Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
DEMCO คว้างานสายส่งไฟฟ้าใต้ดิน 115 kV มูลค่า 839 ล้านบ.
MAI
MMM รายได้ Q1/69 โต 33% แจกปันผล - คลอด Warrant 2 ชุด
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
GBS ส่องกรอบดัชนีพ.ค. 1,470-1,545 จุด แนะเก็บหุ้นค้าปลีก
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
โกลบอลมาร์เก็ตส์ กรุงศรี ส่องกรอบเงินบาท 32.00-32.75 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
“พาณิชย์” บุกแคนาดา ส่งข้าวไทยลุยงาน ‘SIAL Canada 2026’
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GULF ไตรมาส 1/69 กำไรโต 9,326 ล้าน
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB ลุยตั้งมาตรฐานใหม่ธุรกรรมผ่านบัญชี “ttb all free”
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR โชว์กำไร Q1/69 นิวไฮ 1,613.7 ล.
SMEs - Startup
SCBX ผนึก จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือด้าน “ควอนตัม”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย-ขนส่งทางบก จัดอบรมใบขับขี่ปี 69
รถยนต์
PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 พร้อมระเบิดความมันส์
ท่องเที่ยว
KBANK สะกิดธุรกิจโรงแรมเร่งปรับตัวรับ ศก.ผันผวน
อสังหาริมทรัพย์
SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA
การตลาด
OSP อัปเกรด ‘เบบี้มายด์ - อัลตร้ามายด์’ ชูนวัตกรรม Skinification
CSR
SCBX ผนึก จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือด้าน “ควอนตัม”
Information
EXIM BANK ร่วมประชุมหารือแนวทางช่วยเหลือผู้ประกอบการ
Gossip
SA ส่ง “เพสโต” สาขา 3 บุกพระราม 9
Entertainment
ทีทีบี จัดกิจกรรม fintalk “ปลดล็อกสกิลลับ รับรายได้เพิ่มทุกเดือน”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
ศุภาลัย ระเบิดโปรฯแรง “SUPALAI PICK SALE คว้าดีลเล่นใหญ่”
2025-10-01 11:57:48
230
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ศุภาลัยเขย่าตลาดอสังหาฯ โค้งท้ายปี 68 ส่งแคมเปญยักษ์ “SUPALAI PICK SALE” ยกทัพบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมคุณภาพทั่วประเทศ มาลดกระหน่ำ จัดเต็มทุกโครงการ ทุกยูนิต แบบไม่มีใครยอมใคร มอบส่วนลดสูงสุดถึง 7 ล้านบาท* พร้อมสิทธิพิเศษครบชุด ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของบ้านและคอนโดฯ ได้ง่ายกว่าที่เคย
เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2568 นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไตรมาสสุดท้ายของปี ถือเป็นจังหวะทองของตลาดอสังหาฯ ที่ผู้บริโภคพร้อมจะตัดสินใจ ศุภาลัยจึงเลือกเปิดตัว ‘SUPALAI PICK SALE’ เพื่อมอบดีลที่แรงและคุ้มค่าที่สุดให้ลูกค้า ถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้บ้านหรือคอนโดมิเนียมศุภาลัยในราคาที่ดีที่สุด โดยเชื่อว่าการจัดหนักครั้งนี้ ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค แต่ยังเป็นแรงส่งสำคัญในการกระตุ้นกำลังซื้อและสร้างบรรยากาศคึกคักให้ตลาดอสังหาฯ ช่วงโค้งสุดท้ายของปีอีกด้วย
ไฮไลท์ที่ทำให้แคมเปญนี้แตกต่างและร้อนแรงที่สุด คือ ข้อเสนอ “ลดเพียบ ลดเพิ่ม ลดพรึ่บ จัดเต็ม 3 ต่อ” ที่ลูกค้าห้ามพลาด ต่อแรก “ลดเพียบ” ส่วนลดวันโอนฯ สูงสุดถึง 350,000 บาท* ต่อที่สอง “ลดเพิ่ม” ลดเพิ่มอีกสูงสุด 7 ล้านบาท* ต่อที่สาม “ลดพรึ่บ” ด้วยของแถมและสิทธิพิเศษที่ศุภาลัยจัดมาให้แบบไม่อั้น ตั้งแต่ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ไปจนถึงฟรี ค่ามิเตอร์ไฟฟ้าและค่ามิเตอร์น้ำ* (ยกเว้นคอนโดมิเนียม) (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)
ดีลแรงยังไม่หมดแค่นี้ สำหรับลูกค้าที่จองบ้านและคอนโดฯ ภายในเดือนตุลาคมนี้ ไม่เพียงได้รับโปรฯ “SUPALAI PICK SALE” เท่านั้น แต่ยังได้สิทธิ์ลุ้นของแถมสุดพรีเมียมจากศุภาลัย ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 48 อาทิ iPhone 17 Pro, บัตรทองคำ, iPad Air และรางวัลอื่น*ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) เรียกว่าได้ทั้งดีลสุดคุ้มและของแถมจึ้งๆไปพร้อมกัน ลูกค้าที่สนใจบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม สามารถเยี่ยมชมโครงการ ณ สำนักงานขายศุภาลัยทั่วประเทศ และสามารถตรวจสอบรายชื่อโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมรายการได้ที่ www.supalai.com และ Facebook : Supalai หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1720
DEMCO คว้างานสายส่งไฟฟ้าใต้ดิน 115 kV มูลค่า 839 ล้านบ.
WHAUP ปิดดีลขายหุ้นกู้-กรีนบอนด์ 4 พันล. จองล้น 3 เท่า
TIDLOR งบโค้งแรกกำไรนิวไฮ 1.6 พันล. - QTC ดัน Backlog พุ่ง 1.7 พันล.
GUNKUL โชว์ไตรมาส 1/69 รายได้รวม 2,587 ลบ. กำไรโต 24%
TEGH ผนึกภาครัฐ-เอกชน ดันไทยสู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ
QTC ไตรมาส 1/69 รายได้โต 65%