Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
AGE ฟอร์มดี โชว์กำไร Q1/68 ต่อเนื่อง
MAI
ECF ลุยปรับโครงสร้างองค์กร ลดต้นทุน มุ่งสินค้ามาร์จิ้นสูง
IPO
NUT โรดโชว์ข้อมูลธุรกิจ แก่นักลงทุนทั่วประเทศ
บล./บลจ
“โกลเบล็ก” ล็อกเป้าหุ้นเข้าคำนวณ SET50
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลัง ระดมแบงก์รัฐ ช่วยผู้ประกอบการรับมือกำแพงภาษีสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
กต. จับมือ กรุงศรี ยกระดับบริการการเชื่อมต่อระบบ e-Payment
พลังงาน - อุตสาหกรรม
BAFS ปลื้มกระแสตอบรับ ปิดดีลขายหุ้นกู้ทะลุเป้า 1 พันล.
คมนาคม - โลจิสติกส์
ETL คาด Q2 โตต่อเนื่อง ขนส่งทุเรียนรับบทพระเอก
แบงก์ - นอนแบงก์
SCB 10X ประกาศตั้ง “กวีวุฒิ” นั่งแท่นซีอีโอ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SGC โชว์กำไร Q1/68 พุ่ง 298% รับ Lock Phone โตแรง
SMEs - Startup
'Tools for humanity' ตั้ง ‘ภัคพล’ นําทัพ ‘World' ประเทศไทย
ประกันภัย - ประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิตแกร่ง! งบไตรมาส 1/68 กำไรสุทธิ 2,683 ล้านบ.
รถยนต์
MGC-ASIA ฟอร์มเจ๋ง Q1/68 กำไรพุ่งกระฉูด 678%
ท่องเที่ยว
หอการค้ากระบี่ หนุนสร้างเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวกระบี่ ช่วงโลว์ซีซัน
อสังหาริมทรัพย์
BAM อัดแคมเปญ “โปรผ่อนที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี ดอกเบี้ย 0% 2 ปีแรก”
การตลาด
พีที สเตชั่น จับมือ “โป๊ยเซียน” เติมน้ำมัน-แจกยาดม
CSR
'Tools for humanity' ตั้ง ‘ภัคพล’ นําทัพ ‘World' ประเทศไทย
Information
MEDEZE” เผยผลการดำเนินงานไตรมาสแรก ปี 2568 เดินหน้ากลยุทธ์เติบโตต่อเนื่อง
Gossip
DMT จ่ายปันผลไม่เคยพัก! เตรียมรับทรัพย์อีก 23 พ.ค.นี้
Entertainment
SCBX จัดนิทรรศการ “ตามรอยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ฯ เจ้าฟ้านักอนุรักษ์”
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
เมืองไทยประกันชีวิต จัดเมืองไทยไตรกีฬา @ห้วยไม้เต็ง ราชบุรี
2024-07-16 18:07:23
126
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - เมืองไทยประกันชีวิต ตอกย้ำนโยบายการสนับสนุนประชาชนให้มีสุขภาพแข็งแรง โดยนำทีมผู้บริหาร พนักงาน และประชาชน ร่วมแข่งขันในงานเมืองไทยไตรกีฬาสนามราชบุรี ซึ่งเป็นสนามที่ 2 ของปี 67 การแข่งขันครั้งนี้ได้รับความประทับใจจากผู้เข้าร่วมเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและความสวยงามของทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ
เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทมุ่งมั่นการดำเนินงานด้านความคุ้มครองให้กับประชาชนอย่างมั่นคงและยั่งยืน ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นในเรื่องของการให้ความประกันชีวิตและสุขภาพ แต่ยังให้ความสำคัญกับการส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านกิจกรรมทางกายและการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำนโยบายการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนในมิติด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) ทั้งนี้ในมิติด้านสังคมที่ บริษัทมุ่งมั่นส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนไทย โดยสานต่อการจัดงาน เมืองไทย ไตรกีฬา สนามที่ 2 ณ อ่างเก็บน้ำห้วยไม้เต็ง จ.ราชบุรี
สำหรับการแข่งขันเมืองไทยไตรกีฬาสนามราชบุรีเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เน้นการเสริมสร้างสุขภาพและความสามัคคีในหมู่ผู้เข้าร่วม โดยมีทั้งการว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และวิ่ง ซึ่งเป็นกีฬาที่ช่วยพัฒนาความแข็งแรงของร่างกายและจิตใจ ซึ่งบรรยากาศที่ราชบุรีครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความประทับใจจากทั้งผู้เข้าร่วมแข่งขันและผู้ชม ที่ได้สัมผัสถึงความสวยงามของธรรมชาติและความอบอุ่นในชุมชน
ทั้งนี้ มีนักกีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขัน “เมืองไทยไตรกีฬา @ห้วยไม้เต็ง ราชบุรี” จำนวนทั้งสิ้น 458 คน จากหลายประเทศ ทั่วโลก อาทิ ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา อังกฤษ เยอรมนี สเปน ญี่ปุ่น ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และรอยยิ้มจากผู้เข้าร่วมงานที่ได้สัมผัสกับบรรยากาศบนเส้นทางหลักของการวิ่งที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสวยงาม และรับอากาศที่บริสุทธิ์
โดยประเภทการแข่งขันมีทั้งหมด 4 ประเภท สำหรับผู้ใหญ่ 3 ประเภท ซึ่งแบ่งตามประเภทกลุ่มน้ำหนักและประเภทกลุ่มอายุ และสำหรับเยาวชนแข่งตามกลุ่มอายุ 1 ประเภท ดังนี้ 1.ประเภท Standard ว่ายน้ำระยะ 1,500 เมตร/ปั่นจักรยานระยะ 40 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 10 กิโลเมตร, 2.ประเภท Sprint ว่ายน้ำระยะ 750 เมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 20 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 5 กิโลเมตร, 3.ประเภท Duathlon (ทวิกีฬา) วิ่งระยะ 5 กิโลเมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 20 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 5 กิโลเมตร, 4.สำหรับเยาวชน ไตรกีฬาเยาวชน (Kids Triathlon) อายุ 6 - 8 ปี ว่ายน้ำระยะ 50 เมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 2 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 1 กิโลเมตร อายุ 9 – 10 ปี ว่ายน้ำระยะ 150 เมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 4 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 2 กิโลเมตร อายุ 11 – 12 ปี ว่ายน้ำระยะ 150 เมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 6 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 3 กิโลเมตร
นอกจากนี้ บริษัทยังเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน โดยมอบสิทธิพิเศษด้วย ประกันอุบัติเหตุกลุ่มระยะสั้น พลัส “ฟรี” ทุนประกัน 100,000 บาท/คน ค่าชดเชยการรักษาพยาบาลสูงสุดต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้งสูงสุด 10,000 บาท
“การจัดงานครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเมืองไทยประกันชีวิตในการสนับสนุนให้ประชาชนมีสุขภาพที่แข็งแรงและคุณภาพชีวิตที่ดี บรรยากาศที่อบอุ่นและทัศนียภาพที่สวยงามของราชบุรีได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่เข้าร่วมงาน ทั้งผู้บริหาร พนักงาน และประชาชนทั่วไป พร้อมร่วมมือกันสร้างสรรค์กิจกรรมดีต่อไปในอนาคต แล้วพบกันที่ เมืองไทยไตรกีฬา@หาดแหลมเสด็จ จันทบุรี” นายสาระ กล่าว
AGE ฟอร์มดี โชว์กำไร Q1/68 ต่อเนื่อง
PRM ธุรกิจหลักสุดแกร่ง หนุนกำไรโต 30.7%
SINGER โชว์กำไรแข็งแกร่ง 20 ลบ. ลุยขยายธุรกิจเต็มสปีด
RT แย้ม Q2/68 สดใส เร่งส่งมอบงาน 3 โครงการ
SYNEX อวดผลงาน Q1 กำไรโต 24%
PR9 วางเกมเจาะลูกค้าต่างชาติ หนุนกำไรปี 68 แกร่ง