Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%
MAI
WASH เทรด MAI วันแรก ราคาต่ำจอง 18.67%
IPO
SMO ขาย IPO เกลี้ยง 231.60 ล้านหุ้น ผถห.หลัก Lock up ทั้งหมด
บล./บลจ
บล.ทรีนีตี้ ผนึก SET จัดสัมมนาใหญ่ จับจังหวะลงทุนปีม้าทอง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK จัดเต็ม โปรโมชันเพื่อผู้ส่งออก ในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย เปิด 2 โครงการบ้านซีรีส์ใหม่ ทำเลรังสิต-คลอง 3
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
อนุพงษ์ อัศวโภคิน เอพี ไทยแลนด์ รับรางวัล “BEST CEO” เป็นปีที่ 3
Gossip
TEGH คว้า CGR ระดับ 5 ดาว 3 ปีซ้อน
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
ATP30 ส่งซิก Q3/67 ฟอร์มดี เตรียมรับงานลูกค้าใหม่
2024-07-17 09:39:44
238
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ATP30 ส่งสัญญาณ Q3/67 ฟอร์มดี เตรียมรับลูกค้าใหม่ 4 ราย พร้อมเพิ่มจำนวนรถให้บริการ 32 คัน ทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2567 ชูกลยุทธ์การบริหารจัดการต้นทุนแกร่ง ฐานะทางการเงินดี เพิ่มความมั่นคงด้านรายได้และความแข็งแรงด้านพื้นฐานกิจการ
เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 นายปิยะ เตชากูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน) หรือ ATP30 ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการรถรับส่งพนักงานจากแหล่งที่พักอาศัยในเขตชุมชนไปยังโรงงานอุตสาหกรรมหรือสถานประกอบการโดยเฉพาะรอบเขตนิคมอุตสาหกรรมในภาคตะวันออก (Eastern Seaboard) เปิดเผยว่า แนวโน้มธุรกิจไตรมาส 3/67 อยู่ในเกณฑ์ที่ดีต่อเนื่อง จากการรับรู้รายได้การให้บริการลูกค้าเดิมจำนวน 65 ราย และเตรียมเซ็นสัญญากับลูกค้าใหม่จำนวน 4 ราย คิดเป็นมูลค่าสัญญารวม 280 ล้านบาท
ทั้งนี้ ATP30 อยู่ระหว่างจัดเตรียมรถจำนวน 32 คัน เพื่อให้บริการลูกค้าใหม่ แบ่งเป็น รถใหม่ 22 คัน ประกอบด้วย รถบัส 10 คัน รถบัสไฟฟ้า 4 คัน รถตู้ 8 คัน และปรับปรุงรถเพื่อให้บริการ 10 คัน ซึ่งจะเริ่มให้บริการและทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคม 2567
โดยการเพิ่มขึ้นของลูกค้าใหม่ดังกล่าว ส่งผลให้ในปีนี้บริษัทมีฐานลูกค้ารวมทั้งสิ้น 69 ราย จำนวนรถให้บริการรวม 712 คัน และมีรถที่รับรู้รายได้เต็มปี 2567 จำนวนทั้งสิ้น 678 คัน ซึ่งเดือนมกราคม-มิถุนายน 2567 มีรถใหม่แล้ว 9 คันและจะรับมอบรถบัสไฟฟ้าใหม่อีก 3 คันในเดือนกรกฎาคม 2567
“ปีนี้ถือเป็นโอกาสการเติบโตที่ดีของ ATP30 ในการเพิ่มความมั่นคงด้านรายได้ และความแข็งแรงของพื้นฐานกิจการ ผลประกอบการจะสามารถเติบโตได้ต่อเนื่อง แม้ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ราคาน้ำมันมีความผันผวน แต่บริษัทดำเนินธุรกิจด้วยความระมัดระวัง มีการกระจายฐานลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพ เป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ และยังให้ความสำคัญด้านการบริหารจัดการต้นทุนทุกด้านอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน”นายปิยะ กล่าว
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%
ตลท. ย้ำคุมเข้มการซื้อขาย หลัง IPO ต่ำจองเพียบ
MRDIYT เปิดเทรดวันแรก 7.05 บ. ต่ำจอง 18%
III โชว์ผลงาน Q3/68 กำไร 101.2 ล้านบาท เติบโต 37.6%
NER 9 เดือนกำไร 1,489 ล. โต 15% - SCB 10X ร่วมลงทุน ‘BlinkOps’ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ
ANI โชว์ Q3/68 แข็งแกร่ง กำไรสุทธิ 146.1 ล้านบาท โต 7.5%