Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
FETCO ดัชนีเชื่อมั่นอยู่ในเกณฑ์ “ร้อนแรงอย่างมาก” - WP โชว์โรดแมพJUMP+
MAI
MPJ เพิ่มลานตู้คอนเทนเนอร์แหลมฉบัง รองรับลูกค้าโซน EEC
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
orbix INVEST ลดค่าธรรมเนียม ‘Orbix BTC Flagship’ เหลือ 0%
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ชี้ศก.ไทยปีม้าโตเพียง 1.5% ปัจจัยบวกหดหาย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank หนุนผู้ประกอบการใช้ AI ยกระดับธุรกิจ
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE ยกระดับความยั่งยืน รับการประเมินระดับ “Silver” จาก EcoVadis
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB เปิดแผน ‘Wealth Banking’ ตั้งเป้า AUM แตะ 7.5 แสนล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ปรับพอร์ตแนะนำยูนิตลิงค์ เพิ่มโอกาสรับผลตอบแทน
รถยนต์
กรุงศรี ออโต้ ชวน เช็ก 5 ข้อก่อน(เช่า)ซื้อ มอเตอร์ไซค์อีวี
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
A5 โชว์การเงินแกร่ง ไม่ Roll Over หุ้นกู้ พร้อมลุยธุรกิจใหม่
การตลาด
CardX จับมือ JCB เปิดแคมเปญ “JAPAN CASHBACK ให้ความสุขในทุกดีล”
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
LH Bank จัดสัมมนา “Gallop into 2026 Blueprint” สร้างโอกาสการลงทุนโลกการเงิน
Gossip
STARM จัดแคมเปญพิเศษ มอบส่วนลดสุดคุ้ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
SCM ขับเคลื่อนธุรกิจลิสซิ่งแบบ “One Stop Leasing Company”
2022-10-27 10:46:54
315
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - SCM สยายปีก “ธุรกิจลิสซิ่ง” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “One Stop Leasing Company” ล่าสุดผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ออนไลน์แพลตฟอร์ม จำหน่ายรถยนต์มือสองชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมใส่เกียร์ลุยขยายตลาดต่างประเทศ เปิดสาขาใหม่ฟิลิปปินส์ เพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายสินค้ามากขึ้น หนุนทั้งปีรายได้เข้าเป้า 20%
เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2565 นายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ (“SCM”) เปิดเผยว่า ภายหลังที่บริษัทฯ ได้มีการเปิดให้บริการ “ธุรกิจลิสซิ่ง” ภายใต้ชื่อ “บริษัท จัดให้ ลิสซิ่ง จำกัด ในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการเสริมศักยภาพด้านการให้บริการที่ครบวงจรมากขึ้น
ล่าสุด บริษัทฯ ได้มีการร่วมลงนามความร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท คาร์ ฮีโร่ จำกัด (Car Hero) รวมถึง Cars24 และ Car-on ตามลำดับ เพื่อการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ของ “จัดให้ ลิสซิ่ง” โดยลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการรถที่ดีมีคุณภาพ, ประกันภัยรถยนต์ พร้อมแพคเกจสุดคุ้ม ราคายุติธรรม ให้ลูกค้าที่ซื้อรถผ่าน “จัดให้ ลิสซิ่ง” รวมถึงโปรโมชั่นจากพันธมิตรอีกมากมาย เพื่อสร้างประสบการณ์ “Feel' in Good” ที่ครบวงจรให้กับลูกค้า และสร้างโอกาสการเติบโตไปด้วยกัน ภายใต้เป้าหมายการให้บริการ “One Stop Leasing Company” ที่รองรับความต้องการของกลุ่มสมาชิก MLM ที่มีอยู่กว่าในปัจจุบัน 1.6 แสนรายได้เป็นอย่างดี และสำหรับผู้ที่สนใจติดต่อจัดให้ ลิสซิ่ง สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @chadhai Tel : 02 513 3839 E-Mail : info@chadhai.com และ Website : www.chadhai.com
ส่วนแผนการขยายธุรกิจในส่วนของ Core Business “ MLM” ไปยังต่างประเทศนั้น CEO “SCM” ได้มีการอัปเดตว่า ดำเนินการจัดตั้งบริษัทฯ ในประเทศฟิลิปปินส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างตกแต่ง ควบคู่ไปกับการขอใบอนุญาตนำเข้าและจำหน่ายสินค้า รวมถึงกระบวนการต่างๆ และคาดว่าจะเริ่มดำเนินการได้ในช่วงปลายปี 2565
นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้เพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าไปในประเทศอื่นๆ ที่บริษัทไม่มีสำนักงานตั้งอยู่ ในลักษณะของการหาตัวแทนจำหน่าย (ขายแบบปกติ ไม่ใช่ MLM) ซึ่งอยู่ในระหว่างการพูดคุยกับคู่ค้าหลายราย และคาดว่าจะได้ข้อสรุปในเร็วๆ นี้ “จากแผนทำการตลาดเชิงรุกอย่างชัดเจน โดยจะเริ่มเห็นแคมเปญ รวมถึงกลยุทธ์ต่างๆ ออกสู่ตลาดในวงกว้าง ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพ.ย.เป็นต้นไป บริษัทฯ คาดหวังผลการดำเนินงานที่เติบโตขึ้นจากแผนการตลาดเชิงรุกที่กำลังจะเกิดขึ้นว่า จะช่วยทำให้เป้าหมายการเติบโตเป็นไปตามที่บริษัทฯ ตั้งเป้าไว้ในระดับ 20%
FETCO ดัชนีเชื่อมั่นอยู่ในเกณฑ์ “ร้อนแรงอย่างมาก” - WP โชว์โรดแมพJUMP+
WP เปิดแผนธุรกิจ JUMP+ ปักธงรายได้โตแกร่ง
FETCO ดัชนีเชื่อมั่นนักลงทุน 3 เดือนหน้าอยู่ที่ 165.37
PTECH ไฟเขียวเพิ่มทุน ขาย RO อัตรา 2:1 ราคา 2 บ./หุ้น
BANPU เดินหน้ากลยุทธ์ Energy Symphonics - NER โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' เป้า 6.20 บ.
WHAUP ผนึกกำลัง “รีเอ็กซ์ โปรดักส์” หนุนสู่ Green Factory