Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด
MAI
TPS เปิดแผนครึ่งปีหลัง นำ AI ยกระดับบริการไอที
IPO
6 โบรกฯ ฟันธง! ATLAS หุ้นเด่นอนาคตไกล เคาะเป้าสูง 5.20 บ.
บล./บลจ
ออร์บิกซ์ คว้า 2 รางวัลระดับนานาชาติ
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.10-32.75 มองภาษีทรัมป์กดดันตลาดการเงินโลก
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ เดินสายโซนตะวันออกจัดสัมมนาเชิงเทคนิค ครั้งที่ 2
พลังงาน - อุตสาหกรรม
TSE คว้ารางวัลพลังงานยอดเยี่ยม Thailand Energy Award 2 ปีซ้อน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SJWD ชูโซลูชันโลจิสติกส์ รับมือปิดด่านเขมร
แบงก์ - นอนแบงก์
LH Bank รุกกลุ่มลูกค้าไต้หวัน-ตปท. อัดโปรฯโอนเงินฟรีค่าธรรมเนียม
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ เปิดพฤติกรรมผู้ใช้รถใหม่ทั่วภูมิภาคของไทย
SMEs - Startup
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต มอบรางวัลเกียรติยศ รพ.คู่สัญญา
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
SAM ยกทรัพย์กว่า 4,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าหาดใหญ่
การตลาด
Shopee ผนึกพันธมิตร คว้าวง ENHYPEN เขย่าหัวใจแฟนคลับชาวไทย
CSR
SCB TechX ตั้ง ‘สุทธิพงศ์’ นั่งแท่น CEO คนใหม่
Information
TTB ชวนลูกค้าต่อยอดความมั่งคั่ง เสริมความแกร่งให้พอร์ตการลงทุน
Gossip
SM ปล่อยหมัดเด็ดอัพยอดขายครึ่งปีหลัง
Entertainment
TCL เปิดแคมเปญ “CALRITY CHALLENGE"
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
ITEL ประกาศผถห.ใช้สิทธิ “ITEL-W3 ครั้งที่ 5 ” รับสตอรี่ปี 66 โตต่อไม่หยุด
2022-12-15 14:17:15
254
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ITEL ประกาศผถห.ใช้สิทธิ “ITEL-W3 ครั้งที่ 5 ” วัตถุประสงค์การจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิในครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางด้านการเงินของบริษัท และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน รับสตอรี่ปี 66 โตต่อไม่หยุด
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2565 นายณัฐนัย อนันตรัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL เปิดเผยว่า บริษัทได้ แจ้งให้ผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิทราบว่า ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญ ITEL–W3 (ครั้งที่ 5) สามารถใช้สิทธิแปลงเป็นหุ้นสามัญ โดยระยะเวลาการแจ้งความจำนงในการใช้สิทธิครั้งที่ 5 คือระหว่างวันที่ 22-28 ธ.ค.65 และกำหนดวันใช้สิทธิ 29 ธ.ค. 65 นี้ ทั้งนี้ ITEL-W3 กำหนดสิทธิ 1 หน่วย มีสิทธิซื้อหุ้นสามัญได้ 1 หุ้น ในราคาหุ้นละ 3.30 บาท จำนวน 311,789,822 หน่วย อายุใบสำคัญแสดงสิทธิ 18 เดือน นับแต่วันที่ออกใบสำคัญแสดงสิทธิ (15 ตุลาคม 2564)
วัตถุประสงค์การจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิในครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางด้านการเงินของบริษัท และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน สอดคล้องกับกลยุทธ์การเดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และรองรับการดำเนินงานในอนาคต ด้าน “ณัฐนัย อนันตรัมพร” ซีอีโอ แย้มแนวโน้มไตรมาส 4/2565 เติบโตในทุกมิติ เตรียมข่าวดี รอไฟเขียวรับรู้รายได้เพิ่มเติมจากงานใหม่ในมือ นอกจากนี้ บริษัทฯ คาดได้รับความชัดเจนจากการเข้าเสนองานใหม่เพิ่มเติม มูลค่ารวมราว 1,000 ล้านบาท พร้อมปักธงรายได้ปีนี้ 3,200 ล้านบาท อานิสงส์พอร์ตลูกค้าขยายตัว โดยปัจจุบันบริษัทฯ มีมูลค่าสัญญาในมือ (Contract on Hand) อยู่ที่ 3,194 ล้านบาท คาดส่งมอบและรับรู้รายได้ต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้า
สำหรับรายละเอียด และเงื่อนไขอื่นๆ สามารถดูได้จากกำหนดการใช้สิทธิของใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญ ของบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3 (ITEL-W3) หรือ www.interlinktelecom.co.th
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน มิ.ย. 68 ปิดที่ 1,089.56 จุด
ADVICE เปิดเกมรุกไอทีพรีเมียม - CFARM เร่งเครื่องครึ่งปีหลัง ขยายธุรกิจไก่ไข่
A5 ยื่นไฟลิ่ง ลุยคลอดหุ้นกู้ ชูดอกเบี้ยสูงสุด 7.50%
COCOCO เอ็มโอยู 2 หน่วยงาน เสริมแกร่งด้าน ESG
ORN Backlog แตะ 2.6 พันล. ลุยเปิด 2 โปรเจ็กต์ใหม่ - TWPC ดันผลงานโต 2 หลัก
KUN ยื่นไฟลิ่งเตรียมออกหุ้นกู้ รองรับแผนพัฒนาโครงการใหม่