Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
EPG จับมือ FIBO KMUTT ยกระดับองค์กรด้วย AI - TTB โชว์ผลงานช่วยลูกหนี้ วงเงินกว่า 4 หมื่นล.
MAI
MMM คว้าบริหารงานขายแก่ "ทรัพย์พล กรุ๊ป" 1,195 ล้านบ.
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
กบข. เปิด “แผนการลงทุนตามหลักชะรีอะฮ์”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี วางกรอบเงินบาท 31.25-31.65 ตลาดเบาบางรับคริสต์มาส
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.15% เติมสภาพคล่อง SME
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ส่องปริมาณการใช้น้ำมันหดตัว ฉุดธุรกิจน้ำมัน
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO จับมือ สวนสุนันทา ปั้นนักศึกษาทุนโลจิสติกส์รุ่นที่ 3
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB โชว์ผลงานช่วยลูกหนี้วงเงินรวมกว่า 4 หมื่นลบ.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ส่งมาตรการ “พักชำระเงินต้น” ช่วยลูกค้าประสบอุทกภัยภาคใต้
SMEs - Startup
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQM มอบประกันภัยอุบัติเหตุฟรี รับเทศกาลปีใหม่
รถยนต์
AJA จับมือพันธมิตรจีน ขับเคลื่อนอุตฯ พลังงานสะอาด
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ประเดิมปี 69 เปิดประมูลบ้าน - ทรัพย์เพื่อการลงทุน มูลค่ารวม 165 ลบ.
การตลาด
ATLAS ผนึก Shopee Food เติมความสุขทุกออเดอร์
CSR
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI
Information
PROUD คว้า SET ESG Ratings 2568 ระดับ “A”
Gossip
FVC ปิดฉาก “Food Equipment Clearance Sales 2025”
Entertainment
ออมสิน เดินหน้ายกระดับผู้ประกอบการ SMEs
สกุ๊ป พิเศษ
อุทกภัยหาดใหญ่ : ตอกย้ำบทบาท คปภ. และความแข็งแกร่งระบบประกันภัยไทย
CH ปักหมุดรายได้ปี 67 แตะ 1.9 พันล. เติบโต 10%
2023-12-19 15:01:40
218
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - CH เปิดแผนปี 67 ตั้งเป้ารายได้แตะระดับ 1,900 ล้านบาท เติบโต 10% จากปี 66 จากแผนออกผลิตภัณฑ์ใหม่ และเพิ่มรูปแบบผลิตภัณฑ์ผลไม้อื่นๆ บิ๊กบอส “ศักดา ศรีแสงนาม” มั่นใจมาตรฐานและคุณภาพสินค้าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค
เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 นายศักดา ศรีแสงนาม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจริญอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ CH เปิดเผยว่า บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายรายได้ปี 67 อยู่ที่ระดับ 1,900 ล้านบาท เพิ่มขึ้นราว 10% จากปี 66 โดยคาดว่าจะได้รับปัจจัยบวกจากแผนการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ Bangkok Tasty (by CH) และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่บริษัทฯ รับผลิตให้กับลูกค้า อีกทั้งผลจากการขยายตลาดเชิงรุก ทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดสหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันออก และตลาดยุโรป รวมถึงมีแผนขยายตลาดใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้เชื่อมั่นว่าจะสามารถสนับสนุนผลการดำเนินงานให้เป็นไปตามเป้าหมายได้
สำหรับสัดส่วนรายได้แต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ในปี 67 คาดว่ายังคงใกล้เคียงกับปี 66 โดยรายได้หลักยังคงมาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้ง และตามแผนขยายฐานการตลาด บริษัทฯ จึงมีแผนเพิ่มรูปแบบผลิตภัณฑ์จากผลไม้ โดยเพิ่มประเภทผลไม้อบกรอบ หรือรูปแบบอื่นๆ ซึ่งคาดว่าจะสามารถทยอยออกมาอย่างต่อเนื่องในปีหน้า ขณะเดียวกัน คาดว่ารายได้จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมเพื่อสุขภาพจะปรับตัวเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้ากำลังทำการตลาดอยู่อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน
อย่างไรก็ตาม แม้ว่าตลาดผลไม้อบแห้งจะมีการแข่งขันที่สูงขึ้นทั้งด้านราคาและผู้เล่นรายใหม่ แต่บริษัทฯ มั่นใจว่าด้วยนวัตกรรมการผลิต และควบคุมคุณภาพสินค้า ทำให้บริษัทฯ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างดี และมียอดขายเพิ่มขึ้นและยังคงซื้ออย่างต่อเนื่อง
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าการตลาดเชิงรุก ทั้งในและต่างประเทศ โดยในปี 67 มีกำหนดเดินทางเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่อง เช่น งาน GULFOOD 2024 ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ขยายฐานรายได้ และมุ่งมั่นสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงต่อไป
EPG จับมือ FIBO KMUTT ยกระดับองค์กรด้วย AI - TTB โชว์ผลงานช่วยลูกหนี้ วงเงินกว่า 4 หมื่นล.
EPG จับมือ FIBO KMUTT ยกระดับองค์กรด้วย AI
EP ปลดล็อก! COD วินด์ฟาร์มเวียดนาม "CBTN–PTMN" ขนาด 99 MW
WSOL จับมือ FPT บิ๊กไอทีเวียดนาม ขยายธุรกิจในไทย - SAFE กูรูหุ้นเชียร์ "ซื้อ" เป้าสูงสุด 9.70 บ.
WSOL จับมือ FPT ไอทียักษ์ใหญ่เวียดนาม ขยายธุรกิจในไทย
กูรูหุ้นเชียร์ "ซื้อ" SAFE เคาะเป้าราคาสูงสุด 9.70 บ.