Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PTG แกร่ง! ติดอันดับต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน - EXIM BANK ส่งมาตรการ “มีทรัพย์ มีทุน”
MAI
MOTHER ปักหมุดสาขาเพิ่ม เริ่มบุ๊กรายได้ Q2
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
SCB WEALTH เปิดตัวกองทุน SCBGOFIX(A) รับมือดอกเบี้ยผันผวน
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กสิกรไทย มองศก.ครึ่งปีหลังรับแรงส่งมาตรการรัฐ คงเป้าจีดีพีโต 2%
การค้า - พาณิชย์
บสย. จัดกิจกรรม TCG Stakeholders’ Day 2026
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SINO เปิดเพิ่ม 2 คลังสินค้าให้เช่า ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK คลอดมาตรการ “มีทรัพย์ มีทุน” เสริมสภาพคล่องผู้ประกอบการ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
กลุ่ม “ไร้ท์” แต่งตั้ง “กาญจนา” – “ธานี” นั่งแท่นเอ็มดี
ประกันภัย - ประกันชีวิต
สมาคมประกันชีวิตไทย จัดพิธีมอบรางวัล TNQA ครั้งที่ 43
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
SAM ผนึกศาลแพ่งตลิ่งชัน หนุนคนไทยเข้าถึงมาตรการแก้หนี้เสียต่ำแสน
การตลาด
โก โฮลเซลล์ จับมือพันธมิตร ช่วยผู้ประกอบการ “ลดต้นทุนเพิ่มกำไร”
CSR
กลุ่ม “ไร้ท์” แต่งตั้ง “กาญจนา” – “ธานี” นั่งแท่นเอ็มดี
Information
EXIM BANK ต้อนรับสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประจำประเทศไทย
Gossip
GBS ซุ่มของเด็ดในงาน SET in the City 2026
Entertainment
CIMBT เปิดตัว ‘CIMB THAI ARTISM’ การประกวดงานศิลปะบุคคลผู้มีภาวะออทิซึม
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
WP ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.น่าน
2024-09-24 12:44:16
261
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ ร่วมกับ โรงบรรจุเต็งไตรรัตน์ปิโตรเลี่ยม และโรงบรรจุ นครน่าน ออกซิเจน ลงพื้นที่ส่งมอบถังแก๊ส และอุปกรณ์ยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.น่าน
บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ WP Energy ย้ำจุดยืนที่จะเคียงข้างและยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยตามพันธกิจ “We Promise” จับมือคู่ค้า โรงบรรจุเต็งไตรรัตน์ปิโตรเลียม อ.เมือง และโรงบรรจุ นครน่าน ออกซิเจน อ.เชียงกลาง ส่งมอบถังแก๊สพร้อมน้ำแก๊ส และอุปกรณ์ยังชีพที่จำเป็น ให้กับชาวบ้านผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดน่านกว่า 300 ครัวเรือน โดยมี นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นผู้รับมอบและส่งต่อให้หน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัด
นายณฐพล เพิ่มพล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติ บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ส่งมอบของช่วยเหลือ กล่าวว่า “อุทกภัยครั้งนี้เป็นวาระสำคัญที่ทุกภาคส่วนกำลังดำเนินการอย่างแข็งขันในการช่วยเหลือและแก้ปัญหา เพื่อให้ความเดือดร้อนของประชาชนผ่านพ้นไปโดยเร็วที่สุด โดยจังหวัดน่าน เป็นหนึ่งในจังหวัดทางภาคเหนือที่ประสบเหตุอุทกภัยหนัก โดยอำเภอที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดคืออำเภอเวียงสา เกิดเหตุฝนตกหนักน้ำป่าไหลหลากทะลักเข้าท่วมบ้านประชาชนกว่า 300 ครัวเรือน ที่สำคัญคือเป็นเหตุอุทกภัยที่ระดับน้ำท่วมสูงสุดในรอบ 100 ปี
ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ บริษัทกลุ่มพลังงานครบวงจร มีปณิธานที่จะสานต่อการส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนไทยให้ดีขึ้น ผ่านการดำเนินงานภายใต้พันธกิจ “We Promise” จึงได้รุดหน้าจับมือกับคู่ค้าของเราในจังหวัดน่าน ได้แก่ โรงบรรจุเต็งไตรรัตน์ และ โรงบรรจุ นครน่าน ออกซิเจน ส่งมอบความช่วยเหลือให้กับเหล่าผู้ประสบภัย ส่งมอบถังแก๊สขนาด 8 กิโลพร้อมน้ำแก๊สและโครง จำนวน 100 ชุด นอกจากนี้ ได้ให้การสนับสนุนถังแก๊สขนาด 15 กิโล เพิ่มเติมจำนวน 200 ใบ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์น้ำท่วม โดยโรงบรรจุเต็งไตรรัตน์ จ.น่าน เป็นผู้ให้ความดูแลในครั้งนี้
อีกทั้ง ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ ยังได้ร่วมส่งมอบข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค และอุปกรณ์ยังชีพอื่น ๆ ที่จำเป็น ให้กับชาวบ้านผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดน่าน เพื่ออำนวยความสะดวกระหว่างเหตุอุทกภัย โดยคาดหวังว่าเหตุความเดือดร้อนนี้จะผ่านพ้นไปโดยเร็ว
“เราตระหนักถึงความยากลำบากที่พี่น้องชาวน่านกำลังเผชิญ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน โดย WP Energy ขอยืนยันความมุ่งมั่นที่จะยืนหยัดเคียงข้างคนไทย และพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มกำลังเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ได้รับผลกระทบ จนกว่าสถานการณ์จะกลับสู่ภาวะปกติ" นายณฐพล กล่าว
PTG แกร่ง! ติดอันดับต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน - EXIM BANK ส่งมาตรการ “มีทรัพย์ มีทุน”
PTG ติด 'Fortune Southeast Asia 500' ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน
ETL แต่งตั้ง “ธเนศ เมฆินทรางกูร” นั่ง CEO คนใหม่
กสิกรไทย คงเป้าจีดีพีขยายตัว 2.0% - EPG โบรกฯ เคาะเป้า 8.15 บ.
PCE กูรูเชียร์ “ซื้อ” เป้า 2.60 บ. - BBL คลอด 2 โปรดักส์ใหม่
GUNKUL แจงข่าวเพลิงไหม้ "ไม่ใช่พื้นที่ตั้งโครงการปัตตานียะหริ่ง"