Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
UNIX ผลงานปี 69 เข้าเป้าชัวร์! - TPLAS ส่งซิกยอดขายโตสดใส
MAI
TQR รุก Cyber–EV–Data Center สร้างการเติบโต
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
InnovestX ส่องดัชนี SET ปี 69 ที่ 1,550-1,600 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC อัพเป้าจีดีพีโต 2% รับแรงส่งมาตรการรัฐ – ราคาน้ำมันลด
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ยกทัพเจาะตลาดข้าวไทยในเกาหลีใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี งัดโปรโมชั่นตอบโจทย์ผู้บริโภค รับมือยุค Smart Spending
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
TRIS อัพเกรดมาตรฐานความปลอดภัยรับยุคควอนตัม
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQMalpha ลุยแผน Jump+ อัพเบี้ยประกันโต 10%
รถยนต์
Autoclik จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Mid Year Sale 2026”
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
VEHHA Hua Hin เปิดคอลเลกชันใหม่ “Longevity Living”
การตลาด
JAS คลอดแพ็กเกจหนุนผู้ประกอบการ รับชมกีฬาระดับโลกถูกลิขสิทธิ์
CSR
TRIS อัพเกรดมาตรฐานความปลอดภัยรับยุคควอนตัม
Information
TFEX เดินหน้าพัฒนาการซื้อขาย Options
Gossip
MMM เนื้อหอม! บุกงาน mai FORUM 2026
Entertainment
TTB เปิดโลกการเงินรูปแบบใหม่ผ่านกิจกรรม Inspiration Day
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
BM แจก W3 เข้าพอร์ตผู้ถือหุ้นเดิมแล้ว รุกขยายธุรกิจ-หนุนโตก้าวกระโดด
2023-05-09 11:48:38
278
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - BM แจก W3 เข้าพอร์ตให้ผู้ถือหุ้นเดิมของบริษัทที่ได้รับสิทธิตามสัดส่วนการถือหุ้น จำนวนไม่เกิน 172,819,586 หน่วย วันแรก พร้อมเตรียมเทรดเร็วๆ นี้ มุ่งเสริมความแข็งแกร่งทางด้านเงินทุนให้กับบริษัทและหนุนผลงานโตก้าวกระโดดต่อเนื่องในระยะยาวอย่างมีนัยสำคัญ
เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 นายธานิน สัจจะบริบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกชีทเม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM เปิดเผย ว่า ตามที่คณะกรรมการบริษัทมีมติให้นำเสนอที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2566 พิจารณาอนุมัติการออกและจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท ครั้งที่ 3 (BM-W3) จำนวนไม่เกิน 172,819,586 หน่วย ให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมของบริษัทตามสัดส่วนการถือหุ้น ในอัตราการใช้สิทธิ 1 หน่วย ต่อ 1 หุ้นสามัญ ที่ราคา 1.10 บาท โดยอายุใบสำคัญแสดงสิทธิมีอายุ 2 ปี 1 เดือน 15 วัน นับแต่วันที่ออกใบสำคัญแสดงสิทธิ และที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2566 มีมติอนุมัติตามที่คณะกรรมการบริษัทนำเสนอเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา และในวันนี้ บริษัท ได้แจก BM-W3 เข้าพอร์ตผู้ถือหุ้นเดิมที่ได้รับสิทธิตามสัดส่วนการถือหุ้น พร้อมเตรียมเทรดเร็ว ๆ นี้
การออก BM-W3 ครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางด้านการเงินของบริษัทฯ ในการดำเนินโครงการต่างๆ ในอนาคต และสำรองเงินไว้ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทในการขยายธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การขยายโรงงานใหม่ที่ขออนุญาตเป็นเขตปลอดอากร (Free zone) ในเฟส 2 และ 3 เพื่อผลิตสินค้าส่งออก รวมถึงขยายการผลิตและจำหน่ายสินค้าแปรรูปผลิตภัณฑ์เหล็กในทุกกลุ่มของบริษัท ตลอดจนการพัฒนาและขยายงานเทคโนโลยีระบบออโตเมชั่น เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตรวมถึงการรับงานใหม่ ๆ ในอนาคต
“การออก BM-W3 ครั้งนี้ นับเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะผลักดันให้ผลการดำเนินงานของ BM ในปี 2566 เติบโตแบบก้าวกระโดดต่อเนื่องในระยะยาว และสร้างข้อได้เปรียบทางธุรกิจในฐานะผู้นำธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตและจำหน่ายสินค้าแปรรูปผลิตภัณฑ์โลหะของประเทศไทย” นายธานิน กล่าว
UNIX ผลงานปี 69 เข้าเป้าชัวร์! - TPLAS ส่งซิกยอดขายโตสดใส
SPREME หุ้น System Integrator ครบเครื่อง - LHFG ผลงานโดดเด่นสะดุดตา
SCB อัพเป้าจีดีพีขยายตัว 2% - PANEL JUMP+ หนุนโดดเด่น
SINO ขนส่งทางทะเลนิวไฮในรอบ 5 เดือน
TEGH ติดอันดับ Fortune Southeast Asia 500 - KBANK คลอดนวัตกรรมการเงิน อ้างอิงดัชนีหุ้นSETESG
ตลท. สร้างคนรุ่นใหม่ ผ่านโครงการ New Breed CMFP