Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
MAI
IDG เร่งเครื่องโต รับดีมานด์ AI Transformation – Data Center
IPO
MMM เสริฟ์ข่าวดีก่อนเทรด mai กำไร 9 เดือนโต 155%
บล./บลจ
InnovestX เปิดแคมเปญ “Trade-to-Earn” คืนค่าธรรมเนียมเป็น Bitcoin
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
คต. หนุนผู้ส่งออกใช้ ‘Self-Certification’ หวังรับสิทธิพิเศษทางการค้า
พลังงาน - อุตสาหกรรม
กลุ่มศรีตรังคว้ามาตรฐาน FSC™ ครอบคลุมพื้นที่สวนยาง 100%
คมนาคม - โลจิสติกส์
PROSPECT REIT เข้าลงทุนเพิ่มเติมใน ‘BFTZ 6’ มูลค่า 970 ลบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี ผนึก สกพอ. จัดโรดโชว์ประเทศจีน หนุนลงทุน EEC
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัว “แพ็ครับมือโรคร้าย”
รถยนต์
Autoclik ลอยยางเก่า ต้อนรับยางใหม่
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
SAM แต่งตั้ง “สุวรรณี เจษฎาศักดิ์” นั่งประธานบอร์ดคนใหม่
การตลาด
King Power จับมือ Avolta ปลดล็อกสิทธิประโยชน์สมาชิกแบบไร้พรมแดน
CSR
SCB 10X ร่วมลงทุนรอบ Series B ใน ‘BlinkOps’
Information
วิริยะประกันภัย สนับสนุนงานวิ่งการกุศล Run for Life สมทบทุนสร้างอาคารฉุกเฉินแห่งใหม่ โรงพยาบาลราชวิถี
Gossip
SMO ฮอตไฟลุก นักลงทุนกว่า 8,000 รายแห่จอง IPO
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปูเดินหน้าสู่องค์กรนวัตกรรม
APCO คลอดโปรดักส์ใหม่ รุกตลาดในประเทศ
2025-08-27 21:37:11
206
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - APCO เดินหน้าขยายฐานลูกค้าผ่านตลาดในประเทศต่อเนื่อง ลุยเปิดตัว 2 ฮีโร่ โปรดักส์ใหม่ นวัตกรรมจัดการมะเร็งไร้ผลข้างเคียง ควบคู่เสริมศักยภาพย้อนวัย-ชะลอวัยด้วยสเต็มเซลล์ เตรียมแถลงความสำเร็จโครงการ ByeByeHIV ผู้ป่วยปลอดเชื้อกว่า 100 ราย วันที่ 3 ก.ย. นี้
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2568 ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เปิดเผยว่า โรคมะเร็งยังคงเป็นหนึ่งในปัญหาสุขภาพอันดับต้นของคนไทย และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ปัจจัยดังกล่าวทำให้ APCO มุ่งวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างทางเลือกสำหรับการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลมะเร็ง โดยเน้นการป้องกันและกำจัดโรคมะเร็งอย่างปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง พร้อมทั้งเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยชะลอวัย เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น
ทั้งนี้จากการพัฒนานวัตกรรมสุขภาพดังกล่าว APCO ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกอบด้วย BIM CC ช่วยลดเซลล์มะเร็งได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งยาเคมีบำบัด พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ร่างกาย ชะลอวัย และ mylifeSC ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ย้อนวัย โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีปัญหาแพ้ภูมิตัวเอง ลดความเสื่อมของอวัยวะและสมอง
“ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 2 ชนิดของ APCO ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์โครงสร้างปัญหาสุขภาพของสังคมไทย และการก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ซึ่งบริษัทจะมุ่งเน้นการเข้าถึงฐานลูกค้าใหม่ในวงกว้าง ผ่าน BIMAdvisor ที่ปรึกษาด้านสุขภาพให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า ควบคู่กับสร้างการรับรู้และให้ความรู้ผ่านโซเชียลมีเดียทั้ง Facebook, YouTube, TikTok และรายการ “บ่ายนี้มีคำตอบ” ทาง MCOT ในวันศุกร์แรกของทุกเดือน เวลา 13.00 – 13.30 น. เพื่อเข้าถึงและให้ความรู้แก่ผู้บริโภคที่หลากหลายมากขึ้น” ศ.ดร.พิเชษฐ์ กล่าว
นอกจากนี้ในวันที่ 3 ก.ย. 2568 บริษัทจะจัดงานแถลง “APCO ประกาศความสำเร็จ ByeByeHIV ครบ 100 ราย ด้วยนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดของไทย” โดยการจัดงานครั้งนี้สะท้อนความสำเร็จของนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดที่ใช้สารสกัดจากพืชไทยกินได้ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรง และสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ
อย่างไรก็ตาม จากแผนการดำเนินงานครึ่งปีหลัง 2568 เชื่อว่านวัตกรรมใหม่ที่เน้นเรื่องกำจัด และต้านเชื้อมะเร็ง พร้อมกับการเสริมสร้างสเต็มเซลล์เพื่อสุขภาพและภูมิคุ้มที่ดีขึ้น จะช่วยขยายฐานลูกค้าใหม่ที่สนใจทางเลือกด้านสุขภาพได้มากขึ้น อีกทั้งความสำเร็จของโครงการ ByeByeHIV ที่จะจัดงานในครั้งนี้ สามารถสร้างความสนใจและความเชื่อมั่นแก่ผู้ติดเชื้อ HIV รายอื่น รวมถึงพันธมิตรทั้งในประเทศและต่างประเทศ
GULF ไตรมาส 3/68 รับรู้ Core Profit นิวไฮ 7,280 ล้านบ.
WSOL เข้าซื้อ “บลู พาร์คกิ้ง” รุกธุรกิจ B2B2C
WP โชว์กำไรทะลุ 38 ล้านบาท ดันผลงานโค้งท้ายเข้าเป้า
BCPG ผลงานไตรมาส 3/68 "นิวไฮ" กำไรสุทธิ 626 ล้านบ.
ตลท. รับ! IPO ต่ำจองอื้อ - ยังเข้มซื้อขาย - พิทักษ์ รัชกิจประการ คว้ารางวัล “Outstanding CEO”
ตลท. สรุปดัชนี้หุ้นไทย ต.ค. เพิ่มขึ้น 2.8%