Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
MAI
IDG เร่งเครื่องโต รับดีมานด์ AI Transformation – Data Center
IPO
MMM เสริฟ์ข่าวดีก่อนเทรด mai กำไร 9 เดือนโต 155%
บล./บลจ
InnovestX เปิดแคมเปญ “Trade-to-Earn” คืนค่าธรรมเนียมเป็น Bitcoin
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี ผนึก สกพอ. จัดโรดโชว์ประเทศจีน หนุนลงทุน EEC
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
SAM แต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
วิริยะประกันภัย สนับสนุนงานวิ่งการกุศล Run for Life สมทบทุนสร้างอาคารฉุกเฉินแห่งใหม่ โรงพยาบาลราชวิถี
Gossip
SMO ฮอตไฟลุก นักลงทุนกว่า 8,000 รายแห่จอง IPO
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
MOSHI เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ ส่งท้ายปี 67
2024-11-18 12:13:37
182
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - โมชิ โมชิ รีเทล คอร์ปอเรชั่น เดินหน้าโปรเจกต์คอลแลปส์ Thai Designers ปีที่ 2 จับมือแบรนด์ 'Fluffy Omelet' เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ Moshi Moshi x Fluffy Omelet ขนทัพเหล่าคาแรกเตอร์สุดคิ้วท์ ทั้ง เดซี่ สโมกกี้ แคท ฟลัฟฟี่ออมเล็ต และคริสปี้เบค่อน มาสร้างสีสันส่งท้ายปี 67 วางจำหน่ายผ่านร้าน Moshi Moshi และแพลตฟอร์มออนไลน์ คาดช่วยหนุนยอดขายช่วงปลายปี
เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2567 นายสง่า บุญสงเคราะห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมชิ โมชิ รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MOSHI ผู้นำในธุรกิจร้านค้าปลีกสินค้าไลฟ์สไตล์รายใหญ่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทฯ เดินหน้าทำ Brand Collaboration รุกขยายฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้ทำ Collaboration ร่วมกับศิลปินชาวไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยครั้งนี้ได้ร่วมกับ คุณณัชริญา เหล่าศรีสิน (เภรย) ศิลปินครีเอเตอร์แบรนด์ Fluffy Omelet (ฟลัฟ ฟี่ ออม เล็ต) ที่มีเหล่าคาแรกเตอร์ (Character) ของตัวการ์ตูนสุดน่ารัก ได้แก่ ดอกไม้ ชื่อเดซี่, แมว ชื่อสโมกกี้ แคท, ไข่เจียวกับเบค่อน ชื่อฟลัฟฟี่ออมเล็ตและคริสปี้เบค่อน
สำหรับ Moshi Moshi x Fluffy Omelet จะนำเสนอดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ผสมผสานลายเส้นคาแรกเตอร์ของศิลปินเข้ากันกับความน่ารักของแบรนด์ Moshi Moshi โดยมีสินค้าจัดเต็มมากมาย อาทิ หมอนไดคัท ผ้าห่ม กระเป๋าเครื่องสำอาง กิ๊บติดผม แก้วน้ำ กล่องอาหาร เป็นต้น ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อแบบรายไอเทมตามใจชอบ ซึ่งนอกจากดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นแล้ว สินค้ายังมีคุณภาพ คุ้มค่า ในราคาที่เข้าถึงง่าย โดยวางเป้าขยายฐานลูกค้าทุกช่วงวัย เริ่มจัดจำหน่ายที่ร้าน Moshi Moshi จำนวน 115 สาขา และช่องทางออนไลน์ของ Moshi Moshi ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2567 เป็นต้นไป สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Moshi Moshi: https://www.facebook.com/moshimoshi.jp
“เพราะศิลปินไทยมีฝีมือไม่แพ้ชาติใด ในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับศิลปินไทยชื่อดังหลายท่าน สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย และทุกโปรเจกต์ก็ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด ปลายปี 2567 นี้ บริษัทฯ ได้ร่วม Collaboration กับคุณเภรย ณัชริญา เจ้าของแบรนด์ Fluffy Omelet เพื่อนำลายเส้นคาแรกเตอร์น่ารักมาสู่สินค้าใหม่ เชื่อว่าจะถูกใจแฟนคลับ และยังช่วยผลักดันยอดขายในช่วงปลายปีอีกด้วย” นายสง่า กล่าว
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
WSOL เข้าซื้อ “บลู พาร์คกิ้ง” รุกธุรกิจ B2B2C
WP โชว์กำไรทะลุ 38 ล้านบาท ดันผลงานโค้งท้ายเข้าเป้า
BCPG ผลงานไตรมาส 3/68 "นิวไฮ" กำไรสุทธิ 626 ล้านบ.
ตลท. รับ! IPO ต่ำจองอื้อ - ยังเข้มซื้อขาย - พิทักษ์ รัชกิจประการ คว้ารางวัล “Outstanding CEO”
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%