Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
EPG จับมือ FIBO KMUTT ยกระดับองค์กรด้วย AI - TTB โชว์ผลงานช่วยลูกหนี้ วงเงินกว่า 4 หมื่นล.
MAI
MMM คว้าบริหารงานขายแก่ "ทรัพย์พล กรุ๊ป" 1,195 ล้านบ.
IPO
TEBP พร้อมระดมทุนเข้า mai ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
กบข. เปิด “แผนการลงทุนตามหลักชะรีอะฮ์”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี วางกรอบเงินบาท 31.25-31.65 ตลาดเบาบางรับคริสต์มาส
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.15% เติมสภาพคล่อง SME
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ส่องปริมาณการใช้น้ำมันหดตัว ฉุดธุรกิจน้ำมัน
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO จับมือ สวนสุนันทา ปั้นนักศึกษาทุนโลจิสติกส์รุ่นที่ 3
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB โชว์ผลงานช่วยลูกหนี้วงเงินรวมกว่า 4 หมื่นลบ.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD ส่งมาตรการ “พักชำระเงินต้น” ช่วยลูกค้าประสบอุทกภัยภาคใต้
SMEs - Startup
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQM มอบประกันภัยอุบัติเหตุฟรี รับเทศกาลปีใหม่
รถยนต์
AJA จับมือพันธมิตรจีน ขับเคลื่อนอุตฯ พลังงานสะอาด
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ประเดิมปี 69 เปิดประมูลบ้าน - ทรัพย์เพื่อการลงทุน มูลค่ารวม 165 ลบ.
การตลาด
ATLAS ผนึก Shopee Food เติมความสุขทุกออเดอร์
CSR
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI
Information
PROUD คว้า SET ESG Ratings 2568 ระดับ “A”
Gossip
FVC ปิดฉาก “Food Equipment Clearance Sales 2025”
Entertainment
ออมสิน เดินหน้ายกระดับผู้ประกอบการ SMEs
สกุ๊ป พิเศษ
อุทกภัยหาดใหญ่ : ตอกย้ำบทบาท คปภ. และความแข็งแกร่งระบบประกันภัยไทย
PTG ทุ่ม 300 ล้าน คว้าสิทธิ์! ไตเติ้ลสปอนเซอร์ 'ThaiGP' 3 ปี - SYNEX บุกตลาดซอฟต์แวร์ หนุนผลงานโตแกร่ง
2024-06-04 07:20:39
226
sharer
PTG ทุ่ม 300 ล้าน คว้าสิทธิ์! ไตเติ้ลสปอนเซอร์ 'ThaiGP' 3 ปี ภายใต้ชื่อ “PT Grand Prix of Thailand”
กลายเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์” ชั่วข้ามคืน สำหรับศึกสองล้อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก รายการ “โมโตจีพี” ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นอีกครั้ง วันที่ 25-27 ต.ค. 67 นี้ ที่ จ.บุรีรัมย์ ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ก้าวสำคัญครั้งใหญ่ของ บมจ. พีทีจี เอ็นเนอยี หรือ PTG ผงาดคว้าสิทธิ์เป็นไตเติ้ลสปอนเซอร์ของรายการต่อเนื่อง 3 ปี ตั้งแต่ 2024-2026 ...เตรียมแถลงข่าวเปิดตัว "ไตเติ้ลสปอนเซอร์" อย่างยิ่งใหญ่ โดยมี Dorna Sports เจ้าของลิขสิทธิ์ บินลัดฟ้ามาร่วมแสดงความยินดี พร้อมผนึกกำลังกับตัวแทนภาครัฐและเอกชน เพื่อให้ “PT Grand Prix of Thailand” สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ตั้งเป้าเป็น "โมโตจีพีที่ดีที่สุด" และน่าประทับใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา
..........
SYNEX บุกตลาดซอฟต์แวร์ หนุนผลงานโตแกร่ง
บมจ. ซินเน็ค (ประเทศไทย) หรือ SYNEX ผลการดำเนินงานไตรมาส 1/67 มีรายได้เฉียด 10,000 ล้านบาท ส่วนภาพรวมทั้งปี 67 เดินหน้าตามแผน จากการเติบโตของสินค้ากลุ่มคอมมูนิเคชั่นที่โดดเด่น รวมทั้งกลุ่มซีเคียวริตี้ และเตรียมบุกตลาดซอฟต์แวร์ ควบคู่โฟกัสสินค้าที่มีอัตรากำไรสูง สนับสนุนรายได้และกำไรที่แข็งแกร่ง อีกทั้งจะมีสินค้าไอทีที่ออกรุ่นใหม่ตามความก้าวหน้าของเทรนด์เทคโนโลยี โดยเฉพาะการเข้าสู่ยุค AI
..........
ตลท. ชวนร่วมอีเวนต์การลงทุน SET in the City 2024
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยหรือ ตลท. ชวนร่วมอีเวนต์การลงทุนที่ครบที่สุดแห่งปี SET in the City 2024 “หาโอกาสในตลาดหุ้น สร้างพอร์ตลงทุนให้เติบโต” มาอัปเดตเทรนด์ลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญ หลากหลายทางเลือกการลงทุน ทั้งหุ้นไทย หุ้นนอก กองทุนรวม TFEX และโทเคนดิจิทัล พบกับ 50 สัมมนา เวิร์กชอปการลงทุน แบบเจาะลึกตรงประเด็น ฟังมุมมองจาก 50 วิทยากรและกูรูชั้นนำ ตลอดจน 50 บูธ จากโบรกเกอร์ บลจ. และผู้เชี่ยวชาญ วันที่ 15-16 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-19.00 น. ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์
..........
SFLEX ลุ้นผลงานครึ่งปีแรก พุ่งทำ All Time High
ท็อปฟอร์มต่อเนื่อง เติบโตขึ้นตามลำดับตั้งแต่ปีก่อน สำหรับ บมจ.สตาร์เฟล็กซ์ หรือ SFLEX ล่าสุด Q1/67 กวาดรายได้ 491 ล้านบาท มีกำไรสุทธิ 63 ล้านบาท พุ่ง 55% เทียบ YoY แถมทำออลไทม์ไฮรายไตรมาส ทั้งรายได้และกำไรอีกด้วย.. ส่วนแนวโน้มครึ่งปีแรกอย่างสวย ซีอีโอ "ดร.สมโภชน์ วัลยะเสวี" แย้มออเดอร์เต็มมือ จากแผนขยายตลาดเชิงรุก อีกทั้งปรับกลยุทธ์ภายใน ทั้งเครื่องจักร วัตถุดิบและต้นทุน มีลุ้นทำนิวไฮอีกแน่ๆ.. เป้าหมายมีไว้พุ่งชน!
EPG จับมือ FIBO KMUTT ยกระดับองค์กรด้วย AI - TTB โชว์ผลงานช่วยลูกหนี้ วงเงินกว่า 4 หมื่นล.
EPG จับมือ FIBO KMUTT ยกระดับองค์กรด้วย AI
EP ปลดล็อก! COD วินด์ฟาร์มเวียดนาม "CBTN–PTMN" ขนาด 99 MW
WSOL จับมือ FPT บิ๊กไอทีเวียดนาม ขยายธุรกิจในไทย - SAFE กูรูหุ้นเชียร์ "ซื้อ" เป้าสูงสุด 9.70 บ.
WSOL จับมือ FPT ไอทียักษ์ใหญ่เวียดนาม ขยายธุรกิจในไทย
กูรูหุ้นเชียร์ "ซื้อ" SAFE เคาะเป้าราคาสูงสุด 9.70 บ.