Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
UNIX ผลงานปี 69 เข้าเป้าชัวร์! - TPLAS ส่งซิกยอดขายโตสดใส
MAI
TQR รุก Cyber–EV–Data Center สร้างการเติบโต
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
InnovestX ส่องดัชนี SET ปี 69 ที่ 1,550-1,600 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC อัพเป้าจีดีพีโต 2% รับแรงส่งมาตรการรัฐ – ราคาน้ำมันลด
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ยกทัพเจาะตลาดข้าวไทยในเกาหลีใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี งัดโปรโมชั่นตอบโจทย์ผู้บริโภค รับมือยุค Smart Spending
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
TRIS อัพเกรดมาตรฐานความปลอดภัยรับยุคควอนตัม
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQMalpha ลุยแผน Jump+ อัพเบี้ยประกันโต 10%
รถยนต์
Autoclik จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Mid Year Sale 2026”
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
VEHHA Hua Hin เปิดคอลเลกชันใหม่ “Longevity Living”
การตลาด
JAS คลอดแพ็กเกจหนุนผู้ประกอบการ รับชมกีฬาระดับโลกถูกลิขสิทธิ์
CSR
TRIS อัพเกรดมาตรฐานความปลอดภัยรับยุคควอนตัม
Information
TFEX เดินหน้าพัฒนาการซื้อขาย Options
Gossip
MMM เนื้อหอม! บุกงาน mai FORUM 2026
Entertainment
TTB เปิดโลกการเงินรูปแบบใหม่ผ่านกิจกรรม Inspiration Day
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
GFC เดิมเกมรุกให้บริการผู้มีบุตรยากเต็มสูบ ปักหมุด 2 สาขาใหม่ Q3/67 นี้
2024-06-13 16:11:23
446
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - GFC เร่งปักหมุดเปิดให้บริการผู้มีบุตรยาก 2 สาขาใหม่ (พระราม 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และ อุบลราชธานี) ไตรมาส 3/67 นี้ ระบุครึ่งปีหลัง เดินเกมรุก ให้บริการผู้มีบุตรยากครบ 3 สาขา จ่อปั้นรายได้สู่การสร้าง New S-Curve มั่นใจ 3 ปี โตเฉลี่ย 20-40%
เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2567 นายกรพัส อัจฉริยมานีกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเนซีส เฟอร์ทิลีตี เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ GFC ผู้ให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีปัญหามีบุตรยากแบบครบวงจร เปิดเผยว่า ในไตรมาส 3/2567 บริษัทฯ เตรียมเปิดให้บริการรักษาผู้มีบุตรยาก 2 สาขาใหม่ ประกอบด้วย สาขาพระราม 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และ สาขาอุบลราชธานี ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ สำหรับรองรับผู้เข้ารับการรักษาและเข้ารับคำปรึกษา ผู้มีบุตรยาก ทั้งกลุ่มคนไทยและต่างประเทศ เนื่องจากสถานที่ทั้ง 2 แห่ง อยู่ในแหล่งโลจิสติกส์ทางด้านคมนาคมโดยเฉพาะสนามบิน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการเดินทางของผู้เข้ารับการรักษา
นอกจากนี้ ยังส่งผลให้ในช่วงครึ่งปีหลัง GFC จะมีสาขาครบ 3 สาขา (พระราม 3, พระราม 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และอุบลราชธานี) ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่เข้ารับการรักษาผู้มีบุตรยากทั้งคนไทยและต่างประเทศได้ครอบคลุมทุกมิติ ทำให้บริษัทฯ มีรายได้จากการให้บริการเติบโตอย่างก้าวกระโดด เนื่องจากแผนการขยายสาขาดังกล่าว สอดรับกับโรดแมปของบริษัทฯ ที่ตั้งเป้าการเติบโต 3 ปีข้างหน้า (2567-2569) สู่การสร้าง New S-Curve เพื่อสร้างการเติบโตเพิ่มขึ้นเฉลี่ยต่อปี 20-40% โดยในปี 2567 ได้ตั้งเป้าอัตราการเติบโต 20-30% เนื่องจากมีการเปิด 2 สาขาใหม่ ซึ่งจะทยอยรับรู้เข้ามาทันทีในไตรมาส 3/2567 เป็นต้นไป ขณะที่ปี 2568 บริษัทฯ คาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้น 35% และปี 2569 อัตราการเติบโต 20%
อย่างไรก็ตาม สำหรับผลการดำเนินงานไตรมาส 1/2567 ที่ผ่านมา บริษัทฯ มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 28.71 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 9.77 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 51.62% เมื่อเทียบจากช่วงเดียวกันของปีก่อน (YoY) ซึ่งเป็นการสร้างสถิติสูงสุดใหม่ (All Time High) ขณะที่รายได้รวมเพิ่มขึ้นแตะ 108.84 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 26.39%(YoY) เป็นผลจากการทำกิจกรรมทางการตลาด และกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเข้ารับบริการรักษา ประกอบกับในปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีมะโรง ซึ่งถือเป็นปีมงคลตามความเชื่อของชาวจีน จึงทำให้ดีมานด์ในการเข้ารับการบริการเพื่อรักษาผู้มีบุตรยากคึกคักมากยิ่งขึ้น
UNIX ผลงานปี 69 เข้าเป้าชัวร์! - TPLAS ส่งซิกยอดขายโตสดใส
SPREME หุ้น System Integrator ครบเครื่อง - LHFG ผลงานโดดเด่นสะดุดตา
SCB อัพเป้าจีดีพีขยายตัว 2% - PANEL JUMP+ หนุนโดดเด่น
SINO ขนส่งทางทะเลนิวไฮในรอบ 5 เดือน
TEGH ติดอันดับ Fortune Southeast Asia 500 - KBANK คลอดนวัตกรรมการเงิน อ้างอิงดัชนีหุ้นSETESG
ตลท. สร้างคนรุ่นใหม่ ผ่านโครงการ New Breed CMFP