Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
QTC Q4 จ่อส่งมอบงานทะลุเป้า 400 ล.
MAI
MMM เทรดวันแรก 'ไม่เจ็บ' ดันผลงานโต2หลัก
IPO
MMM เสริฟ์ข่าวดีก่อนเทรด mai กำไร 9 เดือนโต 155%
บล./บลจ
บล.ทรีนีตี้ ผนึก SET จัดสัมมนาใหญ่ จับจังหวะลงทุนปีม้าทอง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี ผนึก สกพอ. จัดโรดโชว์ประเทศจีน หนุนลงทุน EEC
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
SAM แต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
ATP30 รับมอบรถตู้ไฟฟ้า 100%
Gossip
SMO 11 โบรกฯ ประสานเสียง “เป้า 8.80 บาท
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
กระแสตอบรับดีเกินคาด!!! กับ “Investment for KIDS รุ่นที่ 3”
2024-10-29 11:50:51
192
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - “SUPER TRADER” จัดคอร์สสัมมนาครั้งใหญ่ “Investment for KIDS #3” "Small Steps, Big Future" ท่ามกลางเด็ก ๆ และผู้ปกครองที่สมัครลงคอร์สมารับฟังเทคนิค แนวทางความคิดด้านการลงทุนอย่างคับคั่ง โดยมี 6 วิทยากรระดับแนวหน้าของประเทศมาร่วมบรรยาย
เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2567 นายกระทรวง จารุศิระ (ซัน กระทรวง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพลับบลิค จำกัด และผู้ก่อตั้งสถาบันการลงทุนชื่อดัง “SUPER TRADER” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NEWS เปิดเผยว่า Financial Literacy เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทุกคนในประเทศ เพราะถ้าเราสามารถยืนหยัดด้วยตนเองได้ เศรษฐกิจภาคครัวเรือนเข้มแข็ง มีวินัยทางการเงินที่ดี Productivity จะตามมาโดยอัตโนมัติ ดั่งจุดประสงค์ของ Investment for KIDS คือ การสร้าง Community ที่เป็น Growth Mindset เอาความรู้มาแบ่งปันมาแชร์กัน และสามารถส่งต่อความรู้นั้นไปยังลูกหลานของเราได้ เมื่อเราอยู่ในสังคมแบบไหน Growth Mindset ของเราก็จะเป็นแบบนั้น
นอกจากเด็ก ๆ จะได้รับความรู้ที่เต็มเปี่ยมแล้ว งานนี้ยังมีกิจกรรมให้เด็ก ๆ และผู้ปกครองร่วมสนุกพร้อมแจกของรางวัลสุด exclusive มากไปกว่านั้นคือเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถพูดคุย ถามคำถามกับวิทยากรแบบตัวต่อตัวภายในงาน เพื่อคลายปัญหาหรือความสงสัยให้กับตนเองหรือลูกหลานพร้อมนำคำตอบที่ได้ ไปปรับใช้อย่างเหมาะสม
“สำหรับคอร์ส “Investment for KIDS” ในระดับที่เป็น Beginner จะจบลงเพียงเท่านี้ ในคอร์สต่อไป Super Trader จะให้ความรู้ในส่วนที่เป็นเนื้อหาวิชาการเชิงลึกมากขึ้น เจาะลึกเรื่อง Financial Literacy อย่างเข้มข้น เด็ก ๆ จะได้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งอาจช่วยเพิ่มความเข้าใจเชิงลึกในเรื่องการลงทุนได้ดีมากขึ้น เราขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมเตรียมความพร้อมไปกับเราในวันนี้ และหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านอีกในครั้งต่อไป” นายกระทรวง กล่าว
QTC Q4 จ่อส่งมอบงานทะลุเป้า 400 ล.
SSP กดปุ่ม COD โซลาร์ฟาร์ม Leo 2 ในญี่ปุ่น
BCPG โบรกฯ แนะ 'ซื้อ' เป้า 10 บ. - MMM มินิมาร์ทอสังหาฯ อัพเกรด! เทรด mai
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
WSOL เข้าซื้อ “บลู พาร์คกิ้ง” รุกธุรกิจ B2B2C
WP โชว์กำไรทะลุ 38 ล้านบาท ดันผลงานโค้งท้ายเข้าเป้า