Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PTECH เร่งเครื่องธุรกิจ แย้มผลงานครึ่งปีหลังสดใส
MAI
CFARM ได้รับคะแนน CGR ระดับ “ดีมาก”
IPO
MMM ปิดจอง PO เตรียมเทรด mai 7 พ.ย.
บล./บลจ
กบข. ผนึกกำลังจุฬาฯ ปั้นนักลงทุนรุ่นใหม่
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ฟร้อนท์ไลน์ฯ เดินหน้าสู่ผู้นำการจัดการน้ำครบวงจร
คมนาคม - โลจิสติกส์
SO คว้า 4 ดาว CGR ปี 68
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสินปลื้ม! GSB SAVINGS FORUM คนล้น-กิจกรรมแน่น
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. ประกาศความสำเร็จ “InsurTech Summit 2025” ปีที่ 2
รถยนต์
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ชี้อุตฯรถยนต์ – ชิ้นส่วน ปัจจัยเสี่ยงรุมเร้า
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย คว้าเครดิตเรตติ้ง “A” ต่อเนื่อง 12 ปีซ้อน
การตลาด
AEROFLEX ชวนสัมผัส “ความเย็นที่รู้สึกได้ ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จริง”
CSR
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
Information
TQMalpha คว้าคะแนน CGR ระดับ 5 ดาว ดีเลิศ จาก IOD ต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน
Gossip
MTC คว้า CGR ระดับ 5 ดาว “ดีเลิศ”
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
ชาติศิริ โสภณพนิช” นำทีมร่วมบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ครั้งที่ 4/2567
2024-10-21 22:11:24
120
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายชอง โท กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และแพทย์หญิงศรีเพชร กาญจนกีรณา เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Assistant Vice President บริการสุขภาพ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารและพนักงานชาวบัวหลวง ร่วมบริจาคโลหิตผ่านจุดให้บริการรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ครั้งที่ 4/2567 ซึ่งนับเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2567 โดยจัดขึ้น ณ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ สีลม และธนาคารกรุงเทพ สำนักงานพระราม 3 พร้อมเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “80 แสนซีซี x 2” อันเป็นส่วนหนึ่งของในโครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” ที่มีเป้าหมายการเพิ่มปริมาณโลหิตสำรองของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยภายในวันเดียวมีผู้ร่วมบริจาค 424 ราย ได้ปริมาณโลหิตรวมถึง 148,400 ซีซี
ธนาคารกรุงเทพในฐานะ “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเพิ่มปริมาณโลหิตสำรอง ให้แก่สภากาชาดไทย จึงได้จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2539 และในโอกาสที่ธนาคารเฉลิมฉลองครบปีที่ 80 ของการดำเนินธุรกิจในวันที่ 1 ธันวาคม 2567 ธนาคารได้จัดตั้ง “โครงการ 80 แสนซีซี 80 ปี ธนาคารกรุงเทพ” เพื่อเชิญชวนคนไทยมาร่วมกันเป็น “ผู้ให้” และส่งต่อความปรารถนาดีแก่เพื่อนมนุษย์ผ่านการบริจาคโลหิต ซึ่งได้เริ่มเปิดโครงการตั้งแต่ปี 2566 จนถึงปัจจุบัน (ณ วันที่ 18 ตุลาคม 2567) โครงการ “80 แสนซีซี 80 ปีธนาคารกรุงเทพ” ได้ส่งมอบโลหิตไปแล้ว 12,686,800 ซีซี จากผู้บริจาคจำนวน 31,717 ครั้ง และที่สำคัญ สามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้ถึง 95,151 ราย ดังนั้น เพื่อแสดงความขอบคุณในความเสียสละที่ยิ่งใหญ่ของ “ผู้ให้” ธนาคารได้จัดทำถุงผ้า Limited เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับผู้ที่บริจาคโลหิตครบ 4 ครั้งขึ้นไป โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อเพื่อรับถุงผ้าที่ระลึก เพียงพิมพ์คำว่า 80 แสนซีซี ส่งมาที่ Bangkok Bank LINE Official Account หรือติดต่อเบอร์ 0-2230-2062, 0-2230-2700
สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “80 แสนซีซี x 2” ยังสามารถร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 12 แห่งทั่วประเทศ หน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ และโรงพยาบาลแต่ละจังหวัดที่เป็นโรงพยาบาลสาขาบริการโลหิต เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด กรอกข้อมูล ร่วมสะสมจำนวนซีซี กับ โครงการ “80 แสนซีซี 80 ปี ธนาคารกรุงเทพ” ได้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567 สอบถามข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพ โทร.1333 หรือ 0-2645-5555
PTECH เร่งเครื่องธุรกิจ แย้มผลงานครึ่งปีหลังสดใส
CH คว้าคะแนน CGR 4 ดาว ระดับ “ดีมาก” ต่อเนื่องปีที่ 2
BANPU ปรับทัพใหญ่ควบรวม BPP - IND คว้างานใหม่ รฟม. Backlog พุ่ง 2.34 พันล.
BANPU ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ ควบรวม BPP
PTG สุดปลื้ม! คว้า CGR ระดับ 5 ดาว “ดีเลิศ”
10 เรื่องน่ารู้ “ATLAS” หุ้นดีที่ต้องมีติดพอร์ต