Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
MAI
IDG เร่งเครื่องโต รับดีมานด์ AI Transformation – Data Center
IPO
MMM เสริฟ์ข่าวดีก่อนเทรด mai กำไร 9 เดือนโต 155%
บล./บลจ
InnovestX เปิดแคมเปญ “Trade-to-Earn” คืนค่าธรรมเนียมเป็น Bitcoin
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี ผนึก สกพอ. จัดโรดโชว์ประเทศจีน หนุนลงทุน EEC
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
SAM แต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
วิริยะประกันภัย สนับสนุนงานวิ่งการกุศล Run for Life สมทบทุนสร้างอาคารฉุกเฉินแห่งใหม่ โรงพยาบาลราชวิถี
Gossip
SMO ฮอตไฟลุก นักลงทุนกว่า 8,000 รายแห่จอง IPO
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
แคลวาทิสฯ ร่วมงาน PROPAK ASIA 2023 กระแสตอบรับล้นหลาม
2023-06-16 16:29:20
278
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - แคลวาทิส เอเชีย-แปซิฟิค บริษัทย่อย “PRAPAT” กระแสตอบรับดี ในงาน PROPAK ASIA 2023 จัดเต็มขบวนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด-น้ำยาฆ่าเชื้อ-อุปกรณ์ในการทำความสะอาดด้านสุขอนามัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แบบครบวงจร
เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 นางสาวรุ่งทิพย์ มีแม่นวิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคลวาทิส-เอเชีย แปซิฟิค จำกัด หรือ CVT บริษัทย่อยของบริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT เปิดเผย ว่า ในงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2023 (PROPAK ASIA 2023) งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมในกระบวนการผลิต แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ ครั้งที่ 30 ที่สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดขึ้น ณ บูธ E31 ฮอลล์ 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 14 – 17 มิ.ย. 2566 ที่ผ่านมา บริษัทได้ยกทัพผลิตภัณฑ์ไปร่วมโชว์ศักยภาพอย่างคับคั่ง อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบโฟม แบบ Hybrid ระบบอุปกรณ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยโฟม ภายในโรงงานอุตสาหกรรมผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ที่ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงาน รวมถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบโฟม แบบ Central Foam ระบบ De-Central Foam ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหรือสารฆ่าเชื้ออื่นๆ และอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ
ทั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการตลอดจนบริษัทชั้นนำทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เข้าเยี่ยมชมบูธ รวมถึงได้พบปะแลกเปลี่ยนเจรจาธุรกิจกับพันธมิตร-ซัพพลายเออร์รายใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง และติดต่อเพื่อเป็นคู่ค้าธุรกิจกับ CVT ในอนาคต นับเป็นการเพิ่มโอกาสการลงทุนช่วยเสริมแกร่งให้ CVT ก้าวเดินในอุตสาหกรรมได้อย่างยั่งยืน ซึ่งโอกาสนี้ เครือข่ายพันธมิตร “แคลวาทิส” จากประเทศเยอรมัน ได้เดินทางมาเยี่ยมชมบูธภายในงาน PROPAK ASIA 2023 รวมถึง พันธมิตรจากประเทศเมียนมาร์ เวียดนาม มาเลเซีย และกัมพูชา ที่บริษัทเชิญมาศึกษาดูงาน เพื่อเตรียมขยายให้เป็นผู้แทนจำหน่าย (Distributors) ประจำในแต่ละประเทศต่อไป นับเป็นการสร้างความสัมพันธ์และสร้างเครือข่ายการดำเนินธุรกิจร่วมกัน
อย่างไรก็ตาม การดำเนินธุรกิจของ CVT กว่า 23 ปี ที่ผ่านมา ได้เน้นชูจุดแข็งในการสร้างเครือข่าย ความร่วมมือ การขาย ตลอดจนการบริการหลังการขายเป็นเลิศ และการให้บริการคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ เช่น ทีมฝ่ายขาย ทีมช่าง และทีมเทคนิค ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถตอบโจทย์และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
“CVT พร้อมเพิ่มโอกาสการลงทุนในรูปแบบต่างๆ และขยายการลงทุนตลาดใหม่ ๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อคงความเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ อนามัยของโรงงานอาหารและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ พร้อมตั้งเป้าหมายการดำเนินธุรกิจในปีนี้ คาดว่าจะมีอัตราการเติบโต 10-15% ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงความแข็งแกร่งของบริษัท แคลวาทิส-เอเชีย แปซิฟิค จำกัด” นางสาวรุ่งทิพย์ กล่าว
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
WSOL เข้าซื้อ “บลู พาร์คกิ้ง” รุกธุรกิจ B2B2C
WP โชว์กำไรทะลุ 38 ล้านบาท ดันผลงานโค้งท้ายเข้าเป้า
BCPG ผลงานไตรมาส 3/68 "นิวไฮ" กำไรสุทธิ 626 ล้านบ.
ตลท. รับ! IPO ต่ำจองอื้อ - ยังเข้มซื้อขาย - พิทักษ์ รัชกิจประการ คว้ารางวัล “Outstanding CEO”
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%