Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SSP เปิดงบ Q1/69 กำไร 251.3 ลบ. เพิ่มขึ้น 10.7%
MAI
FLOYD รับอานิสงส์ Data Center ขยายตัว รุกกลุ่มโรงแรม - ศูนย์การค้า
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
ตลท. LiVEx ครบรอบ 4 ปี มุ่งผลักดัน New Economy
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ชี้เงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.70
การค้า - พาณิชย์
บสย. จัดงาน ‘Town Hall’ ปลุกพลังพนักงาน ย้ำภารกิจ SMEs Financial Gateway
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ส่องมาตรการภาษีหนุนดีมานด์โซลาร์รูฟท็อป
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
กรุงศรี ชูแนวคิด “ONE Krungsri for a Sustainable Future” ในงาน Money EXPO
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SCAP รุกธุรกิจ Locked Phone จับมือ 6 พันธมิตรค่ายมือถือ
SMEs - Startup
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เออร์โกฯ ผนึก Zurich Cover-More เปิดตัว “ERGO Travel Guard”
รถยนต์
“Autoclik จัดเต็ม 2 โปรโมชั่นรับเปิดเทอม”
ท่องเที่ยว
KBANK สะกิดธุรกิจโรงแรมเร่งปรับตัวรับ ศก.ผันผวน
อสังหาริมทรัพย์
อรสิริน ขนทัพ 32 โครงการ จัดโปร "COOL LIVING FEST 2026"
การตลาด
โก โฮลเซลล์ ขานรับ “ไทยช่วยไทย” อัดแคมเปญบรรเทาค่าครองชีพ
CSR
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
Information
ตลท. ร่วมเปิดบูธในงาน Money Expo 2026
Gossip
SA ส่ง “เพสโต” สาขา 3 บุกพระราม 9
Entertainment
ศุภาลัย ปลุกกระแส Wonderful Living คอนโดฯ
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
TRC ขยายเวลาจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนแบบ PPO ถึง 31 ม.ค. 68
2025-01-15 10:42:07
283
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - TRC เปิดโอกาสทองสำหรับนักลงทุน ขยายเวลาจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนแบบ (Preferential Public Offering - PPO) ถึง 31 ม.ค. 68 นี้
เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2568 บริษัท ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TRC แจ้งว่า ตามที่ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นบริษัทฯ ครั้งที่ 1/2567 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2567 ได้มีมติอนุมัติการจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัทฯ จำนวนไม่เกิน 285,331,752 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ1.50 บาท เพื่อเสนอขายให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมตามสัดส่วนการถือหุ้นโดยไม่จัดสรร ให้กับผู้ถือหุ้นที่จะทำให้บริษัทฯ มีหน้าที่ตามกฎหมายต่างประเทศ ในอัตราส่วน 3.5 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นสามัญเพิ่มทุน ที่ราคาเสนอขาย หุ้นละ 2.40 บาท
ล่าสุด บริษัทฯ ประกาศขยายระยะเวลาการจองซื้อและชำระค่าหุ้นสามัญเพิ่มทุนแบบเสนอขายแก่ผู้ถือหุ้นเดิมตามสัดส่วนการถือหุ้น (Preferential Public Offering – PPO) ทั้งนี้ บริษัทฯ คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้น เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ที่สนใจมีกรอบเวลาที่เพียงพอต่อการพิจารณาเข้าร่วมการลงทุนได้อย่างเต็มที่
รายละเอียดการจองซื้อหุ้นมีดังนี้ กำหนดการเดิม วันที่ 13 – 17 มกราคม 2568 (รวม 5 วันทำการ) เปลี่ยนเป็นกำหนดการใหม่ วันที่ 13 – 17, 20 – 24 และ 27 – 31 มกราคม 2568 (รวม 15 วันทำการ)
การขยายเวลาดังกล่าว เพื่อให้ผู้ถือหุ้นได้รับสิทธิ์จองซื้อหุ้นเพิ่มทุนอย่างทั่วถึง โดยเป็นไปตามมติที่ประชุมผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ และเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมที่นักลงทุนจะได้ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีศักยภาพสูงในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต
สำหรับนักลงทุนที่สนใจสามารถติดตามข้อมูล เช่น ขั้นตอนการจองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุน วิธีการชำระเงินค่าจองซื้อ และรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์ของ บริษัทฯ ที่ https://www.trc-con.com/th/investor-relations
SSP เปิดงบ Q1/69 กำไร 251.3 ลบ. เพิ่มขึ้น 10.7%
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน เม.ย. 69 ปิดที่ 1,493.69 จุด
TEKA ไตรมาส 1/69 กำไรพุ่ง 294%
NER ผลงาน Q1/69 กำไรสุทธิ 254 ล้านบ.
STELLA เร่งเครื่องเทิร์นอะราวด์ รุกหนัก 3 ธุรกิจหลัก
BAM โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' เคาะเป้า 8.90 บ. - กสิกรไทย ครองความยั่งยืน 10 ปีซ้อน