Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
MAI
HANN เปิดแผนครึ่งหลังปี 68 เดินหน้าขยายกิจการ
IPO
SKIN เคาะ IPO หุ้นละ 1.20 บ. จองซื้อ 15-17 ก.ย.นี้
บล./บลจ
GCAP GOLD ชี้ ปัจจัยสหรัฐฯ ตัวแปรราคาทองพุ่ง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังปลดล็อก บสย. ค้ำประกันสินเชื่อกลุ่มลีสซิ่ง-นาโนไฟแนนซ์
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนลดภาระผู้ประกอบการ รับพิษ “คาจิกิ” - “หนองฟ้า”
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ATLAS ผนึก PTG เปิดปั๊มแลนด์มาร์กใหม่ “PT Max Rest”
คมนาคม - โลจิสติกส์
ITEL เดินหน้าสู่ Green Data Center อย่างยั่งยืน ด้วยใบรับรอง I-REC จากอินโนพาวเวอร์
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ Orbix ปูทางสู่อนาคต Agentic Economy
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
กรุงศรี ออโต้ ปักธง “GO Auto Station” หนุนสินเชื่อครึ่งปีหลังเร่งตัว
SMEs - Startup
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติ จาก คปภ.
รถยนต์
PT Maxnitron Racing Series 2025 จบสนามที่ 3-5
ท่องเที่ยว
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน ซีนิคฮาล์ฟมาราธอนระยอง
อสังหาริมทรัพย์
อนันดาฯ โชว์ยอดจองหุ้นกู้ล้น 1.5 เท่า ปิดยอดจองซื้อ 1 พันล.
การตลาด
TCL เปิดตัว C7K Premium QD-Mini LED TV
CSR
KBTG จัดงาน “KBTG Techtopia ปี 3” เปิดประตูสู่อนาคตมนุษยชาติ
Information
Kumwell รับใบประกาศนียบัตรเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน (CE-CFP)
Gossip
CCET ฮอตไม่หยุด! ออเดอร์แน่น ลุ้นผลงานโตแรง
Entertainment
พรูเด็นเชียลฯ ร่วมสนับสนุน “ซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน กระบี่ 2025”
สกุ๊ป พิเศษ
"รุ่ง-วิทัย" ใครจะเข้าวิน ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ
A5 ประกาศ Sold Out ‘แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา’ มูลค่ากว่า 3.5 พันล.
2025-07-09 20:06:17
353
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - A5 ประกาศ Sold Out โครงการ “แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา” มูลค่ารวมกว่า 3,500 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 2 ปีครึ่ง ตอกย้ำดีมานด์ของกลุ่มลูกค้าระดับบนที่ยังคงร้อนแรงในทำเลศักยภาพอย่าง “กรุงเทพกรีฑา” โชว์ Backlog รวมมูลค่า 655 ล้านบาท คาดบุ๊ครายได้ไตรมาส 3/68 พร้อม เดินหน้าเปิดตัวแบรนด์ใหม่ทำเล “กรุงเทพกรีฑา” ปลายปีนี้
เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2568 นายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ A5 เปิดเผยว่า ปัจจุบันโครงการบ้านเดี่ยวระดับอัลตราลักชัวรี จำนวน 46 ยูนิต ภายใต้ชื่อ CINQ ROYAL Krungthep Kreetha (แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา) มูลค่ารวมกว่า 3,500 ล้านบาท ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากตลาด และปิดการขาย (Sold Out) แล้วเป็นที่เรียบร้อย ในระยะเวลาเพียง 2 ปีครึ่ง คาดว่าจะรับรู้รายได้ภายในไตรมาส 3/2568 เป็นต้นไป
ทั้งนี้ บริษัทพร้อมต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ บ้านแนวราบระดับ Ultra-Luxury มูลค่ากว่า 1,250 ล้านบาท ที่มีจำนวนยูนิตน้อย ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวสูงสุด และการคัดสรรวัสดุระดับ Super Luxury บนทำเลกรุงเทพกรีฑาอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้ พร้อมออกแบบฟังก์ชันให้ตอบโจทย์ Real Demand และกลุ่มลูกค้าที่มองหาความคุ้มค่าทั้งเพื่ออยู่อาศัย และลงทุนในระยะยาว โดยบริษัทมองเห็นโอกาสทางการตลาดระหว่างกลุ่มลูกค้าที่ต้องการขยับจากบ้านระดับ VANA ไปสู่ระดับที่สูงขึ้น แต่ยังไม่ถึง CINQ ROYAL จึงพัฒนาโครงการใหม่ที่ตอบสนองความต้องการ “เฉพาะกลุ่ม” อย่างชาญฉลาด
ขณะที่ปัจจุบันบริษัทมียอดขายรอโอน(Backlog) มูลค่ากว่า 655 ล้านบาท ทั้งจากโครงการ CINQ ROYAL The Eighteen Bangna KM.7 (แซงค์ รอยัล ดิ เอททีน บางนา กม.7) บ้านหรูระดับ อัลตร้าลักชัวรี ,โครงการ CINQ ROYAL Krungthep Kreetha (แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา) และ โครงการ VANA Ratchapruek-Westville (วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์) ซึ่งล้วนได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าลักชัวรีที่มีศักยภาพสูง และไว้วางใจในคุณภาพของ A5 โดยบริษัทยังให้ความสำคัญกับความยั่งยืน ความรับผิดชอบ และคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาวของผู้อยู่อาศัย สะท้อนนโยบายด้าน ESG อย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวคิด “Luxury with Purpose” เพื่อส่งมอบบ้านที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นทรัพย์สินแห่งคุณค่า ที่สามารถถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น หรือสร้างผลตอบแทนในอนาคตได้จริง
“การปิดการขายโครงการ แซงค์ รอยัล กรุงเทพกรีฑา ไม่เพียงแค่ตอกย้ำความสำเร็จด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี ของ A5 แต่ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ลูกค้าในตลาดลักชัวรียังแสวงหาบ้านที่มีคุณภาพทั้งด้านดีไซน์ ฟังก์ชัน และคุณค่าที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยระยะยาว A5 เชื่อว่าการสร้างอสังหาริมทรัพย์ที่ดี ไม่ใช่แค่ปิดการขายได้ แต่ต้องส่งต่อคุณค่าที่แท้จริงในทุกมิติ” นายศุภโชค กล่าว
GPSC โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' อัพเป้าใหม่ 47 บ. -FPI อานิสงส์ Made in India Backlog แตะ 1 พันล้านบ.
ACE ลุย COD โซลาร์ฟาร์มเพิ่ม - HFT จัดทัพรับออเดอร์เข้า รุกเจาะลูกค้าออนไลน์
HFT เปิดกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง รุกเจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์
KBANK ผนึก ศุภาลัย ชู D.E.A.L. แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัล - TPCH เดินหน้า COD ปีนี้ โซลาร์ฟาร์ม สปป.ลาว
TEGH ดันยอดขาย 2.2 หมื่นลบ. - NER ติดอันดับ "ESG100" 7 ปีต่อเนื่อง
NER ติดอันดับ “ESG100” 7 ปีต่อเนื่อง