Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
UNIX ผลงานปี 69 เข้าเป้าชัวร์! - TPLAS ส่งซิกยอดขายโตสดใส
MAI
DOD ยกระดับการกำกับดูแล มุ่งสร้างความเชื่อมั่น
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
InnovestX ส่องดัชนี SET ปี 69 ที่ 1,550-1,600 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC อัพเป้าจีดีพีโต 2% รับแรงส่งมาตรการรัฐ – ราคาน้ำมันลด
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ยกทัพเจาะตลาดข้าวไทยในเกาหลีใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี งัดโปรโมชั่นตอบโจทย์ผู้บริโภค รับมือยุค Smart Spending
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
TRIS อัพเกรดมาตรฐานความปลอดภัยรับยุคควอนตัม
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQMalpha ลุยแผน Jump+ อัพเบี้ยประกันโต 10%
รถยนต์
Autoclik จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Mid Year Sale 2026”
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
A5 ต่อยอดความสำเร็จ “VANA” และ “CINQUIÈME” ลุยเปิดเฟสใหม่
การตลาด
JAS คลอดแพ็กเกจหนุนผู้ประกอบการ รับชมกีฬาระดับโลกถูกลิขสิทธิ์
CSR
TRIS อัพเกรดมาตรฐานความปลอดภัยรับยุคควอนตัม
Information
EXIM BANK จัดพิธีถวายสักการะและลงนามถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
Gossip
EKH ดีเดย์เปิดบริการ “รพ.บลูม” 3 ก.ค. นี้!
Entertainment
TTB เปิดโลกการเงินรูปแบบใหม่ผ่านกิจกรรม Inspiration Day
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
RICHY คลอดหุ้นกู้อายุ 2 ปี ขายสถาบัน-รายใหญ่ การันตีจ่ายดอกเบี้ยตรงเวลา
2024-07-17 17:01:48
491
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - RICHY เตรียมออกหุ้นกู้อายุ 2 ปี ชูดอกเบี้ยคงที่ 7.2% ต่อปี จ่ายทุก 3 เดือน เสนอขายนักลงทุนสถาบันและรายใหญ่ เปิดจองซื้อ 5-7 ส.ค. นี้ โดยนำคอนโดฯ สไตล์หรู “เดอะริช @ สาทร-ตากสิน” เป็นหลักประกัน ย้ำชัดจ่ายดอกเบี้ยครบตรงเวลา และใช้เงินได้ตรงตามวัตถุประสงค์ทุกครั้ง มั่นใจนักลงทุนให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม
เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 นางสาวพิชญา ตันโสด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมออกและเสนอขายหุ้นกู้ระยะยาว ไม่ด้อยสิทธิ มีประกัน มีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ และผู้ออกหุ้นกู้มีสิทธิไถ่ถอนหุ้นกู้ก่อนครบกำหนดไถ่ถอน โดยจะครบกำหนดไถ่ถอนปี 2569 ซึ่งผู้ออกหุ้นกู้มีสิทธิไถ่ถอนหุ้นกู้ก่อนครบกำหนดไถ่ถอน จำนวน 1 ชุด อายุ 2 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 7.2% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุก 3 เดือน ผู้ลงทุนสถาบัน หรือผู้ลงทุนรายใหญ่ ระหว่างวันที่ 5 – 7 ส.ค. 2567
สำหรับวัตถุประสงค์การออกหุ้นกู้ในครั้งนี้เพื่อใช้ชำระหนี้หุ้นกู้ RICHY249A ที่จะครบกำหนดในวันที่ 3 ก.ย. 2567 และมีหลักประกัน ได้แก่ 1. ที่ดินเปล่าจำนวน 1 แปลง และ 2. ห้องชุดในโครงการเดอะริช @ สาทร-ตากสิน ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมสูง 23 ชั้น มีมูลค่าของทรัพย์สินไม่ต่ำกว่า 1.20 เท่า ของมูลค่าหุ้นกู้ที่ขายได้ทั้งหมด
ทั้งนี้ นักลงทุนที่สนใจลงทุนหุ้นกู้ RICHY สามารถติดต่อบริษัทหลักทรัพย์ผู้จัดจำหน่าย 7 แห่ง ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์คิงส์ฟอร์ด จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ สยามเวลธ์ จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์บียอนด์ จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด และบริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
“หุ้นกู้ RICHY ทุกรุ่นที่ผ่านมา บริษัทฯ สามารถจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ยได้ครบถ้วนและตรงตามกำหนด สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการบริหารจัดการสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังนำเงินที่ได้ไปใช้ตรงตามวัตถุประสงค์ทุกครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความโปร่งใสและการรับผิดชอบต่อความไว้วางใจของนักลงทุนเป็นสำคัญ” นางสาวพิชญา กล่าว
UNIX ผลงานปี 69 เข้าเป้าชัวร์! - TPLAS ส่งซิกยอดขายโตสดใส
SPREME หุ้น System Integrator ครบเครื่อง - LHFG ผลงานโดดเด่นสะดุดตา
SCB อัพเป้าจีดีพีขยายตัว 2% - PANEL JUMP+ หนุนโดดเด่น
SINO ขนส่งทางทะเลนิวไฮในรอบ 5 เดือน
TEGH ติดอันดับ Fortune Southeast Asia 500 - KBANK คลอดนวัตกรรมการเงิน อ้างอิงดัชนีหุ้นSETESG
ตลท. สร้างคนรุ่นใหม่ ผ่านโครงการ New Breed CMFP