Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GUNKUL บรกฯ แนะ 'ซื้อ' เคาะเป้า 8.70 บ. - CIMBT หวั่นจีดีพีโตต่ำต่อเนื่อง
MAI
TPS ย้ำ! ครึ่งปีหลังไปได้สวย Backlog แน่น 1.9 พันล.
IPO
PHAT เดินหน้าระดมทุน IPO ลุยต่อยอด CPKO
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ชี้หุ้นไทยรับข่าวดีลงทุนภาครัฐ ลุ้นเป้า 1,650 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
CIMBT สะกิดรัฐบาลเร่งปรับโครงสร้างศก. หวั่นจีดีพีโตต่ำต่อเนื่อง
การค้า - พาณิชย์
บสย. ลุยเปิด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” หนุนผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งทุน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
EECO ดีเดย์ 21 ก.ค. นี้ เปิดเวที Market Sounding
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
BAY อนุมัติสินเชื่อ SLL วงเงิน 6.5 พันล. หนุน “ไทยเบฟ”
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
OCEAN LIFE เปิดตัวประกันอุบัติเหตุออนไลน์ “เลือกง่าย ได้คุ้ม”
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดโซน Exclusive Parking ที่ The Mall Lifestore Bangkapi
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
SAM ปล่อยของดี คัดทรัพย์ทำเลทอง มูลค่ารวม 91 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
SMARTHOME เปิดตัวไลน์เครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นใหม่
CSR
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
Information
ออมสิน คว้า 3 รางวัลใหญ่ Money & Banking Awards 2026
Gossip
SUSCO ติดเทรนด์ Domestic Play
Entertainment
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนฝึกทักษะฟุตบอลกับโค้ชทีมชาติไทย
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
NER รับประกาศนียบัตร CAC ระดับ 3 ดาว
2025-04-08 08:58:17
431
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - NER รับใบประกาศนียบัตร CAC ระดับ 3 ดาว สูงสุดแห่งมาตรฐานองค์กรโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกมิติ กับรางวัล CAC Change Agent จากโครงการแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทย ในการต่อต้านคอร์รัปชัน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า คู่ค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย
นายชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้นำการดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่าย ยางแผ่นรมควัน ยางแท่ง ยางผสม และสินค้าปลายน้ำแผ่นยางพาราปูพื้นคุณภาพสูง เพื่อจำหน่ายไปยังผู้ผลิตในอุตสาหกรรมยานยนต์ กลุ่มผู้ค้าคนกลาง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เปิดเผยถึงการรับใบประกาศนียบัตร CAC Change Agent เป็นโครงการพิเศษที่แนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย หรือ CAC ในครั้งนี้ ว่านับเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท ซึ่งตอกย้ำว่าองค์กรบริหารงานด้วยความโปร่งใส
ในปีนี้NERได้รับใบประกาศนียบัตรในระดับ 3 ดาว ซึ่งเป็นเครื่องการันตีสูงที่สุดของรางวัล อันแสดงให้เห็นถึงเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญและยึดมั่นต่อการปฏิบัติตามนโยบายและแนวปฏิบัติในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน ภายใต้พันธสัญญาการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงหลักบรรษัทภิบาลที่ดี ความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้ บริษัทมีนโยบายที่ชัดเจนในการป้องกันและต่อต้านการทุจริตอย่างเคร่งครัด ทั้งการป้องกันและต่อต้านการให้สินบน รวมถึงการทุจริตคอร์รัปชันในทุกรูปแบบ
“ทั้งนี้นับเป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ และแสดงถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม โปร่งใส ยั่งยืน และเผยแพร่ไปยังคู่ค้าให้มีห่วงโซ่อุปทานที่ใสสะอาด การรับรางวัลใบประกาศนียบัตรขั้นสูงสุดระดับ 3 ดาว จาก CAC ในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ ในการส่งเสริมหลักธรรมาภิบาลที่ดี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อองค์กร รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจอีกด้วย ซึ่งบริษัทฯ จะยังคงนโยบายและมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านความโปร่งใสและจริยธรรมทางธุรกิจต่อไป” นายชูวิทย์
GUNKUL บรกฯ แนะ 'ซื้อ' เคาะเป้า 8.70 บ. - CIMBT หวั่นจีดีพีโตต่ำต่อเนื่อง
PSTC ไถ่ถอนหุ้นกู้ก่อนครบกำหนด มูลค่า 551.5 ล้านบ.
BAY เปิดตัวสินเชื่อหนุน SME - NER โบรกฯ เคาะเป้า 5.40 บ.
โบรกฯ ส่อง NER แนวโน้ม Q2 กำไรฟื้น เคาะเป้า 5.40 บ.
KBANK อนุมัติสินเชื่อ 6 พันลบ. - TPS ตุน Backlog 1.9 พันล.
EASTW คาดรายได้วิ่ง 3,600-4,000 ลบ./ปี - ตลท. คัดเลือก JMART เข้าดัชนี SET100