Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
MAI
IDG เร่งเครื่องโต รับดีมานด์ AI Transformation – Data Center
IPO
MMM เสริฟ์ข่าวดีก่อนเทรด mai กำไร 9 เดือนโต 155%
บล./บลจ
InnovestX เปิดแคมเปญ “Trade-to-Earn” คืนค่าธรรมเนียมเป็น Bitcoin
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี ผนึก สกพอ. จัดโรดโชว์ประเทศจีน หนุนลงทุน EEC
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
SAM แต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
วิริยะประกันภัย สนับสนุนงานวิ่งการกุศล Run for Life สมทบทุนสร้างอาคารฉุกเฉินแห่งใหม่ โรงพยาบาลราชวิถี
Gossip
SMO ฮอตไฟลุก นักลงทุนกว่า 8,000 รายแห่จอง IPO
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
NOVA คว้ารางวัล Watsons HWB Awards 2023 สุดยอดสินค้าขายดีต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน
2023-03-13 17:15:33
270
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – NOVA คว้ารางวัล Watsons HWB Awards 2023 ประเภท BEST SELLING FOOD SUPPLEMENT - DETOX & FIBER หรือ รางวัลสุดยอดสินค้าขายดี ประเภท เสริมอาหาร ในหมวดไฟเบอร์ล้างพิษ ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้บริโภคในช่วงปีที่ผ่านมา และคว้ารางวัลต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน
เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2566 นางยุพิน จันทร์จุฑามาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โนวา ออร์แกนิค จำกัด (มหาชน) หรือ NV ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามระดับประเทศ เปิดเผยว่า บริษัทรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล Watsons HWB Awards 2023 หรือ Watsons Health Wellness & Beauty Awards ประจำปี 2023 โดยมีผลิตภัณฑ์ "โดนัทท์ โทเทิล ไฟบิลี่" ได้รับรางวัลประเภท BEST SELLING FOOD SUPPLEMENT - DETOX & FIBER หรือรางวัลสุดยอดสินค้าขายดี ประเภท เสริมอาหาร ในหมวดไฟเบอร์ล้างพิษ ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้บริโภคในช่วงปีที่ผ่านมา และคว้ารางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 6
“การได้รับรางวัล Watsons HWB Awards 2023 ถือเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท เพราะสินค้าของ NOVA สามารถครองใจผู้บริโภคได้สูงสุด และส่งผลให้ขายดีที่สุดในวัตสันต่อเนื่องถึง 6 ปีซ้อน ซึ่งต้องขอขอบคุณผู้บริโภคที่ให้ความไว้วางใจเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์โดนัทท์ ซึ่งนับเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในพัฒนาเพื่อยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย ตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น” นางยุพิน กล่าว
สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดนัทท์ โทเทิล ไฟบีลี่ (ดีท็อกซ์ชงดื่มรสน้ำผึ้งมะนาว) มีส่วนประกอบของเส้นใยอาหารและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป ทำให้ลำไส้สะอาด ลดการเกิดก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ เช่น ระบบย่อยไม่ดี อาการท้องเสียสลับท้องผูก ริดสีดวงทวาร ปวดท้องเรื้อรัง กลิ่นตัว กลิ่นปาก สิว เป็นต้น ผู้บริโภคสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 02-026-5888 และ 02-417-9999 หรือ Facebook : Donutt Brand TH หรือ Line ID : @donuttbrand
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
WSOL เข้าซื้อ “บลู พาร์คกิ้ง” รุกธุรกิจ B2B2C
WP โชว์กำไรทะลุ 38 ล้านบาท ดันผลงานโค้งท้ายเข้าเป้า
BCPG ผลงานไตรมาส 3/68 "นิวไฮ" กำไรสุทธิ 626 ล้านบ.
ตลท. รับ! IPO ต่ำจองอื้อ - ยังเข้มซื้อขาย - พิทักษ์ รัชกิจประการ คว้ารางวัล “Outstanding CEO”
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%