Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
CIMBT ประเมินเป้าดัชนี้1,620 จุด - INSET รุกชิงประมูล 7 พันล.
MAI
DOD ผนึก 2 ยักษ์ใหญ่นิวซีแลนด์ นำเข้าสารสกัด
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
บล.โกลเบล็ก คัด 5 หุ้นเด่น พื้นฐานแกร่งรับศก.ฟื้น
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY วางกรอบเงินบาท 32.80-33.50 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์เปิดโครงการ “Boost up SMEs สู่ตลาด FTA”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
PTG เริ่มบุ๊ครายได้โรงไฟฟ้าขยะ "พลังงานพัฒนา 5"
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน เดินหน้าโครงการ SMEs Gear Up
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
ประกันภัย - ประกันชีวิต
OCEAN LIFE เปิดตัวประกันสะสมทรัพย์ “LOVE PROTECT 77”
รถยนต์
Autoclik จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Mid Year Sale 2026”
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ขนทัพบุกภาคใต้ เปิดทางเลือกแก้หนี้ครบวงจร
การตลาด
ช้อปปี้ ขานรับรัฐบาล ทุ่ม 500 ล้านบาท เปิดโปรแกรม “ไทยช่วยไทยกับช้อปปี้”
CSR
Orbix Technology จับมือ SKILLKAMP เติมเต็มประสบการณ์ดิจิทัลแก่เยาวชน
Information
TQR ร่วมโครงการ “รวมพลังประกันภัยให้โลหิต ปีที่ 3”
Gossip
TWPC ส่ง “มังกรคู่” บุกตลาดสแน็ค
Entertainment
"พันธุ์ไทย" ให้เด็กรุ่นใหม่ได้ฉายแสง
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
“ประกันติดล้อ” ชวนซื้อ "พ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์ระยะยาววว" ขับขี่อุ่นใจ
2023-12-04 10:19:27
1553
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - “ประกันติดล้อ” ชวนเดินทางท่องเที่ยวปีใหม่ 67 อุ่นใจ เพียงซื้อ “พ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์ระยะยาววว” กับ “ประกันติดล้อ” พิเศษ!! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธ.ค. 66 รับฟรี ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองระยะสั้น
บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR แจ้งว่า “ประกันติดล้อ” ขอเชิญชวนผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ที่มีแผนเดินทางท่องเที่ยว หรือกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 เตรียมพร้อมก่อนเดินทาง เพียงต่อประกันภัย พ.ร.บ. มอเตอร์ไซค์ระยะยาว 3-5 ปี กับประกันติดล้อ เพื่อรับความคุ้มครองต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น และยังได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุดถึง 100 บาท
พิเศษ!! สำหรับ 10,000 ท่านแรก ที่ซื้อประกันภัย พ.ร.บ. มอเตอร์ไซค์ระยะยาว 3-5 ปี ที่เงินติดล้อทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธ.ค. 66 นี้ รับฟรีกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองระยะสั้นช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ระยะเวลาคุ้มครอง ตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. 66 ถึงวันที่ 16 ม.ค. 67 รวมระยะเวลา 32 วัน วงเงินคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท โดยมี บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับประกัน โดยผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์สามารถต่อประกันภัย พ.ร.บ. ล่วงหน้าได้ถึง 90 วัน โดยไม่ต้องรอให้ประกันภัย พ.ร.บ. หมดก่อน
สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมข้อมูลประกันติดล้อ หรือผลิตภัณฑ์ประกันภัยพ.ร.บ. ได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ตลอด 24 ชม. ติดตามข่าวสารบมจ.เงินติดล้อได้ที่ Facebook Fan page เงินติดล้อ
ทั้งนี้ จากข้อมูลพบว่า รถมอเตอร์ไซค์ที่จดทะเบียนในประเทศไทยมีจำนวน 22 ล้านคัน แต่ทำ พ.ร.บ.ไม่ถึง 15 ล้านคัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีผู้ขับขี่และผู้โดยสารรถมอเตอร์ไซค์มากกว่า 7 ล้านคน ยังไม่ได้รับความคุ้มครองจากการขับขี่ รวมถึงประชาชนที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุอีกเป็นจำนวนมากที่ได้รับความเสี่ยงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่สำนักงาน คปภ. มีนโยบายผลักดันการจำหน่ายประกันภัย พ.ร.บ. มอเตอร์ไซค์ระยะยาวให้กับประชาชน เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ได้รับความคุ้มครองต่อเนื่อง ลดปัญหาขาดต่ออายุกรมธรรม์ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผู้ขับขี่ได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุด 100 บาท ต่อกรมธรรม์ เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายอีกด้วย ทั้งหมดนี้ จึงเป็นเหตุผลที่ประกันติดล้อร่วมสนับสนุนให้ความร่วมมือจำหน่ายประกันภัย พ.ร.บ. มอเตอร์ไซค์ระยะยาว 3-5 ปี เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนสามารถเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยได้มากขึ้น ตามเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นมาโดยตลอด
CIMBT ประเมินเป้าดัชนี้1,620 จุด - INSET รุกชิงประมูล 7 พันล.
ADVANC คาด Q2/69 กำไร 1.33 หมื่นล. - SVT วางหมากดึง AI หนุนธุรกิจ
SYNEX ครึ่งปีหลังเข้าไฮซีซั่น ดันรายได้สู่เป้า 5.3 หมื่นลบ.
SVT เดินแผนดึง AI เสริมแกร่งธุรกิจ ปูทางสู่ “Smart Retail”
CIVIL ส่งมอบงาน 'ทางหลวง' - PTG ยืนหนึ่ง! SET100 - SET100FF
CIVIL ส่งมอบโครงการทางหลวง 3087 ราชบุรี-แก้มอ้น บุ๊กรายได้ 771 ล.