Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ Orbix ปูทางสู่อนาคต Agentic Economy
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
Kumwell รับใบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน (CE-CFP)
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
KKP จับมือ เจนเนอราลี่ คลอดผลิตภัณฑ์ออมเงินรูปแบบประกันชีวิต
2023-04-03 17:53:55
268
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – KKP ร่วมกับ เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) ตอบรับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “KKPGEN INFINITE RETURN 90/5, 90/10” เจาะกลุ่มวัยทำงานและครอบครัวที่ต้องการสร้างความมั่นคงหลังเกษียณและส่งต่อมรดกให้ลูกหลาน ชูจุดเด่นการันตีความมั่นคงรับเงินคืนรายปี สูงสุด 24% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566 นางสาวยุวดี งานทวีกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสถาบันการเงิน บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ความผันผวนทางเศรษฐกิจที่เกิดจากหลายเหตุปัจจัย ถือเป็นตัวแปรสำคัญที่เปลี่ยนแปลงแนวคิดการวางแผนทางการเงินของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เปิดมุมมองใหม่ในการใช้ชีวิต มองหาความมั่นคงให้กับตนเองและครอบครัว โดยเฉพาะในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา กลุ่มคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจด้านการลงทุนและการวางแผนทางการเงินเพิ่มสูงขึ้น จึงเป็นโอกาสที่ดีในการสนับสนุนให้ผู้บริโภคตระหนักถึงประโยชน์ของการวางแผนเกษียณ พร้อมการปกป้องความมั่งคั่ง หรือ Wealth Protection ด้วยการประกันชีวิตที่เริ่มยิ่งเร็วก็ยิ่งดี
ดังนั้น เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) และธนาคารเกียรตินาคินภัทร มองเห็นความต้องการของตลาดจึงได้ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตภายใต้ชื่อ "KKPGEN INFINITE RETURN” เคเคพีเจน อินฟินิท รีเทิร์น 90/5 (ชำระเบี้ยประกันภัย 5 ปี) และ 90/10 (ชำระเบี้ยประกันภัย 10 ปี) ประกันชีวิตที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ 2 ด้านคือ ด้านการวางแผนเพื่อวัยเกษียณที่มั่นคง โดยการันตีให้ผลตอบแทนเป็นเงินคืนต่อเนื่องตั้งแต่อายุ 61-89 ปี จำนวน 12% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และมีโบนัสคูณ 2 ให้ในปีที่อายุครบ 65 ปี, 70 ปี, 75 ปี, 80 ปี และ 85 ปี ได้รับเงินคืน 24% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย นอกจากนี้ยังมีเงินครบกำหนดสัญญาคืนให้เมื่ออายุ 90 ปี อีก 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
ในส่วนด้านการวางแผนส่งต่อมรดก แผนประกันนี้ให้ความคุ้มครองสูงสุด 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (หรือ มูลค่าเงินเวนคืนกรมธรรม์ประกันภัย หรือ เบี้ยประกันภัยสำหรับภัยมาตรฐานที่ชำระมาแล้ว แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า) โดยคุ้มครองยาวถึงอายุ 90 ปี กรณีผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตระหว่างสัญญาจะได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์ส่งต่อเป็นมรดกให้กับคนข้างหลังได้
ด้านนายฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) หรือ KKP กล่าวว่า ในปีนี้ธนาคารมุ่งเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ(Smart Growth) ทั้งในด้านการบริการ ผลิตภัณฑ์ และความร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อให้สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายขึ้นอย่างตรงจุด ธนาคารจึงต่อยอดความร่วมมือกับ เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) และพัฒนาผลิตภัณฑ์ “KKPGEN INFINITE RETURN 90/5, 90/10” เพื่อนำเสนอแบบประกันทางเลือกใหม่ในไตรมาสแรกของปี ที่จะขยายฐานลูกค้าประกันไปยังคนรุ่นใหม่ ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนอื่นๆ โดยธนาคารเชื่อมั่นว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มนี้ ด้วยความโดดเด่นของผลประโยชน์ที่ตอบโจทย์แบบ 2 in 1 ทั้งการคุ้มครองชีวิต และการบริหารจัดการด้านการเงินเพื่อสร้างความมั่นคงให้ชีวิตในวัยเกษียณ
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง