Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ Orbix ปูทางสู่อนาคต Agentic Economy
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
Kumwell รับใบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน (CE-CFP)
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
TTB คว้า 4 รางวัล Institutional Investor’s 2024 Asia (ex-Japan) Executive Team
2024-09-24 14:32:59
194
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TTB คว้า 4 รางวัลคุณภาพ Institutional Investor’s 2024 Asia (ex-Japan) Executive Team ซึ่งเป็นการจัดอันดับบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในภูมิภาคเอเชีย (ไม่รวมญี่ปุ่น) จำนวนกว่า 1,699 บริษัท และผู้บริหาร 2,595 คน ใน 18 กลุ่มธุรกิจ จัดโดย Institutional Investor Research (II Research) สถาบันและสื่อนิตยสารธุรกิจชั้นนำที่แพร่หลายทั้งในยุโรป เอเชีย และอเมริกา โดยมีผู้จัดการกองทุนและนักวิเคราะห์กว่า 5,894 คน เข้าร่วมประเมินและให้คะแนนในหัวข้อหลักที่ครอบคลุมหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเผยข้อมูลด้านการเงิน การสื่อสารกับบุคคลภายนอก ด้าน ESG ด้านคณะกรรมการ (Board of Directors) รวมไปถึงบทบาทและการมีส่วนร่วมของประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน (CFO) และเจ้าหน้าที่นักลงทุนสัมพันธ์ (Investor Relations)
สำหรับผลการสำรวจประจำปี 2567 ทีทีบีได้รับรวม 4 รางวัล จากการโหวตของกลุ่มนักวิเคราะห์ โดยเป็นรางวัลในกลุ่มธุรกิจธนาคารสถาบันการเงิน (Bank and Non-Bank Finance) ประเภท Mid/Small Cap ดังนี้ ด้านกลุ่มผู้บริหารของธนาคารได้รับ 2 รางวัล ได้แก่ นายปิติ ตัณฑเกษม ได้รับรางวัล Best CEO ลำดับที่ 3 และนางสาวดารารัตน์ อุระพันธมาศ ได้รับรางวัล Best Investor Relations Professional ลำดับที่ 2 ส่วนด้านหน่วยงานนักลงทุนสัมพันธ์ของธนาคารได้รับ 2 รางวัลจากการประเมินทีมงานและกิจกรรมด้านนักลงทุนสัมพันธ์ ประกอบด้วย รางวัล Best Investor Relations Team ลำดับที่ 3 และรางวัล Best Investor Relations Program ลำดับที่ 3
ทีทีบีมุ่งยกระดับมาตรฐานของธนาคารในฐานะบริษัทจดทะเบียนในตลาดทุนไทยมาโดยตลอด ซึ่งการได้รับรางวัล Institutional Investor’s 2024 Asia (ex-Japan) Executive Team สะท้อนถึงความเชื่อมั่นจาก Investment Community ที่มีต่อทีทีบี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินอย่างถูกต้อง ครบถ้วน โปร่งใส มีประสิทธิภาพและเป็นไปตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี รวมถึงการสื่อสารกับบุคคลภายนอก ทั้งทางด้านกลยุทธ์การทรานฟอร์เมชันธุรกิจและผลักดันศักยภาพด้านดิจิทัล ตลอดจนถึงบทบาทและการมีส่วนร่วมของประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) เจ้าหน้าที่นักลงทุนสัมพันธ์ (Investor Relations) และกิจกรรมด้านนักลงทุนสัมพันธ์
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง