Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ Orbix ปูทางสู่อนาคต Agentic Economy
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
Kumwell รับใบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน (CE-CFP)
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
TTB คลอดแคมเปญแรงส่งท้ายปี กระตุ้นลูกค้ารีไฟแนนซ์บ้าน
2024-09-19 15:55:58
262
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - TTB จัดโปรแรงส่งท้ายปี ชวนลูกค้ารีไฟแนนซ์บ้าน วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ หรือ 50 ล้านบาท ดอกเบี้ยคงที่ปีแรกเพียง 1.90% ผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี หวังช่วยคนมีบ้านลดภาระรายจ่าย มีเงินเหลือ เพิ่มสภาพคล่อง ช่วยให้เป็นเจ้าของบ้านได้เร็วขึ้น
เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2567 นายอธิศ วงศ์ศศิธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าผลิตภัณฑ์สินเชื่อมีหลักประกัน ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TTB เปิดเผยว่า ในช่วงที่อัตราดอกเบี้ยปรับตัวสูงขึ้นมาต่อเนื่อง ได้ส่งผลกระทบต่อคนมีบ้านที่กำลังผ่อนชำระสินเชื่ออยู่ค่อนข้างมาก ทีทีบีในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านสินเชื่อบ้านที่มีโซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์ตรงใจกลุ่มคนมีบ้าน มีผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อแบบครบวงจรให้คำปรึกษาและบริการ พร้อมมีโปรโมชันพิเศษที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี เดินหน้ามอบประสบการณ์และความสุขต่อเนื่องให้กลุ่มคนมีบ้านในช่วงก่อนสิ้นปีนี้
ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ธนาคารจึงมอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่สมัคร สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี ดอกเบี้ยพิเศษคงที่ปีแรก เพียง 1.90%ต่อปี (จากปกติ 2.25% ต่อปี) หรือ เลือกแบบดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก เพียง 3.29% ต่อปี (จากปกติ 3.49% ต่อปี) พร้อมตัวช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นด้วย ฟรี! ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย และทางเลือกดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง ทั้งยังผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ หรือ 50 ล้านบาท
ขณะเดียวกัน หากลูกค้าต้องการวงเงินสินเชื่อเพิ่มเติม เพื่อเสริมสภาพคล่อง หรือจะใช้รวบหนี้เป็นก้อนเดียว (debt consolidation) เพื่อเปลี่ยนดอกเบี้ยสูงให้ต่ำลง และเหลือผ่อนที่เดียวกับทีทีบี ก็สามารถเลือกรีไฟแนนซ์บ้านและขอวงเงินกู้เพิ่มเติม ด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ท็อปอัพ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก เพียง 5.45% ต่อปี
“ทีทีบี มุ่งหวังให้คนมีบ้านได้มีทางเลือกลดภาระการผ่อนชำระค่าบ้าน มีเงินเหลือไว้เพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น และด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถปิดหนี้บ้านได้เร็วขึ้น โดยมีโปรแกรมดอกเบี้ยหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกวางแผนทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ จ่ายดอกเบี้ยอย่างสมเหตุผล นำไปสู่การเป็นเจ้าของบ้านในฝันได้เร็วขึ้น สร้างชีวิตความเป็นอยู่และชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น โดยอัตราดอกเบี้ยพิเศษดังกล่าวจะเปิดให้ลูกค้าสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2567 เท่านั้น” นายอธิศกล่าว
สำหรับผู้สนใจ สามารถปรึกษาเรื่องสินเชื่อบ้านด้วยตนเองได้ที่สาขาทีทีบีใกล้บ้าน หรือลงทะเบียนออนไลน์ ผ่านแอปทีทีบี ทัช และเว็บไซต์ทีทีบี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พร้อมดูแลให้คำปรึกษาและบริการถึงบ้าน หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทีทีบี คลิก
https://www.ttbbank.com/link/home-refinance-pr
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง