Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
TWPC โชว์รายได้ครึ่งปีแรก 4.76 พันล. เมินต้นทุนวัตถุดิบพุ่ง
MAI
CFARM งบ 6 เดือน พลิกกำไร 7.87 ลบ.
IPO
FLE ปิดท้ายโรดโชว์ กทม. เดินหน้า IPO 100 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH ถอดรหัส Dollar Reset ชี้กลยุทธ์ลงทุนครึ่งปีหลัง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
ยูโอบี ชี้ SME ไทยปี 69 เข้าสู่ยุค “โตทน” ท่ามกลางศก.ผันผวน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SUSCO คว้าป้ายสัญลักษณ์ "หัวจ่ายสีทอง" การันตีความเที่ยงตรง
คมนาคม - โลจิสติกส์
TRUE เปิดตัว “Quantum Club Thailand”
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK ปั้นผู้ส่งออกรุ่นใหม่ เปิดหลักสูตร EXIM 2X รุ่นที่ 3
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
พรูเด็นเชียลฯ ฉลอง 30 ปี พร้อมยกระดับสู่ “The Future Protector”
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลุยกิจกรรม City Run ส่ง The all-new electric CLA นำขบวนนักวิ่ง
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
GRANDPARK สยายปีกสู่ ‘Lifestyle Sport Community Mall’ มูลค่ากว่า 4 พันล.
การตลาด
JAS จัดกิจกรรม “FAN CONNECT” ชวนแฟนลูกยางใกล้ชิดนักตบสาวไทย
CSR
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
Information
ORN คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 2569
Gossip
หยวนต้า” เปิดเวที CONFERENCE 2026: WHY VIETNAM? WHY NOW?
Entertainment
ทรู 5G เติมเต็มทุกโมเมนต์บน “เกาะพะงัน”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
ธ.ก.ส. ชวนออมแบบคุ้มค่ากับ ธกส HUG 10/5 ส่งชำระ 5 ปี คุ้มครอง 10 ปี
2024-10-01 17:00:52
414
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ธ.ก.ส. เปิดแคมเปญ ธกส HUG 10/5 หนุนวินัยการออมอย่างมีแบบแผนและสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินที่ได้รับความคุ้มครองชีวิต ฝากเริ่มต้น 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท ส่งชำระเพียง 5 ปี รับความคุ้มครองถึง 10 ปี พร้อมรับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญา สูงสุด 582% รับเงินคืนตั้งแต่ปีแรก ปีละ 3-6% และสามารถนำไปลดหย่อนภาษี
เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 นายไพศาล หงษ์ทอง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า เพื่อสนับสนุนการออมเงินอย่างมีแบบแผนและการสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินให้กับลูกค้า ธ.ก.ส. จัดโครงการ ธกส HUG (ฮัก) 10/5 ผลิตภัณฑ์เงินฝากสงเคราะห์ชีวิตที่ให้ความคุ้มครองชีวิต สำหรับเกษตรกรหรือครอบครัวเกษตรกร อายุ 20 – 65 ปีบริบูรณ์ ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ โดยลูกค้าสามารถเลือกฝากเริ่มต้น 10,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อราย โดยชำระเงินฝากเป็นรายปี ระยะเวลาส่งชำระ 5 ปี และระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี ซึ่งลูกค้าจะได้รับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญากว่า 582% ของเงินทุนสงเคราะห์ ดังนี้ รับความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 505% ในปีที่ 5-10 และคุ้มโดนใจ รับเงินคืนทุกปี โดยทุกสิ้นปีกรมธรรม์ เช่น ปีที่ 1-2 รับเงินคืน ปีละ 3% ปีที่ 3-4 รับเงินคืน ปีละ 4% ปีที่ 5-6 รับเงินคืน ปีละ 5% และปีที่ 7-9 รับเงินคืน ปีละ 6% และเมื่อครบสัญญา รับเงินก้อนคืน 540% นอกจากนี้ ยังสามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทต่อปี
ธ.ก.ส. ขอเชิญผู้ที่สนใจมาร่วมออมเงินที่เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินและยังได้รับผลประโยชน์มากมายกับ ธกส HUG 10/5 เปิดรับฝากตั้งแต่ 1 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป ที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษ! โปรโมชันเปิดตัว “ธกส HUG (ฮัก) 10/5 อุ่นใจ ได้เงินคืน” สำหรับลูกค้าใหม่ที่ฝากเงินตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป และได้รับการอนุมัติกรมธรรม์จะได้รับเงินคืน (CashBack) รวมสูงสุด 3% ของจำนวนเงินที่ส่งชำระปีแรก ทั้งนี้ มูลค่าเงินคืนรวมไม่เกิน 5 ล้านบาท ระยะเวลาโปรโมชัน 1 ต.ค. – 31 ธ.ค. 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.baac.or.th
หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขา หรือ Call Center 02 555 0555
TWPC โชว์รายได้ครึ่งปีแรก 4.76 พันล. เมินต้นทุนวัตถุดิบพุ่ง
COCOCO กำไรครึ่งปีแรกพุ่ง 44.24% แตะ 205.16 ล้านบ.
DMT ครึ่งปีแรก 69 แกร่ง! กำไร 525.16 ลบ.
ITEL เผยงบ Q2/69 รายได้ 711 ล้านบาท
PTG คว้า AGM Checklist เต็ม 100 คะแนน - QTC Q2/69 เทิร์นอะราวด์
PTG คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 69