Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
BANPU เดินหน้ากลยุทธ์ Energy Symphonics - NER โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' เป้า 6.20 บ.
MAI
MPJ เพิ่มลานตู้คอนเทนเนอร์แหลมฉบัง รองรับลูกค้าโซน EEC
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
GBS ชี้เป้าลงทุน 6 หุ้นเด่นรับงบ Q4 แจ่ม
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ชี้ศก.ไทยปีม้าโตเพียง 1.5% ปัจจัยบวกหดหาย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank หนุนผู้ประกอบการใช้ AI ยกระดับธุรกิจ
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE ยกระดับความยั่งยืน รับการประเมินระดับ “Silver” จาก EcoVadis
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB เปิดแผน ‘Wealth Banking’ ตั้งเป้า AUM แตะ 7.5 แสนล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ประกาศกลยุทธ์ “Go Healthier with MTL”
รถยนต์
กรุงศรี ออโต้ ชวน เช็ก 5 ข้อก่อน(เช่า)ซื้อ มอเตอร์ไซค์อีวี
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
A5 โชว์การเงินแกร่ง ไม่ Roll Over หุ้นกู้ พร้อมลุยธุรกิจใหม่
การตลาด
CardX จับมือ JCB เปิดแคมเปญ “JAPAN CASHBACK ให้ความสุขในทุกดีล”
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
ไทยประกันชีวิต x มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เดินหน้าโครงการเพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก
Gossip
STARM จัดแคมเปญพิเศษ มอบส่วนลดสุดคุ้ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
BBLชูประกันชีวิตควบลงทุน ลุย Money Expo Udonthani 2022
2022-09-30 17:48:13
300
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – BBL ร่วมงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 9 ชูผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Be Together Save+ Linked’ ประกันชีวิตควบการลงทุน ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายการเงินให้ลูกค้า พร้อมกิจกรรมพิเศษแชร์ประสบการณ์วางแผนการเงินสไตล์ “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” พรีเซ็นเตอร์ของ ‘Be Together Save+ Linked’
เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BBL เปิดเผยว่า ธนาคารได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน อุดรธานี ครั้งที่ 9 หรือ Money Expo Udonthani 2022 โดยธนาคารกรุงเทพได้สร้างสรรค์บูธกิจกรรม ด้วยแนวคิด “Design Your Wealth for Well-being” ซึ่งครั้งนี้ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Be Together Save+ Linked’ ประกันชีวิตควบการลงทุน ช่วยให้ทุกเป้าหมายที่ออกแบบเป็นไปได้จริง พร้อมรับโบนัสเพิ่มเงินออมสูงถึง 12% และยังสบายใจกับรูปแบบการจ่ายเบี้ยประกันเพียง 8 ปี วางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยสะสมความมั่งคั่งจากเงินลงทุนในกองทุนรวมได้มากยิ่งขึ้นด้วย นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารได้ออกแบบร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรอย่าง เอไอเอ ประเทศไทย เพื่อมาช่วยตอบโจทย์ความต้องการต่อยอดความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้า
โดยภายในงานนี้ธนาคารได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้ทุกเป้าหมายที่ออกแบบเป็นไปได้จริง กับ ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ ที่จะมาร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ตั้งเป้าหมายทางการเงินและวิธีวางแผนโดยใช้ ‘Be Together Save+ Linked’ พร้อมมอบความบันเทิงให้กับแฟนคลับ ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ในวันที่ 1 ต.ค.65 เวลา 14.00-14.40 น.
ทั้งนี้ ธนาคารยังได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ โดยเฉพาะบริการผ่านช่องทางดิจิทัล ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าปัจจุบัน นำโดย ‘บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล’ ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ ด้วยจุดเด่นเรื่องความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งยังสมัครง่าย ผ่านช่องทางโมบายแบงก์กิ้ง พร้อมโปรโมชั่นถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับส่วนลด Shopee มูลค่า 300 บาท และต่อที่ 2 รับโปรทุกเดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ทั้งส่วนลด Grab และ Lazada มูลค่ากว่า 1,690 บาท
สำหรับการเข้าร่วมมหกรรมการเงินซึ่งทยอยจัดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ เป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักที่ธนาคารตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินให้เข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อร่วมสร้างความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้าได้ในระยะยาว โดยธนาคารได้สนับสนุนแนวคิดการก้าวสู่อนาคตอย่างยั่งยืน เพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยนำโครงสร้างหลักของบูธ Money Expo กรุงเทพฯ มาปรับใช้ให้สอดคล้องกับพื้นที่จัดงานในจังหวัดต่าง ๆ ลดการใช้โครงสร้างแบบครั้งเดียวแล้วทิ้ง มุ่งสู่การสร้าง Zero Waste ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณค่าของการเติบโตอย่างยั่งยืนที่ธนาคารให้ความสำคัญและช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารชั้นนำให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
“ธนาคารกรุงเทพมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบสุขภาพทางการเงินที่ดี หรือ Financial Wellness ให้แก่พี่น้องชาวอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง ภายในงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 9 ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ถูกออกแบบมาอย่างเข้าใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ รวมถึงกิจกรรมพิเศษจาก ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ ซึ่งเชื่อมั่นว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้สนใจให้สามารถไปปรับใช้ให้สอดคล้องกับเป้าหมายของตนเองได้ นับเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะเป็น ‘เพื่อนคู่คิด’ ที่พร้อมเคียงข้างและแนะนำข้อมูลความรู้ ประสบการณ์ และบริการทางการเงินแก่ลูกค้า เพื่อสร้างความมั่งคั่งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุก ๆ ด้าน อย่างยั่งยืน” นายทวีลาภ กล่าว
ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้ได้แบบ New Normal ทั้งจากช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงานมหกรรมการเงิน อุดรธานี ครั้งที่ 9 (Money Expo Udonthani 2022) ระหว่างวันที่ 30 ก.ย. – 2 ต.ค.65 ณ อุดรธานี ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี
BANPU เดินหน้ากลยุทธ์ Energy Symphonics - NER โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' เป้า 6.20 บ.
WHAUP ผนึกกำลัง “รีเอ็กซ์ โปรดักส์” หนุนสู่ Green Factory
ผู้ถือหุ้น BANPU เชื่อมั่น! อนุมัติแผนควบกับ BPP
CH เป้าปี 69 รายได้ 1,800 ล. - MPJ เพิ่มลานตู้คอนเทนเนอร์
CIVIL เซ็นสัญญา 2 งานใหม่ มูลค่า 1.4 พันล้านบ.
CH รุกปี 69 เร่งขยายศักยภาพธุรกิจ ตั้งเป้ารายได้ 1,800 ล้านบ.