Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
MAI
IDG เร่งเครื่องโต รับดีมานด์ AI Transformation – Data Center
IPO
MMM เสริฟ์ข่าวดีก่อนเทรด mai กำไร 9 เดือนโต 155%
บล./บลจ
InnovestX เปิดแคมเปญ “Trade-to-Earn” คืนค่าธรรมเนียมเป็น Bitcoin
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี ผนึก สกพอ. จัดโรดโชว์ประเทศจีน หนุนลงทุน EEC
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
SAM แต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
วิริยะประกันภัย สนับสนุนงานวิ่งการกุศล Run for Life สมทบทุนสร้างอาคารฉุกเฉินแห่งใหม่ โรงพยาบาลราชวิถี
Gossip
SMO ฮอตไฟลุก นักลงทุนกว่า 8,000 รายแห่จอง IPO
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
MOSHI แตกแบรนด์ใหม่ เปิดร้านสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ ‘Garlic’
2023-08-21 14:22:51
290
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - MOSHI เปิดตัวร้านสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ ‘Garlic’ รูปแบบ Shop in Shop นำร่องสาขาแรกภายในร้าน Moshi Moshi ชั้น 1 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ผนึกกำลัง 2 แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์รวมสินค้าน่ารักของ Moshi Moshi เข้ากับสินค้าสไตล์มินิมอล ดีไซน์ Chic & Cool แบบฉบับ Garlic ตอบโจทย์ทุกสไตล์ความชอบ
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2566 นายสง่า บุญสงเคราะห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมชิ โมชิ รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MOSHI เปิดเผยว่า บริษัทเดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ผ่านการขยายสาขาที่ครอบคลุม การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงจัดโปรโมชันพิเศษเพื่อดึงดูดเม็ดเงินในการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภค ล่าสุด ได้ขยายการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อขยายกลุ่มลูกค้า โดยได้เปิดตัวร้านแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ “Garlic” สาขาแรก โดยจะใช้คอนเซ็ปต์ “ชิค แอนด์ คูล” เน้นสินค้าตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและวัยทำงานอายุ 18 - 30 ปี ในรูปแบบ “Shop in Shop” ซึ่งตั้งอยู่ภายในร้าน Moshi Moshi ชั้น 1 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต นำร่องสาขาแรก นับเป็นการผนึกกำลังกันของสองแบรนด์แห่งไลฟ์สไตล์ ที่รวมเอาจุดเด่นสินค้าทั้ง 2 ร้านไว้ด้วยกันในที่เดียว สามารถตอบโจทย์ทุกสไตล์ความชอบของลูกค้าได้อย่างลงตัว
ทั้งนี้ ความแตกต่างระหว่างร้าน Moshi Moshi ได้รวมรวมสินค้าที่มีความน่ารัก สีสันสดใส ขณะที่ร้าน Garlic ได้คัดสรรสินค้าที่มีดีไซน์มินิมอล (เรียบง่ายแต่ดูดี) ชิค แอนด์ คูล (เก๋และเท่) ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ Diffuser:ก้านไม้หอม ที่หอมนาน กลิ่นหอมหลากหลายให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหวาน กลิ่นดอกไม้ กลิ่นมินต์เย็นผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศให้ห้องในสไตล์ที่คุณชอบ, กระเป๋า: ทั้งกระเป๋าผ้า เป้ กระเป๋าหนัง กระเป๋าถัก เครื่องแต่งกายแฟชั่น: หมวก เสื้อยืด ถุงเท้าสไตล์หลากหลาย, ของตกแต่ง: ตกแต่งบ้านให้เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของคุณ ด้วยต้นไม้ปลอม โคมไฟ ของตั้งโชว์ สำหรับตกแต่งบ้าน, เครื่องเขียน: ที่ช่วยให้การเรียน หรือการทำงานไม่จำเจ, พวงกุญแจเก๋ๆ และอื่นๆ เช่น ขนม เกมส์ต่างๆ เป็นต้น
สำหรับแนวคิดร้าน “Garlic” (กระเทียม) สื่อความหมายถึงการช่วยเสริมเติมรสชาติที่ขาดไม่ได้ อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์โดดเด่น การเติม Garlic กับสินค้าไลฟ์สไตล์และตกแต่งบ้าน จึงเป็นการเติมรสชาติสู่ไลฟ์สไตล์ให้สนุกสนาน เท่ห์ เก๋ แบบไม่ซ้ำใคร เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบตกแต่งบ้าน ทำให้ร้าน Moshi Moshi ที่มีช้อป Garlic อยู่ภายใน มีสัดส่วนสินค้าตกแต่งบ้านมากขึ้น อีกทั้งยังเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสินค้าทันสมัย สีสันสดใส ช่วยเพิ่มความสนุกในชีวิต สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Garlic เพื่อไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ
“การเปิด Shop in Shop ที่อยู่ภายในร้าน Moshi Moshi เป็นทางเลือกที่เหมาะสม เนื่องจากลูกค้ารู้จักและชื่นชอบร้าน Moshi Moshi อยู่แล้ว การเพิ่ม Garlic เข้าไปจึงเป็นการเติมสีสันให้กับลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบชิกแอนด์คูล ยิ่งช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่าสนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าให้ครบทุกรสชาติอย่างแน่นอน หากนึกถึงสินค้าเท่ๆ เก๋ๆ ต้องนึกถึง Garlic อย่างไรก็ตาม จากผลตอบรับหลังเปิดตัวที่ค่อนข้างดีของ Garlic สาขาแรก บริษัทฯ จึงมีแผนขยายสาขาเพื่อให้ลูกค้าทุกคนเข้าถึงสินค้าชิคๆ ของ Garlic” นายสง่า กล่าว
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
WSOL เข้าซื้อ “บลู พาร์คกิ้ง” รุกธุรกิจ B2B2C
WP โชว์กำไรทะลุ 38 ล้านบาท ดันผลงานโค้งท้ายเข้าเป้า
BCPG ผลงานไตรมาส 3/68 "นิวไฮ" กำไรสุทธิ 626 ล้านบ.
ตลท. รับ! IPO ต่ำจองอื้อ - ยังเข้มซื้อขาย - พิทักษ์ รัชกิจประการ คว้ารางวัล “Outstanding CEO”
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%