Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PCE กูรูเชียร์ “ซื้อ” เป้า 2.60 บ. - BBL คลอด 2 โปรดักส์ใหม่
MAI
MOTHER ปักหมุดสาขาเพิ่ม เริ่มบุ๊กรายได้ Q2
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
บล.โกลเบล็ก ชี้หุ้นไทยรับอานิสงส์สงครามคลี่คลาย
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ประเมินกรอบเงินบาท 32.50-33.10 หลังจ้างงานสหรัฐฯแกร่ง
การค้า - พาณิชย์
คต.บุกหาดใหญ่ เปิดเวที “FTA GO!” ติดอาวุธผู้ส่งออกรับมือพายุการค้าโลก
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SINO เปิดเพิ่ม 2 คลังสินค้าให้เช่า ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง
แบงก์ - นอนแบงก์
ออมสิน จับมือ 10 บลจ. หนุนคนไทยลงทุนต่อยอดเงินออม
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
Orbix Technology ผนึกพันธมิตร ลุยพัฒนา Climate Solution
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค จ.นครนายก
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
ORN ชู “Green Building” แต้มต่ออสังหาฯ ยุคใหม่
การตลาด
โก โฮลเซลล์ จับมือพันธมิตร ช่วยผู้ประกอบการ “ลดต้นทุนเพิ่มกำไร”
CSR
Orbix Technology ผนึกพันธมิตร ลุยพัฒนา Climate Solution
Information
ตลท. ร่วมเวที 2026 Global Investor Conference ที่เซินเจิ้น
Gossip
PCE รุกวางรากฐานสู่การเติบโตยั่งยืน
Entertainment
CIMBT เปิดตัว ‘CIMB THAI ARTISM’ การประกวดงานศิลปะบุคคลผู้มีภาวะออทิซึม
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
‘Liberator’ อัดกิจกรรมเพื่อนักลงทุน หนุนวอลุ่มเทรดพุ่ง
2024-11-08 17:12:42
322
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - Liberator เบอร์ 1 กิจกรรมเพื่อนักลงทุนกับ 18 กิจกรรม ที่สอดแทรกความรู้คู่การลงทุนตลอดเดือนต.ค. ที่ผ่านมา หนุนวอลุ่มเทรดหุ้นมากกว่า 19,400 ล้านบาท และวอลุ่มเทรด Derivatives กว่า 665,000 สัญญา
เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2567 นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด (Liberator) เปิดเผยว่า ตลอดช่วงเดือนต.ค. ที่ผ่านมา ลิเบอเรเตอร์มียอดเทรดหุ้นมากกว่า 19,400 ล้านบาท และยอดเทรด Derivatives กว่า 665,000 สัญญา พร้อมจัดกิจกรรมดีๆถึง 18 กิจกรรม ให้กับสมาชิก Liberator ทุกท่านได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ เช่น 1.LIBFAM She Invests Sound Healing กิจกรรมเพื่อคอนเน็คกับหัวใจ ผ่านการเบลนด์ชาดอกไม้ (การนำดอกไม้อบแห้งตั้งแต่ 2 ชนิดขึ้นไปผสมลงไปในขั้นตอนการชงชา สร้างจินตนาการและเรื่องราวผ่านตัวเองสื่อออกมายังชาเบลนด์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร) และคลื่นเสียงบำบัด ให้เราได้กลับมาเข้าใจตัวเอง เพิ่มสมาธิสำหรับต่อยอด เพื่อใช้ในการลงทุน
2.LIB Visit#8 BCH (บมจ.บางกอก เชน ฮอสปิทอล) เพื่อให้นักลงทุนได้เข้าไปเรียนรู้ และทำความเข้าใจเพื่อต่อยอดการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายได้ หนี้สินของบริษัทฯ การเปิดศูนย์การแพทย์เพิ่มเติม หรือไม่ว่าจะเป็นมุมมองต่อประเด็นประกันสังคม และแนวโน้มการเติบโตในอนาคต, 3.ลงทุนนอก 2024 เป็นการไปออกบูธแนะนำการเปิดบัญชีหุ้นอเมริกาผ่านแอปพลิเคชั่นลิเบอเรเตอร์ที่ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที ให้แก่เพื่อนๆที่สนใจ และอยากเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา, 4.LIBFAM STOCK101 รุ่น 4 การปูพื้นฐานให้แก่มือใหม่ หรือผู้ที่สนใจอยากเรียนรู้เรื่องหุ้น แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไงดี สำหรับก้าวแรกในตลาดหุ้น
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมไหน ลิเบอเรเตอร์เราพร้อมขยายสังคมการลงทุนที่ผสมผสานทั้งความรู้และความสนุกไปด้วยกัน ซึ่งช่วยให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงความรู้ด้านการลงทุนได้อย่างเป็นระบบและเสริมด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย รวมถึงการมีส่วนร่วมที่สนุกสนาน จึงเป็นแนวทางที่เหมาะสมเพื่อให้การลงทุนเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่ายและสนุกมากขึ้น
“บล.ลิเบอเรเตอร์ มุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนที่อบอุ่นและให้ความสำคัญกับทุกคน เรามีความตั้งใจอย่างแรงกล้าในการสร้างกิจกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการและความสนใจของสมาชิก เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกันในการสร้างความรู้ด้านการลงทุนและเพิ่มศักยภาพของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม LIBFAM Community ที่จัดอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ ไปจนถึง LIBFAM Subscription Model ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงโอกาสการลงทุนอย่างคุ้มค่าและยั่งยืน” นางสาวภาวลิน กล่าว
นักลงทุนที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารจาก Liberator ได้ที่
www.liberator.co.th
PCE กูรูเชียร์ “ซื้อ” เป้า 2.60 บ. - BBL คลอด 2 โปรดักส์ใหม่
GUNKUL แจงข่าวเพลิงไหม้ "ไม่ใช่พื้นที่ตั้งโครงการปัตตานียะหริ่ง"
WP แนวโน้มสดใส! Yield สูง 8.57% - CIVIL คว้างานใหม่มูลค่า 2,440 ล้าน
JAS ทุ่ม 2.3 พันลบ. คว้าลิขสิทธิ์ FIFA ในไทยยาวถึงปี 2030
CIVIL คว้างานใหม่มูลค่า 2,440.30 ล.
JAS ทุ่ม 2.3 พันล.ลุยบอลโลก - GUNKUL เดินหน้า Energy Transition