พอยท์ช้อปแฟลชดีลได้ง่ายๆ และสินค้าราคาพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษสุดกับ X Deal ดีลเด็ดทุกเดือนบน PointX เท่านั้น
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้และกระตุ้นให้เกิดการใช้งาน บริษัทจึงได้จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน “HALLOWEEN SPOOKTACULAR X DEAL” ช้อปดีลดีจริง ลดไม่หลอก สูงถึง 60% เพียงใช้คะแนน PointX จ่ายแทนเงินสดใน X Store ที่อยู่บนแพลตฟอร์ม ตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค. - 31 ต.ค.65 นี้ โดยบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ให้สนุกกับการใช้พอยท์แทนเงินสดได้ทุกที่ในทุกวัน ก่อนเดินหน้าพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ต่อไป
สำหรับผู้ที่สนใจดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “PointX” โลกใหม่ของการใช้ และสะสมพอยท์ไร้ขีดจำกัด ได้ทุกที่เหมือนมีเงินสด สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://www.pointx.scb/get/
กูรูเชียร์ “ซื้อ” PTG เคาะเป้าสูงสุด 9.80 บ./หุ้น
RATCH ดัน EBITDA ทั้งปี 1.5 หมื่นล. - WICE รุก AI อัพรายได้โต 15%
CIVIL ลุ้นงานเพิ่ม 4 พันลบ. เสริมแกร่ง Backlog
RATCH ทุ่มงบลงทุน 1 หมื่นลบ. ดัน EBITDA ปีนี้แตะ 1.5 หมื่นลบ.
WICE ผนึก AI ยกระดับบริการ ดันรายได้โต 15%
TRUE ผนึก YouTube ผุด "ทรู ดู MARATHON" - PTG ครึ่งปีหลังทยอยฟื้นตัว