Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
กูรูเชียร์ “ซื้อ” PTG เคาะเป้าสูงสุด 9.80 บ./หุ้น
MAI
DOD เรียกคืนเงินมัดจำกว่า 63 ล้านบ. ปลดล็อกความเสี่ยง
IPO
FLE เคาะราคา IPO หุ้นละ 1.23 บาท
บล./บลจ
Maxbit ชู PTG พันธมิตรคุณภาพคับแก้ว!
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ชี้เงินบาทเคลื่อนไหว 32.40-33.00 บ./ดอลลาร์ เกาะติดพันธบัตรโลก
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
WP จับมือ "สมยศ" รุกธุรกิจใหม่ สร้าง New S-Curve หนุนการเติบโต
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ SCGP จัดงาน EARTH JUMP 2026
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ “BEHIND THE GOOD LIFE”
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
BAM โชว์ผลเรียกเก็บ Q2 โต 16% ทะลุ 3.5 พันลบ.
การตลาด
“โก โฮลเซลล์” ต่อยอด “สติ๊กเกอร์ แปะอะไรก็ลด” หนุนยอดซื้อเพิ่ม 30%
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
NAM เปิด 5 กลยุทธ์! ปักธงโตต่อเนื่อง ดันธุรกิจเครื่องมือแพทย์ครบวงจร
Gossip
JAS จัดใหญ่พา “Premier League Trophy” ของจริงถึงไทย
Entertainment
กรุงเทพประกันชีวิต จัดกิจกรรม “My Superhero Mom”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
M-150 ฝาเหลืองลิมิเต็ดเอดิชั่น ปลุกพลังคนไทยฉลองครบรอบ 40 ปี
2025-01-27 18:25:18
406
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - OSP ฉลองครบรอบ 40 ปี เครื่องดื่ม M-150 เตรียมออก M-150 ฝาเหลืองลิมิเต็ดเอดิชั่น รสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ในราคา 10 บาท พร้อมกิจกรรมการตลาดและโปรโมชั่นจัดเต็มตลอดปี ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดไม่น้อยกว่า 5% ในปี 68
เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2568 นางวรรณิภา ภักดีบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) หรือ OSP เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 40 ปีที่ผ่านมา โอสถสภาภูมิใจที่ M-150 ได้เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของคนไทย เป็นเครื่องดื่มบำรุงกำลังในชีวิตประจำวันของคนไทยทุกอาชีพ ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความหลากหลายของแบรนด์พอร์ตโฟลิโอ ทั้งในรูปแบบขวดแก้วและเครื่องดื่มอัดก๊าซ M-Sparkling แบบกระป๋อง ที่ตอบโจทย์ความต้องการพลังงานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นพลังเพื่อการทำงานประจำวัน พลังเพื่อออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ หรือพลังเพื่อใช้เวลาทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ และเปรียบเสมือนพลังเพื่อคนไทยให้มีแรงใจฝ่าฟันทุกอุปสรรค โอสถสภาจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดี เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของผู้บริโภค และเป็นพลังเสริมสร้างชีวิตให้กับทุกคน แคมเปญฉลองใหญ่ 40 ปี M-150 ในครั้งนี้ บริษัทพร้อมปลุกพลังคนไทยด้วยเครื่องดื่ม M-150 ลิมิเต็ดเอดิชั่นฝาเหลือง รสชาติถูกปากถูกใจในราคา 10 บาท เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอด 40 ปี และยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อผู้บริโภคต่อไป
“นับตั้งแต่ก้าวแรกที่โอสถสภาคิดค้นเครื่องดื่มบำรุงกำลัง เราได้สร้างความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ M-150 ที่ครองใจผู้บริโภคตลอด 4 ทศวรรษ M-150 ไม่เคยหยุดคิดและพัฒนา เพื่อก้าวข้ามความท้าทายในตลาดอย่างแข็งแกร่ง และสร้างความผูกพันกับผู้บริโภคผ่านคุณค่าที่อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกๆ วัน ด้วยความเข้าใจและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกยุคสมัย ทำให้ M-150 ครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ด้วยสัดส่วน 32% ในปี 67 และมียอดขายที่เติบโตต่อเนื่อง แสดงถึงความสำเร็จของแบรนด์ทั้งในด้านธุรกิจและความไว้วางใจจากผู้บริโภค” นางวรรณิภา กล่าว
เตรียมพบกับแคมเปญ M-150 ฉลอง 40 ปี จัดใหญ่ตลอดปี 2568 กับเครื่องดื่ม M-150 ฝาเหลืองลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มาพร้อมวิตามินบี 6 และ บี12 สูง เพิ่มพลังสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในราคา 10 บาท ได้ที่ร้านค้าปลีกและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ เร็วๆนี้
กูรูเชียร์ “ซื้อ” PTG เคาะเป้าสูงสุด 9.80 บ./หุ้น
RATCH ดัน EBITDA ทั้งปี 1.5 หมื่นล. - WICE รุก AI อัพรายได้โต 15%
CIVIL ลุ้นงานเพิ่ม 4 พันลบ. เสริมแกร่ง Backlog
RATCH ทุ่มงบลงทุน 1 หมื่นลบ. ดัน EBITDA ปีนี้แตะ 1.5 หมื่นลบ.
WICE ผนึก AI ยกระดับบริการ ดันรายได้โต 15%
TRUE ผนึก YouTube ผุด "ทรู ดู MARATHON" - PTG ครึ่งปีหลังทยอยฟื้นตัว