Phones





SNNP สุดปัง! Q1/68 กำไรโต 8.2% ลุยเจาะตลาด GEN ใหม่

2025-05-13 20:40:53 44



 
นิวส์ คอนเน็คท์ – SNNP ผลงานไตรมาส 1/68 ฟาดกำไร 170.4 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 8.2% กวาดรายได้รวม 1,496.3 ล้านบาท จากสินค้าเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว พร้อมเดินเกมพัฒนาสินค้าใหม่ออกสู่ตลาดขยายฐานสู่คนรุ่นใหม่ ส่งพรีเซนเตอร์โดนใจสู่กลุ่มเป้าหมายสร้างกระแสความคึกคัก ดันรายได้ Q2/68 พุ่งแรง
 
เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2568 นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานของบริษัทในไตรมาส 1/2568 มีกำไรสุทธิ 170.4 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 8.2% จากช่วงเดียวกันกับปีก่อน และมีรายได้รวม 1,496.3 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 2.7% จากช่วงเดียวกันกับปีก่อน โดยเป็นผลจากการออกสินค้าใหม่ และสินค้าปัจจุบันที่ยังคงได้รับการตอบรับที่ดี อีกทั้ง SNNP ยังสามารถรักษาส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งของประเทศ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เจเล่ และเบนโตะ รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์รองได้แก่ โลตัส และเมจิกฟาร์ม ที่มีการเติบโตของยอดขายได้เป็นอย่างดี
 
สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาด SNNP ลุยสื่อสารการตลาดแบบ 360 องศา ผ่าน TVC, KOL และ Online VDO รวมถึงใช้พลังของพรีเซนเตอร์ ทั้งการใช้ภาพพรีเซนเตอร์บนแพ็กเกจจิ้งใหม่ เพิ่มความโดดเด่นบนชั้นวางในร้านค้า และพร้อมกระตุ้นการตัดสินใจซื้อด้วยกลยุทธ์ “Fandom Marketing” ดึงอินฟลูเอนเซอร์และแฟนคลับมาสร้างคอนเทนต์ไวรัล บนโซเชียลมีเดีย และจัดโปรโมชันพิเศษเพื่อดึงดูดผู้บริโภค
 

“แนวโน้มธุรกิจในช่วงไตรมาส 2/2568 คาดว่าจะเติบโตได้ดีกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อน จากการขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ การออกสินค้าใหม่นวัตกรรมความอร่อยใหม่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดแบบ 360 องศา พร้อมชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เสิร์ฟด้วยรสชาติใหม่ๆที่หลากหลายเอาใจผู้บริโภค กระตุ้นการตัดสินใจซื้อด้วยการจัดแคมเปญพิเศษดึงดูดใจลูกค้า” นายวิโรจน์ กล่าว