Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PTECH เร่งเครื่องธุรกิจ แย้มผลงานครึ่งปีหลังสดใส
MAI
MMM ปิดจอง PO เตรียมเทรด mai 7 พ.ย.
IPO
ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง ‘TEBP’ ขาย IPO 90 ล้านหุ้น
บล./บลจ
กบข. ผนึกกำลังจุฬาฯ ปั้นนักลงทุนรุ่นใหม่
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
วิจัยกรุงศรี จับสัญญาณกนง.หั่นดอกเบี้ย หนุนศก.ฟื้น
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ดันข้าวไทยในงาน Anuga 2025 พร้อมลุยตลาดยุโรป
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ฟร้อนท์ไลน์ฯ เดินหน้าสู่ผู้นำการจัดการน้ำครบวงจร
คมนาคม - โลจิสติกส์
SO คว้า 4 ดาว CGR ปี 68
แบงก์ - นอนแบงก์
ธนาคารกรุงเทพ แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
PUEAN ชำระคืนหุ้นกู้ตามนัด ลุยดันพอร์ตสินเชื่อแตะพันล้าน
SMEs - Startup
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. ประกาศความสำเร็จ “InsurTech Summit 2025” ปีที่ 2
รถยนต์
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ชี้อุตฯรถยนต์ – ชิ้นส่วน ปัจจัยเสี่ยงรุมเร้า
ท่องเที่ยว
GCAP เปิดตัวโดรนโดยสารไร้คนขับครั้งแรกในไทย เจาะตลาดการท่องเที่ยว
อสังหาริมทรัพย์
ศุภาลัย อัดแคมเปญ 'SUPALAI PICK SALE คว้าดีลเล่นใหญ่'
การตลาด
AEROFLEX ชวนสัมผัส “ความเย็นที่รู้สึกได้ ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จริง”
CSR
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
Information
EXIM BANK เปิดพื้นที่ให้ผู้ส่งออก SMEs จำหน่ายสินค้า สร้างรายได้สู่ชุมชน
Gossip
MTC คว้า CGR ระดับ 5 ดาว “ดีเลิศ”
Entertainment
ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดเยาวชนต่อยอดบอลที่สหรัฐฯ
สกุ๊ป พิเศษ
ATLAS หุ้นเด่น! LPG นวัตกรรมสุดล้ำ
ศุภาลัย อัดแคมเปญ 'SUPALAI PICK SALE คว้าดีลเล่นใหญ่'
2025-10-30 12:52:22
84
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ศุภาลัย ชวนคนอยากมีบ้าน “อัปเลเวลความคุ้ม” กับแคมเปญล่าสุด “SUPALAI PICK SALE คว้าดีลเล่นใหญ่!” ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 48 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 ชั้น LG ระหว่างวันที่ 30 ต.ค. – 2 พ.ย. 68 นี้
เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2568 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 48 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 ชั้น LG ระหว่างวันที่ 30 ต.ค.–2 พ.ย. 2568 บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญล่าสุด “SUPALAI PICK SALE คว้าดีลเล่นใหญ่!” ยกขบวนโครงการคุณภาพทั่วประเทศ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ให้ทุกคนได้ “คว้า” ยูนิตที่ใช่ด้วยดีลที่กล้าจัดและปิดจบในงานเดียว ไฮไลต์คุ้มจัดเต็ม รับส่วนลดสูงสุดถึง 7 ล้านบาท* พร้อมของแถม TV SAMSUNG ขนาด 50 นิ้ว คู่กับ Nintendo Switch 2* และสิทธิ์รับของแถมเพิ่มรวมมูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท* แถมยัง ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ* ให้เริ่มเป็นเจ้าของได้สบายใจ งานเดียวครบ จบดีลใหญ่ตั้งแต่ก้าวแรก
ดีลดี…ที่ใครก็อยากได้ เฉพาะที่บูธศุภาลัยเท่านั้น! คว้าความคุ้มแบบ Level Up x3 โดยต่อที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 7 ล้านบาท* เปลี่ยนดีลในฝันให้จับต้องได้ทันที, ต่อที่ 2 รับทันที TV SAMSUNG ขนาด 50 นิ้ว คู่กับ Nintendo Switch 2* ของแถมสายเอ็นเตอร์เทนเติมเต็มโมเมนต์ครอบครัว และ ต่อที่ 3 รับของแถมเพิ่ม อาทิ iPhone Air, บัตรทองคำ, iPad Air M3, Galaxy tap S10 FE และรางวัลอื่นๆ* อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท* จัดเต็มความคุ้มพุ่งอัปเลเวลแบบไม่ต้องกดสูตรลับ
นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับมหกรรมลดราคา “Mega Sale เริ่ม 999,000 บาท”* เฉพาะในงานนี้เท่านั้น เปิดโอกาสเริ่มต้นเป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า บ้านเดี่ยวพื้นที่กว้าง หรือทาวน์โฮมทำเลคุ้มค่า โดยมีทีมที่ปรึกษาคอยแมตช์ ทำเล งบประมาณ แบบบ้าน/คอนโดฯ ให้ตรงไลฟ์สไตล์ จบดีลครบที่บูธเดียว
ภายในบูธยังจำลองโซนเกมสไตล์อาร์เคดให้คุณท่องโลกพิกเซล ชวนทดสอบความแม่นกับ Flappy SPL Game และลุ้นเสี่ยงโชคแบบรวดเร็วกับ Lucky Ball Game เล่นเพลินพร้อมลุ้นของที่ระลึกน่ารักน่าใช้ติดมือกลับบ้าน ทั้งพัดลมจิ๋ว แก้วมักกี้เย็นใจ กระเป๋าน้อง Fluffy และไอศกรีมคำโตให้ชื่นใจระหว่างเลือกบ้าน ถ้าคุณอยากคว้าดีลนี้ให้ไว เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าหรือที่หน้างานเพื่อร่วมกิจกรรม PICK YOUR HOME เลือกบ้านที่ใช่ในโลก PIXEL แล้วเซฟผลลัพธ์โพสต์ลงโซเชียล พร้อมติดแฮชแท็ก #Supalai
พบกับ SUPALAI PICK SALE คว้าดีลเล่นใหญ่! ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 48 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 ชั้น LG บูธ 13–20 และ 41–48 ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม–2 พฤศจิกายน 2568 เวลา 10.00–20.00 น. ดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://supalai.ly/48mTAoF หรือสอบถามข้อมูลที่ โทร. 1720 และ Facebook: Supalai
PTECH เร่งเครื่องธุรกิจ แย้มผลงานครึ่งปีหลังสดใส
CH คว้าคะแนน CGR 4 ดาว ระดับ “ดีมาก” ต่อเนื่องปีที่ 2
BANPU ปรับทัพใหญ่ควบรวม BPP - IND คว้างานใหม่ รฟม. Backlog พุ่ง 2.34 พันล.
BANPU ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ ควบรวม BPP
PTG สุดปลื้ม! คว้า CGR ระดับ 5 ดาว “ดีเลิศ”
10 เรื่องน่ารู้ “ATLAS” หุ้นดีที่ต้องมีติดพอร์ต