Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
NAM มั่นใจปี 69 รายได้แตะ 2,400 ล. - TTB Q1/69 กำไร 5.1 พันล.
MAI
MPJ งัดกลยุทธ์ Fuel Surcharge หนุนผลงาน Q1 สดใส
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
MTS GOLD จับมือ kubix ยื่นไฟลิ่ง ‘MTS Gold Investment Token’
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี มองกรอบเงินบาท 31.80-32.40 จับตาดีลเจรจาสหรัฐ - อิหร่าน
การค้า - พาณิชย์
คต. ลุยมาตรการนำเข้าข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ปลอดการเผาใน สปป.ลาว
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ปตท. ยืนยัน “ป้องกันไม่ขาดน้ำมัน” รักษาความมั่นคงพลังงาน
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน คลอดสินเชื่อโชลาร์เซลล์ – รถ EV
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ตั้ง “อาฑิตยา พูนวัตถุ” นั่งแท่นเอ็มดีคนใหม่
SMEs - Startup
Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ gettgo มอบความอุ่นใจตลอดช่วงสงกรานต์
รถยนต์
GPI โชว์ความสำเร็จงาน Motor Show กวาดยอดจองรวมทะลุ 1.35 แสนคัน
ท่องเที่ยว
SCB EIC ส่องวิกฤต ตอ.กลาง ฉุดท่องเที่ยวไทย
อสังหาริมทรัพย์
A5 ลุยเปิดเฟสใหม่ทุกโครงการ - รับรู้รายได้ธุรกิจใหม่
การตลาด
โก โฮลเซลล์ ชวนฟินไปกับ ‘บุฟเฟต์ทุเรียนสุดพรีเมียม’
CSR
Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์
Information
บล.หยวนต้า คว้า 4 รางวัล IAA Best Analyst Awards 2025
Gossip
EKH ดีเดย์ XD 5 พ.ค.69 แจกปันผล 0.30 บ./หุ้น
Entertainment
"กรุงศรี ออโต้" เปิดพฤติกรรมคนซื้อรถยุคใหม่ในงานมอเตอร์โชว์
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
SUPER TRADER เปิด ‘Investment for KIDS รุ่นที่ 3’
2024-10-22 17:06:11
284
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - SUPER TRADER เปิดหลักสูตร Investment For Kids ‘Small Steps, Big Future’ ช่วยเด็กๆ เริ่มต้นเรียนรู้เกี่ยวกับโลกการเงินตั้งแต่อายุยังน้อย เน้นการปลูกฝังความเข้าใจเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน และการวางแผนอนาคต รวมทั้งป้องกันไม่ให้เด็กตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงทางการเงินหรือมิจฉาชีพ
เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2567 นายกระทรวง จารุศิระ (ซัน กระทรวง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพลับบลิค จำกัด และผู้ก่อตั้งสถาบันการลงทุนชื่อดัง “SUPER TRADER” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NEWS เปิดเผยว่า ในยุคปัจจุบันที่ใครๆ ก็เข้าถึงโลกของการลงทุนได้อย่างง่ายดาย คนทุกวัยเห็นความสำคัญของการลงทุนมากขึ้น ความรู้และช่องทางในการลงทุนเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น การได้รับความรู้ที่เหมาะสมและตรงกับความเป็นจริงเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เด็ก ๆ ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ไม่เพียงแต่ “เรียนเพื่อรู้” แต่เรียนเพื่อให้ “ทำได้จริง” และการเริ่มต้นจากก้าวเล็กๆนี้ เป็นการปูทางสู่ความสำเร็จทางการเงินในระยะยาว
โดยคอร์ส “Investment for KIDS” จัดขึ้นมาแล้ว 2 ครั้ง ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ปกครองที่ต้องการสร้างพื้นฐานทางการเงินให้ลูกหลาน และจากตัวเด็ก ๆ ที่หันมาสนใจเรียนรู้เรื่องการเงินและการลงทุนตั้งแต่อายุยังน้อย จากความสำเร็จของสองคอร์สที่ผ่านมา ทำให้เราเปิดคอร์ส “Investment for KIDS รุ่น 3” ที่คราวนี้จะไม่ใช่แค่การสอนเรื่องการเงิน แต่ยังเปิดประตูสู่การเรียนรู้ยุคใหม่ที่ไม่จำกัดอยู่ในห้องเรียน การสอนทักษะที่เด็กสามารถนำไปใช้ได้จริงในอนาคตเป็นเป้าหมายหลักของเรา
สำหรับโครงการนี้เปิดสำหรับเด็กอายุ 10 ปีขึ้นไป ที่สนใจเรียนรู้เรื่องการเงิน การลงทุน และการตั้งเป้าหมายชีวิตเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต ในครั้งนี้เราได้เชิญวิทยากรระดับแนวหน้าของประเทศมาร่วมบรรยาย ได้แก่ คุณทอม เครือโสภณ Entrepreneur and Investor, คุณซัน กระทรวง จารุศิระ ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บริษัท Super Trader Holding จำกัด, คุณเล้ง ศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร CEO & Founder บริษัท MFEC จำกัด (มหาชน), คุณบอล ยศวีย์ วัฒนธีระกิจจา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท TWENTY-FOUR CONS AND SUPPLY จำกัด (มหาชน), คุณแสบ เฉลิมชัย ศิรินันทวิทยา บรรณาธิการบริหาร นสพ.ทันหุ้น และคุณพ่อศุภสร วันทนากร ผู้สอน น้องทอฝัน วันทนากร (น้องเนเน่) ตั้งแต่อายุ 11 ขวบ สามารถปั้นพอร์ตจาก 100,000 เป็น 500,000 ได้ด้วยตนเอง
ทั้งนี้ คอร์ส “Investment for KIDS รุ่นที่ 3” จะเริ่มเรียนในวันเสาร์ที่ 26 ต.ค. 2567 เวลา 09.00-16.00 น. ณ หอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัคร สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรได้ที่
https://bit.ly/4eHK2nM
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Inbox : m.me/SuperTraderRepublic
http://m.me/SuperTraderRepublic
Line : @spt_republic หรือโทร 02-0279778, 064-5872270, 096-1278687
NAM มั่นใจปี 69 รายได้แตะ 2,400 ล. - TTB Q1/69 กำไร 5.1 พันล.
PCE เปิดแผน JUMP+ ตั้งเป้ากำไรแตะ 800 ล้านบ.
NAM เคาะปันผล 0.03 บ./หุ้น มั่นใจรายได้ปี 69 แตะ 2,400 ล้านบ.
COCOCO เสิร์ฟหุ้นกู้ 2 ชุด 500 ล้านบ. - ATP30 กดคันเร่ง JUMP+ อัพรายได้–กำไรโต
COCOCO เสิร์ฟหุ้นกู้ 2 ชุด วงเงินไม่เกิน 500 ล.
UNIX เคาะจ่ายเงินปันผล 0.114 บ./หุ้น