Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
MAI
IDG เร่งเครื่องโต รับดีมานด์ AI Transformation – Data Center
IPO
MMM เสริฟ์ข่าวดีก่อนเทรด mai กำไร 9 เดือนโต 155%
บล./บลจ
InnovestX เปิดแคมเปญ “Trade-to-Earn” คืนค่าธรรมเนียมเป็น Bitcoin
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี ผนึก สกพอ. จัดโรดโชว์ประเทศจีน หนุนลงทุน EEC
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
SAM แต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
วิริยะประกันภัย สนับสนุนงานวิ่งการกุศล Run for Life สมทบทุนสร้างอาคารฉุกเฉินแห่งใหม่ โรงพยาบาลราชวิถี
Gossip
SMO ฮอตไฟลุก นักลงทุนกว่า 8,000 รายแห่จอง IPO
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
เมเจอร์ฯ จับมือ Kubix มอบของขวัญปีใหม่ให้สมาชิกบัตร M Gen และ M Pass
2022-12-07 19:14:09
256
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – เมเจอร์ฯ ร่วมกับ Kubix มอบของขวัญช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ “Unlock The Future ปลดล็อกความสุขสู่อนาคต แด่คนรักหนัง” แจก Airdrop M Token เหรียญความสุขดิจิทัล ให้ลูกค้าสมาชิกบัตร M Gen และ M Pass จำนวน 2,023 โทเคน เพื่อนำไปแลกรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ
เมื่อวันที่ นายนรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การ Airdrop แจกเหรียญ M Token เป็นส่วนหนึ่งของแผนการพัฒนาธุรกิจของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในฐานะผู้นำธุรกิจตลาดโรงภาพยนตร์ ซึ่งพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์พิเศษในโลกดิจิทัลให้กับผู้ชมภาพยนตร์และพาร์ทเนอร์ สำหรับ M Token ที่จะแจกในครั้งนี้เป็น Utility token พร้อมใช้ที่ลูกค้าสามารถนำมาใช้รับฟรีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ซึ่งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เชื่อว่าจะเป็นการเติมเต็ม Eco-system ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
สำหรับ M Token ที่จะแจกเป็นของขวัญปีใหม่แบ่งออกเป็น 3 ประเภท รวม 2,023 โทเคน ได้แก่ M Ticket 800 Tokens: 1 Token รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่ง รวม 1,600 ที่นั่ง, M Pop 612 Tokens: 1 Token รับป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ฟรี 1 กล่อง รวม 612 กล่อง และM Drink 611 Tokens: 1 Token รับเครื่องดื่มขนาด 44 ออนซ์ฟรี 1 แก้ว รวม 611 แก้ว
โดยลูกค้าสมาชิกบัตร M Gen และ M Pass สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค.65 - 8 ม.ค.66 ตามขั้นตอนดังนี้ 1.ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ทาง
https://www.majorcineplex.com
, 2.ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Kubix พร้อมสร้างบัญชีและยืนยันตัวตน, 3.กดสร้าง Kubix Wallet เพื่อรอรับ M Token ที่จะ Airdrop ในวันที่ 12 ม.ค.66 และสามารถนำ M Token ไปรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค.-28 ก.พ.66
ด้านนางสาวอภิญญา เรืองทวีคูณ Managing Director บริษัท คิวบิกซ์ ดิจิทัล แอสเสท จำกัด (Kubix) กล่าวว่า Kubix ในฐานะผู้ให้บริการการออกโทเคนดิจิทัลในเครือ กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) มีเป้าหมายในการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาช่วยภาคธุรกิจเชื่อมต่อประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า และส่งเสริมการใช้งานเทคโนโลยีบล็อกเชนให้เกิดขึ้นในวงกว้าง ซึ่งความร่วมมือกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในครั้งนี้ เป็นอีกก้าวในการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้งานให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงและเข้าใจได้ง่ายผ่านไลฟ์สไตล์ความบันเทิงในชีวิตประจำวัน ตามคอนเซ็ปต์ Invest Earn Experience ทั้งช่วยให้ทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าสมาชิกบัตร M Gen และ M Pass ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
WSOL เข้าซื้อ “บลู พาร์คกิ้ง” รุกธุรกิจ B2B2C
WP โชว์กำไรทะลุ 38 ล้านบาท ดันผลงานโค้งท้ายเข้าเป้า
BCPG ผลงานไตรมาส 3/68 "นิวไฮ" กำไรสุทธิ 626 ล้านบ.
ตลท. รับ! IPO ต่ำจองอื้อ - ยังเข้มซื้อขาย - พิทักษ์ รัชกิจประการ คว้ารางวัล “Outstanding CEO”
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%