Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PCE กูรูเชียร์ “ซื้อ” เป้า 2.60 บ. - BBL คลอด 2 โปรดักส์ใหม่
MAI
MOTHER ปักหมุดสาขาเพิ่ม เริ่มบุ๊กรายได้ Q2
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
บล.โกลเบล็ก ชี้หุ้นไทยรับอานิสงส์สงครามคลี่คลาย
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ประเมินกรอบเงินบาท 32.50-33.10 หลังจ้างงานสหรัฐฯแกร่ง
การค้า - พาณิชย์
คต.บุกหาดใหญ่ เปิดเวที “FTA GO!” ติดอาวุธผู้ส่งออกรับมือพายุการค้าโลก
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SINO เปิดเพิ่ม 2 คลังสินค้าให้เช่า ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน จับมือ 10 บลจ. หนุนคนไทยลงทุนต่อยอดเงินออม
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
Orbix Technology ผนึกพันธมิตร ลุยพัฒนา Climate Solution
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค จ.นครนายก
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
ORN ชู “Green Building” แต้มต่ออสังหาฯ ยุคใหม่
การตลาด
โก โฮลเซลล์ จับมือพันธมิตร ช่วยผู้ประกอบการ “ลดต้นทุนเพิ่มกำไร”
CSR
Orbix Technology ผนึกพันธมิตร ลุยพัฒนา Climate Solution
Information
ตลท. ร่วมเวที 2026 Global Investor Conference ที่เซินเจิ้น
Gossip
PCE รุกวางรากฐานสู่การเติบโตยั่งยืน
Entertainment
CIMBT เปิดตัว ‘CIMB THAI ARTISM’ การประกวดงานศิลปะบุคคลผู้มีภาวะออทิซึม
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
Liberator เปิดบริการเทรด TFEX ฟรี ไม่มีค่าคอม 17 เม.ย.นี้
2023-03-28 09:26:16
324
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - นักลงทุนเฮ…“Liberator” เปิดบริการเทรด TFEX ฟรีไม่มีค่าคอม 17 เม.ย. นี้!! เดินหน้าปล่อยผลิตภัณฑ์การลงทุนต่อเนื่อง เตรียมพบเทรดต่างประเทศไม่มีค่าคอมในไตรมาส 3 ปีนี้
เรียกได้ว่ามีข่าวดีให้นักลงทุนเฮอย่างต่อเนื่อง!! สำหรับ บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ “Liberator” ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม Social Investment Platform ครบวงจรในรูปแบบดิจิทัลโบรกเกอร์ 100% แห่งแรกของประเทศไทย โดยล่าสุดตอกย้ำคอนเซ็ปท์ “โลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากัน” ประกาศจะเริ่มรับเปิดบัญชี TFEX เป็นรอบๆ ไป ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2566 และเปิดบริการ TFEX ไร้ค่าคอมมิชชั่นเต็มรูปแบบในวันที่ 17 เมษายน 2566
โดยนางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) ลิเบอเรเตอร์ เปิดเผยว่า ตามคอนเซ็ปท์และแผนงานใน pipeline ของ Liberator เราวางแผนเปิดฟังก์ชั่นการใช้งานให้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักลงทุน เตรียมความพร้อมของระบบ รวมถึงศึกษาความต้องการอย่างต่อเนื่อง โดยเราตั้งใจจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ตลอดปี 2023 โดย 2 นวัตกรรมซึ่งเป็นไฮไลท์ที่สำคัญของไตรมาสที่ 2 นี้ ได้แก่
1. การเปิดให้บริการเทรด TFEX บนแอพพลิเคชั่นของ Liberator ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2566 เป็นต้นไป ซึ่งบริการดังกล่าวยังคงเป็นไปตามแนวคิดค่าคอมมิชชั่น 0% เพื่อผลักดันการคิดค่าธรรมเนียมที่เป็นธรรมในตลาดทุน 2. การเปิดให้บริการบัญชี Margin ซึ่งจะเป็นการเพิ่มทางเลือกการลงทุนที่หลากหลายแก่นักลงทุนและบุคคลผู้มีความต้องการลงทุนซื้อหลักทรัพย์โดยใช้สินเชื่ออีกด้วย นอกจากนี้ การให้บริการบัญชี Margin ดังกล่าวจะเริ่มเข้ามาสร้างรายได้ให้กับ บล.ลิเบอเรเตอร์ ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้อีกด้วย และ 3. เตรียมพบกับบัญชีเทรดต่างประเทศไม่มีค่าคอมในไตรมาสที่ 3 นี้"
“นอกจากนี้ เราได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงการคลัง รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการทำหน้าที่เป็น Custodian เก็บรักษาเงินและสินทรัพย์หลักประกันให้กับบริการ Peer-to-Peer Lending Platform (P2P Lending) ภายใต้ชื่อ “StockLend” ซึ่งเป็นหนึ่งใน Product Line ของโลกการทุนที่ทางบริษัทแม่ คือ บริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NEWS สร้างขึ้น โดย “StockLend” เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 การรับหน้าที่ดังกล่าวจึงทำให้ Liberator ได้รับรายได้จากค่าธรรมเนียมการดำเนินงานอีกทางหนึ่งเช่นเดียวกัน”
“Liberator” คือบริษัทหลักทรัพย์และแพลตฟอร์มผู้สร้างโลกการลงทุนที่เท่าเทียมและเข้าถึงทุกกลุ่มคนในสังคมได้โดยง่าย และล่าสุด Liberator ทุบสถิติยอดดาวน์โหลดทะลุ 100,000 ครั้งภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือน พร้อมทั้งยังตั้งเป้าสู่การเป็น Top 10 บริษัทหลักทรัพย์ที่นักลงทุนเชื่อมั่นและเข้าใช้บริการของประเทศไทยอีกด้วย
PCE กูรูเชียร์ “ซื้อ” เป้า 2.60 บ. - BBL คลอด 2 โปรดักส์ใหม่
GUNKUL แจงข่าวเพลิงไหม้ "ไม่ใช่พื้นที่ตั้งโครงการปัตตานียะหริ่ง"
WP แนวโน้มสดใส! Yield สูง 8.57% - CIVIL คว้างานใหม่มูลค่า 2,440 ล้าน
JAS ทุ่ม 2.3 พันลบ. คว้าลิขสิทธิ์ FIFA ในไทยยาวถึงปี 2030
CIVIL คว้างานใหม่มูลค่า 2,440.30 ล.
JAS ทุ่ม 2.3 พันล.ลุยบอลโลก - GUNKUL เดินหน้า Energy Transition