Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PTG ฟอร์มแกร่ง! ครึ่งปีแรกรายได้ 1.18 แสนล.
MAI
PIS อวดกำไรครึ่งปีแรก 164 ลบ. ตุน Backlog กว่า 6 พันลบ.
IPO
FLE ปิดท้ายโรดโชว์ กทม. เดินหน้า IPO 100 ล้านหุ้น
บล./บลจ
มูลนิธิตลท. เปิดโครงการ “เด็ก EF คิดเป็น เก่งการเงิน”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
ยูโอบี ชี้ SME ไทยปี 69 เข้าสู่ยุค “โตทน” ท่ามกลางศก.ผันผวน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GUNKUL ผลงาน Q2/69 แข็งแกร่ง รายได้ 2,823 ลบ. โตแรง 42%
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB จับมือ บุญถาวร เปิดแคมเปญ “คุ้ม 4 ต่อ” ยกระดับการแต่งบ้าน
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ผลงาน 6 เดือนปี 69 กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 26.2%
SMEs - Startup
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต ผนึก BDMS มอบสิทธิพิเศษด้านสุขภาพแก่ลูกค้า
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่อยอดแคมเปญฉลอง 140 ปี มอบส่วนลดสูงสุด 40%
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
SAM ขนทรัพย์ NPA ทำเลทองมูลค่ากว่า 451 ลบ. ออกประมูล
การตลาด
Monomax ยกระดับสตรีมมิ่งบน “AWS” เตรียมพร้อมรับ พรีเมียร์ลีก 2026/27
CSR
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
Information
วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Korat Next Gen ม.เทคโนโลยีสุรนารี
Gossip
EKH คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 69
Entertainment
ทรู 5G เติมเต็มทุกโมเมนต์บน “เกาะพะงัน”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
ศุภาลัย และมูลนิธิประทีป - อัจฉรา ตั้งมติธรรม เดินหน้าหนุนยูนิเซฟ
2022-06-27 09:59:42
650
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - บมจ.ศุภาลัย และมูลนิธิประทีป - อัจฉรา ตั้งมติธรรม มอบเงินบริจาค 2 ล้านบาท สนับสนุนการดำเนินงานขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่ขาดแคลนทั่วทุกมุมโลก พร้อมร่วมงานเปิดตัวรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ 2022”
ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) และ ประธานกรรมการมูลนิธิประทีป - อัจฉรา ตั้งมติธรรม เปิดเผยว่า แรงบันดาลใจที่เข้ามาร่วมสนับสนุนโครงการและกิจกรรมต่างๆ ขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย สอดคล้องกับการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมของ บมจ.ศุภาลัย และมูลนิธิประทีป - อัจฉรา ตั้งมติธรรม ที่ให้ความสำคัญประเด็นด้านเด็กและเยาวชน มุ่งเน้นการมอบโอกาสและความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การศึกษา สุขภาพ คุณภาพชีวิต ความปลอดภัย เป็นต้น
โดยร่วมบริจาคเงิน 2 ล้านบาท ( ในนามบมจ.ศุภาลัย 1 ล้านบาท และมูลนิธิประทีป - อัจฉรา ตั้งมติธรรม 1 ล้านบาท ) สนับสนุนรายการ “The Blue Carpet Show for UNICEF 2022” เพื่อสร้างการรับรู้และระดมทุนช่วยเหลือเด็กที่กำลังเผชิญปัญหาต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งในประเทศไทยด้วย เช่น ขาดสารอาหาร ขาดแคลน น้ำสะอาด ต้องเผชิญกับภัยพิบัติ สงคราม โรคระบาด โดยเชื่อว่าหนึ่งกระบอกเสียงของทุกคนสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีของเด็กและเยาวชนทุกคนได้ และจะยังคงร่วมมือกับยูนิเซฟในการเดินหน้าช่วยเหลือเด็กอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์โครงการดีๆ สู่ความเปลี่ยนแปลงที่ดีของสังคม อีกทั้งบริษัทฯ ยังได้รับรางวัล Star for Children สำหรับองค์กรที่ให้การช่วยเหลือและสนับสนุนโครงการต่างๆ เพื่อเด็กที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสจาก นางคยองซอน คิม ผู้อำนวยการองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งแบ่งปันเพื่อสังคม สามารถติดตามรับชมรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ 2022” เป็นการรวมพลังของภาคส่วนต่างๆ ตั้งแต่ดาราศิลปินชื่อดัง สื่อมวลชน ผู้บริจาค และภาคธุรกิจ เพื่อสร้างการรับรู้และระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 - 20.00 น. ทางช่อง 7HD
PTG ฟอร์มแกร่ง! ครึ่งปีแรกรายได้ 1.18 แสนล.
TL อวดกำไร Q2/69 โตกระฉูด 455% เก็บเกี่ยวรายได้จากเงินลงทุน
SO โชว์งบ 6 เดือน กำไร 102.92 ลบ.
WP งบ 6 เดือนรายได้แตะ 8,325.76 ล.
EKH เสิร์ฟงบ Q2 กำไรแตะ 60.18 ล้านบ.
UNIX เปิดงบ Q2/69 กำไรพุ่ง 244% แตะ 117.73 ล้านบ.