Phones





TPL ยกระดับมาตรฐานโลจิสติกส์ คว้ารางวัล Q Mark ประจำปี 68

2025-03-31 15:15:39 103



 
นิวส์ คอนเน็คท์ - บริษัท ไทยพาร์เซิล จำกัด (มหาชน) หรือ TPL ภายใต้การนำของ นายชัยพิพัฒน์ แก้วไตรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้รับ โล่เกียรติคุณมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark) ประจำปี 2568 จากกรมการขนส่งทางบก เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2568 ณ ห้องแคทรียา โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร
 
โดย “มาตรฐาน Q Mark” ถือเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพที่มอบให้แก่ผู้ให้บริการขนส่งที่มีมาตรฐานด้านการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ ครอบคลุม ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกรมการขนส่งทางบก เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการพัฒนาและรักษามาตรฐานในการดำเนินงานอย่างยั่งยืน ซึ่งการได้รับโล่เกียรติคุณ Q Mark ในครั้งนี้ นับเป็น อีกก้าวสำคัญของ TPL ในการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโลจิสติกส์ของประเทศ โดยบริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและยกระดับมาตรฐานการขนส่งอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมขนส่งไทยในระยะยาว
 
นายชัยพิพัฒน์ แก้วไตรรัตน์ กล่าวว่า “การได้รับรางวัล Q Mark ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ TP Logistic (TPL) ในการยกระดับมาตรฐานการขนส่งให้มีคุณภาพสูงสุด เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมขนส่งไทยให้ทัดเทียมมาตรฐานสากล”