Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PTG แกร่ง! ติดอันดับต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน - EXIM BANK ส่งมาตรการ “มีทรัพย์ มีทุน”
MAI
MOTHER ปักหมุดสาขาเพิ่ม เริ่มบุ๊กรายได้ Q2
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
SCB WEALTH เปิดตัวกองทุน SCBGOFIX(A) รับมือดอกเบี้ยผันผวน
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
กสิกรไทย มองศก.ครึ่งปีหลังรับแรงส่งมาตรการรัฐ คงเป้าจีดีพีโต 2%
การค้า - พาณิชย์
บสย. จัดกิจกรรม TCG Stakeholders’ Day 2026
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
SINO เปิดเพิ่ม 2 คลังสินค้าให้เช่า ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK คลอดมาตรการ “มีทรัพย์ มีทุน” เสริมสภาพคล่องผู้ประกอบการ
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
กลุ่ม “ไร้ท์” แต่งตั้ง “กาญจนา” – “ธานี” นั่งแท่นเอ็มดี
ประกันภัย - ประกันชีวิต
สมาคมประกันชีวิตไทย จัดพิธีมอบรางวัล TNQA ครั้งที่ 43
รถยนต์
“เอ็กซ์เผิง” ผนึกกำลัง “MMS” เปิดตัว ‘MMS Body and Paint’ ราชพฤกษ์
ท่องเที่ยว
AirAsia MOVE มอบสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี 1 ครั้ง
อสังหาริมทรัพย์
SAM ผนึกศาลแพ่งตลิ่งชัน หนุนคนไทยเข้าถึงมาตรการแก้หนี้เสียต่ำแสน
การตลาด
โก โฮลเซลล์ จับมือพันธมิตร ช่วยผู้ประกอบการ “ลดต้นทุนเพิ่มกำไร”
CSR
กลุ่ม “ไร้ท์” แต่งตั้ง “กาญจนา” – “ธานี” นั่งแท่นเอ็มดี
Information
EXIM BANK ต้อนรับสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประจำประเทศไทย
Gossip
GBS ซุ่มของเด็ดในงาน SET in the City 2026
Entertainment
CIMBT เปิดตัว ‘CIMB THAI ARTISM’ การประกวดงานศิลปะบุคคลผู้มีภาวะออทิซึม
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
เมืองไทยประกันชีวิต จัดโครงการ “ส่งต่อความอบอุ่น สู่หัวใจคนศรีสะเกษ”
2025-12-24 17:03:17
180
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว พร้อมด้วยสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ ยูไนเต็ด จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ “เมืองไทยประกันชีวิตส่งต่อความอบอุ่น สู่หัวใจคนศรีสะเกษ” มอบ ผ้าห่มกันหนาว และ กล่อง Pink Box เพื่อส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้แก่พ่อแม่พี่น้องประชาชนใน อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบบริเวณชายแดนไทย–กัมพูชา
โดยผ้าห่มกันหนาวและกล่อง Pink Box ทุกใบ เปรียบเสมือนตัวแทนของน้ำใจจากพี่น้องคนไทยทั่วประเทศ ที่พร้อมเคียงข้างบรรเทาทุกข์ คลายหนาว และเติมพลังใจให้กับชุมชนในยามยากลำบาก สะท้อนความตั้งใจของเมืองไทยประกันชีวิตและภาคีเครือข่าย ในการยืนหยัดเคียงข้างสังคมไทยอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
สำหรับกล่อง “Pink Box” เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่เมืองไทยประกันชีวิตและมูลนิธิเมืองไทยยิ้มดำเนินการเพื่อสานต่อภารกิจของกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ในการเสริมสร้างความเสมอภาคและความเข้มแข็งให้ครอบครัวไทย ภายในบรรจุของใช้จำเป็นและของใช้ด้านสุขอนามัย เพื่อส่งต่อกำลังใจแก่สตรีกลุ่มเปราะบางและครอบครัวที่ขาดแคลน ขณะที่ผ้าห่มกันหนาวที่นำมามอบในกิจกรรมครั้งนี้ ผลิตจากกระบวนการอัพไซคลิง โดยใช้ขวดพลาสติกขนาด 1.5 ลิตร จำนวน 11 ขวดต่อผืน ช่วยลดปริมาณขยะและสร้างคุณค่าใหม่ให้ทรัพยากร สะท้อนแนวคิดการดูแลสิ่งแวดล้อมควบคู่การดูแลสังคมของเมืองไทยประกันชีวิตและมูลนิธิเมืองไทยยิ้มอย่างยั่งยืน
โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางพิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม นายปราโมทย์ ศักดิ์กำจร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายฐานวัฒน์ พรนิธิดลวัฒน์ ผู้อำนวยการกองคุ้มครองและพัฒนาอาชีพ นางสาวจุรีพร ภิบาลจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมด้วยผู้แทนจากสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ได้แก่ นายธเนศ เครือรัตน์ ที่ปรึกษาสโมสร และนายธนายุทธ ธนพิพัฒน์พงษ์ ผู้จัดการทั่วไป ตลอดจนนักกีฬาฟุตบอลของสโมสรกว่า 20 คน ร่วมลงพื้นที่สร้างรอยยิ้ม เติมพลังใจ และอยู่เคียงข้างพ่อแม่พี่น้องในครั้งนี้
เมืองไทยประกันชีวิต มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม พร้อมด้วยภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และพี่น้องคนไทยทั่วประเทศ ขอร่วมส่งกำลังใจไปยังประชาชนชาวอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ และทุกครอบครัว ให้สามารถก้าวผ่านทุกสถานการณ์อันยากลำบากไปได้อย่างเข้มแข็ง เพราะเราเชื่อมั่นว่า “ครอบครัว” คือรากฐานที่สำคัญที่สุดของสังคม และเมื่อครอบครัวเข้มแข็ง สังคมและประเทศชาติก็จะเข้มแข็งตามไปด้วย
PTG แกร่ง! ติดอันดับต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน - EXIM BANK ส่งมาตรการ “มีทรัพย์ มีทุน”
PTG ติด 'Fortune Southeast Asia 500' ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน
ETL แต่งตั้ง “ธเนศ เมฆินทรางกูร” นั่ง CEO คนใหม่
กสิกรไทย คงเป้าจีดีพีขยายตัว 2.0% - EPG โบรกฯ เคาะเป้า 8.15 บ.
PCE กูรูเชียร์ “ซื้อ” เป้า 2.60 บ. - BBL คลอด 2 โปรดักส์ใหม่
GUNKUL แจงข่าวเพลิงไหม้ "ไม่ใช่พื้นที่ตั้งโครงการปัตตานียะหริ่ง"