Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
DEMCO คว้างานสายส่งไฟฟ้าใต้ดิน 115 kV มูลค่า 839 ล้านบ.
MAI
MMM รายได้ Q1/69 โต 33% แจกปันผล - คลอด Warrant 2 ชุด
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
GBS ส่องกรอบดัชนีพ.ค. 1,470-1,545 จุด แนะเก็บหุ้นค้าปลีก
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
โกลบอลมาร์เก็ตส์ กรุงศรี ส่องกรอบเงินบาท 32.00-32.75 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
“พาณิชย์” บุกแคนาดา ส่งข้าวไทยลุยงาน ‘SIAL Canada 2026’
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GULF ไตรมาส 1/69 กำไรโต 9,326 ล้าน
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB ลุยตั้งมาตรฐานใหม่ธุรกรรมผ่านบัญชี “ttb all free”
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR โชว์กำไร Q1/69 นิวไฮ 1,613.7 ล.
SMEs - Startup
SCBX ผนึก จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือด้าน “ควอนตัม”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย-ขนส่งทางบก จัดอบรมใบขับขี่ปี 69
รถยนต์
PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 พร้อมระเบิดความมันส์
ท่องเที่ยว
KBANK สะกิดธุรกิจโรงแรมเร่งปรับตัวรับ ศก.ผันผวน
อสังหาริมทรัพย์
SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA
การตลาด
OSP อัปเกรด ‘เบบี้มายด์ - อัลตร้ามายด์’ ชูนวัตกรรม Skinification
CSR
SCBX ผนึก จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือด้าน “ควอนตัม”
Information
EXIM BANK ร่วมประชุมหารือแนวทางช่วยเหลือผู้ประกอบการ
Gossip
SA ส่ง “เพสโต” สาขา 3 บุกพระราม 9
Entertainment
ทีทีบี จัดกิจกรรม fintalk “ปลดล็อกสกิลลับ รับรายได้เพิ่มทุกเดือน”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
TTB คลอดแคมเปญแรงส่งท้ายปี กระตุ้นลูกค้ารีไฟแนนซ์บ้าน
2024-09-19 15:55:58
356
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - TTB จัดโปรแรงส่งท้ายปี ชวนลูกค้ารีไฟแนนซ์บ้าน วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ หรือ 50 ล้านบาท ดอกเบี้ยคงที่ปีแรกเพียง 1.90% ผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี หวังช่วยคนมีบ้านลดภาระรายจ่าย มีเงินเหลือ เพิ่มสภาพคล่อง ช่วยให้เป็นเจ้าของบ้านได้เร็วขึ้น
เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2567 นายอธิศ วงศ์ศศิธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าผลิตภัณฑ์สินเชื่อมีหลักประกัน ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TTB เปิดเผยว่า ในช่วงที่อัตราดอกเบี้ยปรับตัวสูงขึ้นมาต่อเนื่อง ได้ส่งผลกระทบต่อคนมีบ้านที่กำลังผ่อนชำระสินเชื่ออยู่ค่อนข้างมาก ทีทีบีในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านสินเชื่อบ้านที่มีโซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์ตรงใจกลุ่มคนมีบ้าน มีผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อแบบครบวงจรให้คำปรึกษาและบริการ พร้อมมีโปรโมชันพิเศษที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี เดินหน้ามอบประสบการณ์และความสุขต่อเนื่องให้กลุ่มคนมีบ้านในช่วงก่อนสิ้นปีนี้
ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ธนาคารจึงมอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่สมัคร สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี ดอกเบี้ยพิเศษคงที่ปีแรก เพียง 1.90%ต่อปี (จากปกติ 2.25% ต่อปี) หรือ เลือกแบบดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก เพียง 3.29% ต่อปี (จากปกติ 3.49% ต่อปี) พร้อมตัวช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นด้วย ฟรี! ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย และทางเลือกดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง ทั้งยังผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ หรือ 50 ล้านบาท
ขณะเดียวกัน หากลูกค้าต้องการวงเงินสินเชื่อเพิ่มเติม เพื่อเสริมสภาพคล่อง หรือจะใช้รวบหนี้เป็นก้อนเดียว (debt consolidation) เพื่อเปลี่ยนดอกเบี้ยสูงให้ต่ำลง และเหลือผ่อนที่เดียวกับทีทีบี ก็สามารถเลือกรีไฟแนนซ์บ้านและขอวงเงินกู้เพิ่มเติม ด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ท็อปอัพ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก เพียง 5.45% ต่อปี
“ทีทีบี มุ่งหวังให้คนมีบ้านได้มีทางเลือกลดภาระการผ่อนชำระค่าบ้าน มีเงินเหลือไว้เพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น และด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถปิดหนี้บ้านได้เร็วขึ้น โดยมีโปรแกรมดอกเบี้ยหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกวางแผนทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ จ่ายดอกเบี้ยอย่างสมเหตุผล นำไปสู่การเป็นเจ้าของบ้านในฝันได้เร็วขึ้น สร้างชีวิตความเป็นอยู่และชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น โดยอัตราดอกเบี้ยพิเศษดังกล่าวจะเปิดให้ลูกค้าสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2567 เท่านั้น” นายอธิศกล่าว
สำหรับผู้สนใจ สามารถปรึกษาเรื่องสินเชื่อบ้านด้วยตนเองได้ที่สาขาทีทีบีใกล้บ้าน หรือลงทะเบียนออนไลน์ ผ่านแอปทีทีบี ทัช และเว็บไซต์ทีทีบี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พร้อมดูแลให้คำปรึกษาและบริการถึงบ้าน หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทีทีบี คลิก
https://www.ttbbank.com/link/home-refinance-pr
DEMCO คว้างานสายส่งไฟฟ้าใต้ดิน 115 kV มูลค่า 839 ล้านบ.
WHAUP ปิดดีลขายหุ้นกู้-กรีนบอนด์ 4 พันล. จองล้น 3 เท่า
TIDLOR งบโค้งแรกกำไรนิวไฮ 1.6 พันล. - QTC ดัน Backlog พุ่ง 1.7 พันล.
GUNKUL โชว์ไตรมาส 1/69 รายได้รวม 2,587 ลบ. กำไรโต 24%
TEGH ผนึกภาครัฐ-เอกชน ดันไทยสู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ
QTC ไตรมาส 1/69 รายได้โต 65%