Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ Orbix ปูทางสู่อนาคต Agentic Economy
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
Kumwell รับใบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน (CE-CFP)
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
ธ.ก.ส.ปลื้ม ลูกค้าแห่ฝากเงิน Surprise จนสิทธิ์เต็มอย่างรวดเร็ว
2023-05-13 21:27:42
161
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ธ.ก.ส.ปลื้ม ลูกค้าแห่ฝากเงิน Surprise โปรโมชันในงาน Money Expo 2023 จนสิทธิ์เต็มอย่างรวดเร็ว
เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 นายพงษ์พันธ์ จงรักษ์ รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า จากการที่ ธ.ก.ส. จัดแคมเปญ Surprise โปรโมชัน Exclusive 58 โดยเชิญชวนเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ รับผลตอบแทนแบบขั้นบันได สูงสุดร้อยละ 20 ต่อปี ในงาน Money Expo 2023 ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปอย่างล้นหลาม ทำให้สิทธิ์ในการรับฝากเต็มอย่างรวดเร็วทั้ง 3 วัน
สำหรับผู้ที่สนใจหรือพลาดโอกาสในการเข้าร่วมในวันที่ 11 – 13 พฤษภาคม 2566 ยังสามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ รับผลตอบแทนแบบขั้นบันได สูงสุดร้อยละ 20 ต่อปี เฉลี่ยร้อยละ 3.926 ต่อปี โดยฝากตั้งแต่ 50,000 สูงสุดถึง 500,000 บาท คงยอดเงินฝาก 158 วัน และรับคะแนน A-Rewards อีก 1,000 คะแนน จำกัด 50 ท่านแรกต่อวัน (1 สิทธิ์/ท่านตลอดงาน) และท่านที่ 51 - 100 รับผลตอบแทนแบบขั้นบันได สูงสุดร้อยละ 15.80 หรือเฉลี่ยร้อยละ 3.50 ต่อปี ภายใต้เงื่อนไขและระยะเวลาเดียวกัน โดยผู้ฝากสามารถรับคิวได้ตั้งแต่เวลา 9.30 น. เป็นต้นไป
นอกจากนี้ ธ.ก.ส. ยังมีเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ Step Up รับดอกเบี้ยแบบขั้นบันได สูงสุด 6.20% ต่อปี (เฉลี่ย 1.50% ต่อปี) จ่ายดอกเบี้ยทบเป็นเงินต้น ระยะเวลา 10 เดือน และสามารถถอนดอกเบี้ยได้ตั้งแต่ 16 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป เปิดบัญชีได้ที่บูธ ธ.ก.ส. ในงาน Money Expo 2023 เท่านั้น ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
ทั้งนี้ ธ.ก.ส. ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนผลิตภัณฑ์เงินฝากของธนาคาร ซึ่ง ธ.ก.ส. จะนำไปใช้เป็นทุนสนับสนุนการพัฒนาภาคเกษตรกรรมและสร้างความเข้มแข็งสู่ธุรกิจชุมชน อันเป็นฐานรากที่สำคัญของประเทศต่อไป
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง