Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
SSP เปิดงบ Q1/69 กำไร 251.3 ลบ. เพิ่มขึ้น 10.7%
MAI
FLOYD รับอานิสงส์ Data Center ขยายตัว รุกกลุ่มโรงแรม - ศูนย์การค้า
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
ตลท. LiVEx ครบรอบ 4 ปี มุ่งผลักดัน New Economy
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กรุงศรี ชี้เงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.00-32.70
การค้า - พาณิชย์
บสย. จัดงาน ‘Town Hall’ ปลุกพลังพนักงาน ย้ำภารกิจ SMEs Financial Gateway
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC ส่องมาตรการภาษีหนุนดีมานด์โซลาร์รูฟท็อป
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
กรุงศรี ชูแนวคิด “ONE Krungsri for a Sustainable Future” ในงาน Money EXPO
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SCAP รุกธุรกิจ Locked Phone จับมือ 6 พันธมิตรค่ายมือถือ
SMEs - Startup
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เออร์โกฯ ผนึก Zurich Cover-More เปิดตัว “ERGO Travel Guard”
รถยนต์
“Autoclik จัดเต็ม 2 โปรโมชั่นรับเปิดเทอม”
ท่องเที่ยว
KBANK สะกิดธุรกิจโรงแรมเร่งปรับตัวรับ ศก.ผันผวน
อสังหาริมทรัพย์
อรสิริน ขนทัพ 32 โครงการ จัดโปร "COOL LIVING FEST 2026"
การตลาด
โก โฮลเซลล์ ขานรับ “ไทยช่วยไทย” อัดแคมเปญบรรเทาค่าครองชีพ
CSR
สกิลแคมป์ จับมือ CIPAT เปิดโครงการ Cybersecurity BootKamp
Information
ตลท. ร่วมเปิดบูธในงาน Money Expo 2026
Gossip
SA ส่ง “เพสโต” สาขา 3 บุกพระราม 9
Entertainment
ศุภาลัย ปลุกกระแส Wonderful Living คอนโดฯ
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
ONSENS ตั้งเป้า Q4/68 ยอดใช้บริการทุบสถิติ
2025-11-26 12:11:51
287
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ONSENS เผยทิศทางธุรกิจไตรมาส 4/68 โตต่อเนื่อง อานิสงส์ไฮซีซันการท่องเที่ยว เสริมแกร่งกลยุทธ์การตลาด Yunomori Onsen & Spa และ KLAI อัดโปรโมชันกระตุ้นการใช้บริการ ตอบโจทย์ลูกค้าคนไทย นักท่องเที่ยวต่างชาติ พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่ สร้างการเติบโต ขณะที่ผลงานไตรมาส 3/68 รายได้รวม 68.31 ล้านบาท กำไรสุทธิ 3.39 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 268%
เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2568 นายสมิทธิ์ เมฆอรุณกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออนเซ็น รีทรีต แอนด์ สปา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ONSENS เปิดเผยว่า ทิศทางธุรกิจไตรมาส 4/68 มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง ปัจจัยสนับสนุนจากการเข้าสู่ช่วงไฮซีซันของการท่องเที่ยว ประกอบกับความนิยมการใช้บริการด้านสุขภาพ และการผ่อนคลายที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ส่งผลให้บริษัทมีโอกาสสร้างสถิติใหม่ด้านจำนวนผู้ใช้บริการรายเดือน ทั้งแบรนด์ Yunomori Onsen & Spa และ KLAI
สำหรับแบรนด์ Yunomori Onsen & Spa บริษัทให้ความสำคัญกับการพัฒนาประสบการณ์สปาและการพักผ่อนแบบครบวงจร โดยกลยุทธ์สำคัญ ได้แก่ การทำโปรโมชันกระตุ้นการใช้บริการช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว (Off-Peak) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี สามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าและเพิ่มอัตราการกลับมาใช้บริการซ้ำ รวมถึงการร่วมแคมเปญกับงานไทยเที่ยวไทย เพื่อขยายการเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มใหม่ ทั้งนักท่องเที่ยวและกลุ่มคนรักสุขภาพ คาดว่าจำนวนผู้ใช้บริการอยู่ที่ 27,000 - 28,000 คนต่อเดือน หรือเติบโต 3 - 5%
นอกจากนี้ Yunomori ยังสื่อสารแบรนด์ผ่านกิจกรรมด้านสุขภาพ เช่น เวิร์กช็อปออกกำลังกาย การทำ Ice Bath และอีเวนต์เพื่อสุขภาพต่าง ๆ รวมถึงการร่วมมือกับศิลปินชื่อดัง Influencers และพันธมิตรธุรกิจ เช่น Dairyhome เพื่อเสริมภาพลักษณ์ด้าน Wellness และขยายการเข้าถึงผู้บริโภคผ่านช่องทางดิจิทัลและโซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ของ Yunomori ในฐานะแบรนด์ผู้นำที่เชื่อมโยงกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม
ด้านแบรนด์ KLAI บริการนวดไทยสไตล์โมเดิร์น เน้นสร้างเอกลักษณ์ผ่านกิจกรรม Healthy Lifestyle และเวิร์กช็อปเฉพาะกลุ่ม อาทิ Workshop ทำยาดม ยาหม่อง และบาล์มสูตรเฉพาะของแบรนด์ รวมถึงการร่วมงานอีเวนต์ Songwat Week ในเดือนพ.ย. 2568 ซึ่งผสานวัฒนธรรมไทยเข้ากับประสบการณ์การผ่อนคลายแบบโมเดิร์น เปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าใหม่ได้สัมผัสบริการโดยตรง โดยคาดว่ามีผู้ใช้บริการต่อเดือน เพิ่มขึ้น 10 – 15 %
“จากกลยุทธ์ทางการตลาดและการขยายฐานลูกค้าใหม่ทั้งสองแบรนด์ บริษัทเชื่อว่าในช่วงไตรมาส 4/68 จำนวนผู้ใช้บริการรวมของ ONSENS จะเพิ่มขึ้นประมาณ 3 - 5% ต่อเดือน สะท้อนถึงการฟื้นตัวของดีมานด์ และแรงสนับสนุนเพิ่มเติมจากกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่มีอัตราการใช้จ่ายต่อหัวสูง ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้รายได้รวมของบริษัทในระยะถัดไป” นายสมิทธิ์ กล่าว
สำหรับผลประกอบการไตรมาส 3/68 บริษัทมีรายได้รวม 68.31 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 3.39 ล้านบาท ขณะที่ผลประกอบการงวด 9 เดือนปี 2568 บริษัทมีรายได้รวม 204.49 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 9.58 ล้านบาท
SSP เปิดงบ Q1/69 กำไร 251.3 ลบ. เพิ่มขึ้น 10.7%
ตลท. ดัชนีหุ้นไทยเดือน เม.ย. 69 ปิดที่ 1,493.69 จุด
TEKA ไตรมาส 1/69 กำไรพุ่ง 294%
NER ผลงาน Q1/69 กำไรสุทธิ 254 ล้านบ.
STELLA เร่งเครื่องเทิร์นอะราวด์ รุกหนัก 3 ธุรกิจหลัก
BAM โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' เคาะเป้า 8.90 บ. - กสิกรไทย ครองความยั่งยืน 10 ปีซ้อน