Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BANPU รุกลงทุนโครงการแบตเตอรี่ในออสเตรเลีย 350 เมกะวัตต์
MAI
DOD ชี้เทรนด์รักสุขภาพโตต่อ ดันรายได้ทั้งปีแตะ 800 ล.
IPO
PETPAL ยื่นไฟลิ่ง ลุยแผนเข้าตลาด mai
บล./บลจ
‘KuCoin’ จับมือ ‘FSS’ เสริมแกร่งสินทรัพย์ดิจิทัลไทย
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ลุ้นกนง.หั่นดอกเบี้ยสู่ 1.25% หลังศก.ไทยยังเผชิญความเสี่ยง
การค้า - พาณิชย์
คต. จัดคอร์สเสริมความรู้ผู้ส่งออกการตรวจสอบถิ่นกำเนิดสินค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GULF เดินหน้าพัฒนาท่าเรือมาบตาพุด ระยะที่ 3
คมนาคม - โลจิสติกส์
LEO ชูทางเลือกส่งออกทางเรือ–รถไฟ ลดเสี่ยงโลจิสติกส์
แบงก์ - นอนแบงก์
กลุ่ม SCBX เปิดรับสมัครโครงการ “กล้าใหม่...ใฝ่รู้” ปีที่ 20
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
คาร์ฟอร์แคช ส่งบริการใหม่ “รับเงินไวสุดใน 1 ชั่วโมง”
SMEs - Startup
World จับมือ Gogolook เปิดตัว World ID บนแอป Whoscall
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ “ทำโซเชียลให้มีความหมาย”
รถยนต์
นิสสัน ปรับปรุงสายการผลิตในไทย เสริมแกร่งการแข่งขันด้านต้นทุน
ท่องเที่ยว
VRANDA ชี้ท่องเที่ยวส่งสัญญาณฟื้นตัว เด้งรับ ‘เที่ยวคนละครึ่ง’
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย ส่งโปรฯ แรงกลางปี “ยิ้ม ยืด ยาว”
การตลาด
TCL ยกทัพนวัตกรรมทีวี ‘C Series’ QD Mini LED บุกทั่วไทย
CSR
World จับมือ Gogolook เปิดตัว World ID บนแอป Whoscall
Information
EXIM BANK ร่วมยินดีโรงงานไพ่ กรมสรรพสามิต ครบรอบ 86 ปี
Gossip
AMR ชวนร่วมงาน Mobility Tech Asia – Bangkok 2025
Entertainment
TCL เปิดแคมเปญ “CALRITY CHALLENGE"
สกุ๊ป พิเศษ
PTG แกร่งทุกมิติ ชู Non-Oil เรือธง
PTRS จับมือพันธมิตร โมโน สตรีมมิ่ง ถ่ายทอดสดการแข่งรถสุดยิ่งใหญ่
2024-10-07 10:38:01
272
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด ผู้ให้บริการ MONOMAX (โมโนแม็กซ์) ร่วมกับ 3BB GIGATV ช่อง 3BB Sports One ถ่ายทอดสด “พีที สงขลา กรังด์ปรีซ์” การจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบสุดยิ่งใหญ่แห่งปี รายการแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2024 สัมผัสประสบการณ์กีฬาความเร็วแบบเต็มขั้น ซึ่งการแข่งขันในปีนี้ได้มีการจัดการแข่งขันไปแล้วทั้งสิ้น 2 สนาม โดยในสนามสุดท้ายท้ายเป็นการจัดการแข่งขันแบบสตรีทเซอร์กิต ณ สนาม PT SONGKHLA GRANDPRIX (พีที สงขลา กรังด์ปรีซ์) สตาร์ทความเร็วเต็มสูบพร้อมกันทั่วโลกทางช่อง 3BB Sports One วันที่ 19-20 ตุลาคม 2567 ณ หาดชลาทัศน์ จังหวัดสงขลา
เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2567 คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด ผู้ให้บริการ MONOMAX กล่าวถึงการได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดครั้งนี้ “ขอขอบคุณ PTRS ที่ไว้วางใจทาง MONO เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2024 ซึ่งเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการถ่ายทอดสดกีฬาจากผลงานที่ผ่านมามีเสียงจากผู้ชมที่ชื่นชอบในการนำเสนอของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภาพการถ่ายทอดสดในหลากหลายมุมทำให้ผู้ที่รับชมอยู่ที่บ้านรู้สึกเหมือนได้รับชมที่ขอบสนามจริงๆ ไปด้วย สำหรับความพร้อมการถ่ายทอดสด PT Maxnitron Racing Series 2024 ครั้งนี้ MONO ได้จัดเตรียมบุคลากรมืออาชีพและเครื่องมือถ่ายทอดสดที่ทันสมัย คิดว่าผู้ชมจะได้รับชมเหมือนอยู่ที่สนามจริงอย่างแน่นอนค่ะ”
คุณฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) พูดถึงความรู้สึกที่ได้สนับสนุนการขับเคลื่อนกีฬามอเตอร์สปอร์ต ตั้งแต่ปี 2018 จนถึงในปี 2024 “สำหรับรายการแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2024 ปีนี้ซึ่งตรงกับประเพณีชักพระของทางภาคใต้ ถือเป็นพระเพณีอันศักดิ์สิทธิ์ของคนใต้คาดว่าจะมีประชาชนให้ความสนใจและเข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 200,000 คน ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เราได้รับการสนับสนุนจากผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาเป็นอย่างดี พร้อมส่งเสริมวงการมอเตอร์สปอตให้เป็นที่รู้จักมาก โดยเล็งเห็นว่าเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในจังหวัดสงขลาให้ดีขึ้น
คุณศิลป์ ธีรนิติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส 63 โปรเจค จํากัด และผู้จัดรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ PT Maxnitron Racing Series 2024 ในฐานะผู้จัดงานพูดถึงความสำเร็จในปีที่ผ่านมา “สำหรับปีที่ผ่านมาเป็นปีแรกที่เราได้ไปจัดงานที่จังหวัดสงขลา ผลลัพธ์ที่ออกมาดีเป็นที่น่าพอใจ โดยปีนี้เราได้ออกแบบให้งานมีกิจกรรมเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งปีนี้เรามีกิจกรรมบาลานซ์ไบค์ มีเด็กๆ ให้ความสนใจเข้ามาสมัครร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก อีกหนึ่งไฮไลต์คือการเปิดตัวรถแข่งโมโตไทด์ที่ทางเราสร้างขึ้นตลอดระยะเวลา 3 ปี เป็นรถแข่งสัญชาติไทยคันแรกขอประไทยที่จะมาเปิดตัวในงานสงขลา กรังด์ปรีซ์ ในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมี พีที อีเว้นต์เอ็กซ์โปร การเปิดเปิดบู๊ทให้กับแบรนด์รถยนต์ค่ายต่างๆ และ เอ็กซ์คลูซีฟ เล้าท์ ให้ผู้เข้าชมงานได้เข้าร่วมสังสรรค์กันด้วย”
ด้านดาราที่ผันตัวเป็นนักแข่งรถมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานอย่าง แอนดรูว์-กรเศก โคนินทร์ ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกในการแข่งขันรุ่นใหญ่ Siam GT “ดีใจที่จะได้กลับไปแข่งที่สงขลาอีกครั้งครับ ปกติแข่งในสนามปิดกำลังใจจะน้อยกว่าสนามเปิด การที่มีคนมาเชียร์เราเรียกชื่อขอถ่ายรูปกับเรา ทำให้นักแข่งทุกคนฮึกเหิมมากครับ สำหรับกองเชียร์สงขลา 19-20 ตุลาคมนี้ เรามีนัดกันนะครับ”
บีม-ศรัณยู ประชากิต อีกหนึ่งดาราผู้หลงใหลในความเร็วแบบเข้าเส้น ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมถึงการเตรียมตัวในการแข่งขันว่า “ต้องเตรียมพลังไปเยอะๆ ดีใจที่จะได้ไปเจอเพื่อนๆ และกองเชียร์ชาวสงขลา รู้สึกมีความสุขที่จะได้ไปเจอกับทุกคน เป็นสายใจที่อบอุ่นเหมือนได้ไปเติมพลังบวกซึ่งกันและกันครับ”
มะปราง-อลิษา ขุนแขวง ดาราสาวที่ชื่นชอบการแข่งรถจนก้าวเข้าสู่การแข่งขันมอเตอร์สปอตแบบจริงจังเล่าที่มาถึงการเข้าสู่วงการนี้ว่า “สำหรับมะปรางชื่นชอบรถตั้งแต่เด็กค่ะ พอโตมามีโอกาสได้ลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ โดยเริ่มเข้าสู่การแข่งขันรถเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาค่ะ สำหรับปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันอีกครั้ง ปีที่แล้วจัดที่จังหวัดสงขลาสนุกมากค่ะ กองเชียร์มากันหนาแน่น สร้างความตื่นเต้นให้กับพวกเรามาก ปีนี้สัญญาว่าเจอกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ”
ติดตามชมถ่ายทอดสดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบได้ในวันเสาร์ที่ 19 และ วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2567 ทางแอปพลิเคชัน MONOMAX เวลา 08.00-18.00 น., ช่อง 3BB Sport One (401) และสำหรับผู้ชมที่ใช้งานผ่านกล่อง AIS Play ได้ที่ช่อง 301 เวลา 13.00-18.00 น. และสามารถดูย้อนหลังได้ทาง MONOMAX
BANPU รุกลงทุนโครงการแบตเตอรี่ในออสเตรเลีย 350 เมกะวัตต์
TMAN เข้าคำนวณดัชนี sSET ตอกย้ำ! พื้นฐานแกร่ง - RT รุกชิงงานใหม่ 7,500 ล.
CPALL ออกหุ้นกู้ใหม่สำเร็จตามเป้า 1.5 หมื่นลบ.
SO รุก Outsourcing อัพรายได้โต 20%
RT ตั้งเป้าประมูลงานใหม่ 7,500 ล้านบาท
GUNKUL รุกลงทุน 'พลังงานสีเขียว' - READY ยกระดับธุรกิจยุคใหม่ใช้ MarTech